ค้นหาเที่ยวบิน

ชนิดไปกลับ
ภาพโอเปร่าเฮ้าส์ (Opera House) ที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

ตั๋วเครื่องบินออสเตรเลียในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออสเตรเลียและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินออสเตรเลียราคาถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออสเตรเลียราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินออสเตรเลียราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!

ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียในราคาประหยัดที่สุด

 1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในออสเตรเลีย
  ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในออสเตรเลียในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในออสเตรเลีย” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในออสเตรเลีย แล้วคลิ๊กเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในออสเตรเลียที่ต้องการบินไป
 2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของออสเตรเลียในแต่ละเดือน
  ในหน้าเมืองในออสเตรเลียที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด
  ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิ๊กเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง
 3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิ๊กเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน
 4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด
 5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
  หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียในราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

 1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
  รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง
 2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
  รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง
 3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
  รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศออสเตรเลีย

ชื่อทางการของประเทศ

เครือรัฐออสเตรเลีย

ทวีป

ทวีปออสเตรเลีย

เมืองหลวง

แคนเบอร์รา

รูปแบบการปกครอง

ระบอบประชาธิปไตยภายใต้รัฐธรรมนูญ โดยมีสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักรเป็นประมุข

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 6 รัฐ ได้แก่ เวสเทิร์นออสเตรเลีย (Western Australia), เซาท์ออสเตรเลีย (South Australia), ควีนส์แลนด์ (Queensland), นิวเซาท์เวลส์ (New South Wales), แทสมาเนีย (Tasmania), และวิกตอเรีย (Victoria) และ 2 อาณาเขตปกครองตนเอง ได้แก่ นอร์ทเทิร์นเทอริทอรี (Northern Territory) และ ออสเตรเลียนแคพิทอลเทร์ริทอรี (Australian Capital Territory) เขตเมืองหลวงของออสเตรเลีย

ภาษา

อังกฤษ

ศาสนา

ออสเตรเลียไม่มีศาสนาประจำชาติ ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิค นิกายแองกลิกัน และนิกายอื่นๆ

สกุลเงิน

ออสเตรเลียดอลล่าร์ (Australian Dollar หรือ AUD)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง ประกอบกับใบขับขี่ที่ออกโดยประเทศไทยออสเตรเลียใช้ระบบจราจรขับเลนซ้ายเช่นเดียวกับไทย และมีป้ายจำกัดความเร็วตลอดเส้นทาง เขตชุมชนส่วนใหญ่จะจำกัดความเร็วไว้ที่ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในออสเตรเลีย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุทยานแห่งชาติอ่าวซิดนีย์ (Sydney Harbour National Park) ชายหาดแสนสงบและป่าที่อุดมไปด้วยต้นไม้พื้นเมือง
ซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์ (Sydney Opera House) แลนด์มาร์กสำคัญหนึ่งในมรดกโลก
ถนนบรุนสวิคก์ (Brunswick Street) ย่านโบฮีเมียนที่เต็มไปด้วยสีสันในเมลเบิร์น
กระท่อมกัปตันค๊ก (Cook's cottage) บ้านของนักสำรวจผู้ค้นพบทวีปออสเตรเลีย
โคอาล่าปาร์ค (Koala Park Sanctuary) ชมความน่ารักของสัตว์พื้นเมืองหายากอย่างใกล้ชิด
ถนนเกรทโอเชียน (Great Ocean Road) หนึ่งในถนนเลียบชายฝั่งที่สวยที่สุดในโลก
แนวปะการังเกรตแบร์ริเออร์ (Great Barrier Reef) แนวปะการังที่ยาวที่สุดในโลก
เกาะแทสมาเนีย (Tasmania) แหล่งธรรมชาติที่สวยงามและโรแมนติก
เมืองแอดิเลด (Adelaide) เมืองแห่งเทศกาลที่มีความสนุกสนานเกิดขึ้นตลอดทั้งปี
อุทยานแห่งชาติคาคาดู (Kakadu National Park) ชมธรรมชาติและศิลปะเก่าแก่ของชาวอะบอริจิน
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในออสเตรเลีย

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)
เอมิเรตส์ (Emirates)
แควนตัส(Qantas)
เจ็ทสตาร์ (Jetstar Airways)
เวอร์จินออสเตรเลีย (Virgin Australia)
แอร์เอเชีย (AirAsia)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในออสเตรเลีย
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปออสเตรเลีย
ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในออสเตรเลียทั้งหมด

 

ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner