ค้นหาเที่ยวบิน

ชนิดไปกลับ
ภาพเมืองโตเกียว ภูเขาไฟฟูจิ และซากุระที่ประเทศญี่ปุ่น

ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นราคาถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!

ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นในราคาประหยัดที่สุด

 1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในญี่ปุ่น
  ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในญี่ปุ่นในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในญี่ปุ่น” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในญี่ปุ่น แล้วคลิ๊กเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในญี่ปุ่นที่ต้องการบินไป
 2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของญี่ปุ่นในแต่ละเดือน
  ในหน้าเมืองในญี่ปุ่นที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด
  ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิ๊กเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง
 3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิ๊กเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน
 4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด
 5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
  หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่ 

 1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
  รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง
 2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
  รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง
 3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
  รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับญี่ปุ่น

ชื่อทางการของประเทศ

ญี่ปุ่น

ทวีป

เอเชีย

เมืองหลวง

โตเกียว

รูปแบบการปกครอง

ประชาธิปไตยแบบเสรีภายใต้รัฐธรรมนูญ มีสมเด็จพระจักรพรรดิทรงเป็นประมุข มีรัฐสภาเป็นสถาบันสูงสุดของรัฐ และมีนายกรัฐมนตรีเป็นหัวหน้าคณะรัฐบาล

เขตการปกครอง

ญี่ปุ่นแบ่งการปกครองออกเป็น 47 จังหวัด และแบ่งภาคออกเป็น 8  ภูมิภาค ได้แก่ ฮ็อกไกโด,โทโฮขุ, คันโต, ชูบุ, คันไซ, ชิโคขุ, ชูโงขุ และคิวชู

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่น

ศาสนา

ชินโต พุทธ และคริสต์

สกุลเงิน

เยน (Yen หรือ JPY)

ระบบจราจร

ประเทศญี่ปุ่นใช้ระบบจราจรขับเลนซ้าย การจราจรที่ญี่ปุ่นจะคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นลำดับแรก รถทุกคันรวมถึงจักรยานจะต้องหยุดให้คนไปก่อน และสำหรับการขี่จักรยานจะมีเลนสำหรับจักรยานโดยเฉพาะ ห้ามนำจักรยานไปขี่บนถนนเด็ดขาด
สนใจเช่ารถขับในญี่ปุ่น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โตเกียวทาวเวอร์ เขตมินะโตะ กรุงโตเกียว
หมู่บ้านประวัติศาสตร์ชิระคะวะโกะ เมืองกิฟุ
ห้วยเขาคิคุชิในอุทยานแห่งชาติ อะโสะ คุจุเมืองคิวชู
พระราชวังอิมพีเรียล หรือ พระราชวังเอโดะ กรุงโตเกียว
ภูเขาฟูจิ ภูเขาที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น
สวนสนุก Universal Studios Japan เมืองโอซาก้า
ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ในฟาร์มโทมิตะ เมืองฟุระโนะ
วัดโทไดจิ เมืองนารา ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลก
ช้อปปิ้งที่ย่านชินจุกุ ชิบุยะ ฮาราจูกุ โอไดบะ กรุงโตเกียว
โตเกียวดิสนี่ย์แลนด์ สวนสนุกชื่อดัง ที่แบ่งออกเป็น 7 สวนสนุกย่อย
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น

สายการบินที่สำคัญ
ที่บินจากไทยไปญี่ปุ่น

การบินไทย (Thai Airways)
บางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways)
แอร์เอเชีย (AirAsia)
เจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)
เดลต้า (Delta)
ออลนิปปอนแอร์เวย์ (ANA)
ยูไนเต็ด (United)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปญี่ปุ่น
ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในญี่ปุ่นทั้งหมด

 

แสดงข้อมูลเพิ่มเติม

ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner