ค้นหาเที่ยวบิน

ชนิดไปกลับ
พระราชวัง ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ตั๋วเครื่องบินโตเกียวราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโตเกียวและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโตเกียวราคาถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโตเกียวราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโตเกียวราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.   เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วไปโตเกียวในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.   เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากเมืองต่างๆ
เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวเฉลี่ยในแต่ละเดือนจากเมืองต่างๆ แล้วเลือกเมืองที่เดินทางไปโตเกียวได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.   เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นไปทุกสนามบินในโตเกียวและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเมืองนั้นมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงราคาถูกที่สุดโดยเฉลี่ยของตั๋วเครื่องบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบกราฟราคาตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.   เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.   เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวในราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.   ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.   ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมือง ที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.   ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อ ให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการ ตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับจังหวัดโตเกียว

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

โตเกียวเป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น หนึ่งในสามศูนย์กลางทางการเงินของโลกร่วมกับนครนิวยอร์กและลอนดอน และเป็นเขตเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก โตเกียวได้รับเลือกเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่จะจัดขึ้นในปี 2020

รัฐ

-

เขตการปกครอง

โตเกียวแบ่งออกเป็น 23 เขตปกครองพิเศษ

ภาษา

ญี่ปุ่น

ที่ตั้ง

กรุงโตเกียวตั้งอยู่ในที่ราบคันโตติดกับอ่าวโตเกียว มีขนาดประมาณ 90 กิโลเมตรจากตะวันออกถึงตะวันตก และ 25 กิโลเมตรจากเหนือถึงใต้ ทิศตะวันออกติดกับจังหวัดชิบะ ทิศตะวันตกติดกับจังหวัดยะมะนะชิ ทิศใต้ติดกับจังหวัดคะนะกะวะ และทิศเหนือติดกับจังหวัดไซตะมะ เขตการปกครองของโตเกียวนั้นรวมไปถึงหมู่เกาะอิสุและหมู่เกาะโอะงะซะวะระด้วย

สกุลเงิน

เยน (Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

โตเกียว เป็นเมืองใหญ่ที่มีประชากรหนาแน่น ผู้คนมีระเบียบวินัยและตรงต่อเวลาสูง เพราะฉะนั้น นักท่องเที่ยวควรวางแผนการเดินทางล่วงหน้า เนื่องจากรถไฟ รถโดยสารต่างๆ มักออกเดินทางตรงตามตารางที่กำหนดอย่างเคร่งครัด และทั้งนี้ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางในช่วงโมงเร่งด่วน เนื่องจากจะมีผู้โดยสารเดินทางหนาแน่นเป็นจำนวนมาก

นักท่องเที่ยวที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทย ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่าท่องเที่ยว โดยทางญี่ปุ่นจะออกเอกสารที่อนุญาตให้อยู่ในประเทศได้ไม่เกิน 15วัน 

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โตเกียวดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland) สวนสนุกสุดอลังกาล
Tokyo Skytreeหอคอยตระหง่านแห่งใหม่แห่งมหานครโตเกียวที่สูงกว่า 634 เมตร ครองตำหน่งหอคอยที่สูงที่สุดในโลกและสถาปัตยกรรมที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองของโลก
ตลาดปลาซึกิจิตลาดปลาที่ได้ชื่อว่าใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น กิจกรรมที่ห้ามพลาด คือ การชมการประมูลปลาทูน่าและการหาของกินอร่อยๆ โดยเฉพาะซูชิที่ทำจากปลาสดๆ
สวนอุเอโนะสวนสาธารณะอันยิ่งใหญ่และเก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่นซึ่งภายในมีศาสนสถานพิพิธภัณฑ์ สวนสัตว์ ตลอดจนคาเฟ่เก๋ๆ และการแสดง Street Performance ที่น่าสนใจ
พระราชวังอิมพีเรียล สถานที่ประทับอย่างเป็นทางการของสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งราชวงศ์เมจินักท่องเที่ยวต้องยื่นใบขออนุญาตเข้าชม
ย่านชินจุกุ (Shinjuku) แหล่งท่องเที่ยวทันสมัยฝั่งตะวันตกของโตเกียว นับเป็นแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนยอดนิยมที่มีชื่อเสียง
ย่านชิบุยะ (Shibuya)เป็นศูนย์กลางแฟชั่นและวัฒนธรรมสมัยใหม่ของวัยรุ่น
วัดเซ็นโซจิ (Sensoji Temple)หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า วัดอาซากุสะ เป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปคันนงและมีจุดเด่นอยู่ที่ประตูทางเข้าที่มีโคมกระดาษสีแดงขนาดใหญ่แขวนไว้
ฮาราจูกุ (Harajuku)  เป็นย่านที่วัยรุ่นของญี่ปุ่นจะชอบมาเดินอวดแฟชั่นหลุดโลกที่พวกเขาต่างชื่นชอบ โดยวันอาทิตย์จะเป็นวันที่วัยรุ่นเหล่านี้จะมาร่วมตัวกัน
กินซ่า (Ginza)เป็นย่านของแหล่งช้อปปิ้งที่หรูหราและทันสมัยของโตเกียวและมีชื่อเสียงเลื่องลือไปทั่วโลกที่สุดของญี่ปุ่น
โอไดบะ (Odaiba)เกาะที่เกิดการการถมด้วยขยะ เป็นศูนย์กลางความบันเทิงของเมืองโตเกียวและเป็นเขตธุรกิจสำคัญ รวมถึงเป็นที่ตั้งของชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในโลก 

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในโตเกียว

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)
แอร์เอเชีย (AirAsia)
บางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways)
เจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)
ยูไนเต็ด (United)
เดลต้า (Delta)
ออล นิปปอน แอร์เวย์ (ANA)

การเดินทางโดยรถยนต์

ประเทศญี่ปุ่นใช้ระบบจราจรขับเลนซ้าย และเคร่งครัดในกฎจราจรมาก หากเห็นคนกำลังจะข้ามทางม้าลายต้องจอดให้คนข้ามก่อน และต้องจอดรถในลานจอดรถเท่านั้น และผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลถูกต้อง

สนใจเช่ารถขับในโตเกียว

การเดินทางโดย
รถโดยสาร

รถโดยสารมี 2 ชนิด ชนิดแรกขึ้นทางประตูหน้าและชนิดที่ 2 ขึ้นทางประตูหลัง รถโดยสารส่วนใหญ่ที่วิ่งใน 23 เขตของโตเกียวจะเก็บค่าโดยสารในราคาเหมาเที่ยวไม่ว่าจุดหมายปลายทางจะเป็นที่ไหน รถชนิดนี้เรียกว่ารถโดยสาร “ขึ้นทางประตูหน้า” เมื่อขึ้นไปบนรถแล้วจะต้องหย่อนเงินค่าโดยสารลงในกล่องข้างคนขับ เมื่อใกล้ถึงป้ายที่จะลง ผู้โดยสารจะต้องกดปุ่มที่ติดไว้ข้างตัวรถเพื่อแจ้งให้คนขับจอดที่ป้ายนั้นแล้วลงจากรถทางประตูหลัง สำหรับรถโดยสารที่วิ่งออกนอก 23 เขต ให้หยิบตั๋วเวลาขึ้นรถทางประตูหลัง เวลาลงจากรถเมื่อถึงจุดหมาย จะต้องจ่ายค่าโดยสารตามจำนวนเงินที่แสดงตามระยะทางโดยสาร รถชนิดนี้เรียกว่ารถโดยสาร “ขึ้นทางประตูหลัง”

การเดินทางโดย
รถแท๊กซี่

รถแท็กซี่ขนาดเล็กหรือขนาดกลางสามารถรับผู้โดยสารได้สูงสุด 4 คน สามารถขึ้นรถแท็กซี่ได้ที่ท่ารถแท็กซี่ที่สนามบินและสถานีรถไฟส่วนใหญ่ หรือจะยกมือเรียกแท็กซี่ที่ว่างและวิ่งอยู่บนถนนก็ได้เช่นกัน โดยให้ดูสัญลักษณ์ "空車(ว่าง)" สีแดงที่กระจกหน้ารถว่าว่างหรือไม่ โดยคนขับจะเป็นผู้ควบคุมการเปิดและปิดประตูหลังซ้ายแก่ลูกค้าโดยอัตโนมัติ เมื่อรถถึงที่หมาย ให้จ่ายค่าโดยสารตามจำนวนที่แสดงบนมิเตอร์ โดยช่วงเวลากลางคืนตั้งแต่เวลาประมาณ 22:00 – 5:00 ค่ามิเตอร์โดยสารจะแพงขึ้นอีก 30 %

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

รถไฟฟ้าในโตเกียว มี 2 ประเภท คือ รถไฟฟ้าใต้ดิน , รถไฟฟ้าบนดิน รถไฟใต้ดินมี 2 สาย คือ Tokyo Metro (Subway) จะครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวหลักๆ เกือบทั้งหมด และ Toei Subway มี 4 เส้นทาง ส่วนรถไฟฟ้าบนดิน มี 4 สาย ได้แก่  JR Railway, Keio Railways, Tokyu Railwaysและ Odakyu Railways เวลาเปิด-ปิดสถานีรถไฟ 05.00-24.00 น.

ส่วนรถไฟฟ้าแบบ Express ที่เชื่อมต่อจากสนามบินนาริตะสู่โตเกียว ได้แก่ JR Narita Express (NEX),JR Rapid Airport Narita (Sobu Line),Keisei Skyliner และLimited Express

การเดินทางโดยรถไฟ

รถรางในโตเกียวปัจจุบันเหลือให้บริการเพียง 1สาย คือ Toden Arakawa Lineปัจจุบันเส้นทางสายนี้มีระยะทางยาวทั้งสิ้น 12.2 กิโลเมตร ให้บริการระหว่างสถานีมิโนวาบาชิ - วาเซดะ มีสถานีทั้งหมด 30 สถานี

การเดินทางโดยรถราง

เรือโดยสารที่ให้บริการโดย บริษัท โทไก คิเซ็น จำกัด มี5สายหลัก ได้แก่ สายแม่น้ำสุมิดะ, สายตรงอะซะคุสะ ‒ โอไดบะ (โฮตาลูนา), สายตรงอะซะคุสะ‒โอไดบะ (ฮิมิโกะ), สายโอไดบะและสายโตเกียวบิ๊กไซต์‒พาเล็ตต์ทาวน์  ให้บริการตั้งแต่ 9:30‒17:30 น. ส่วนเรือโดยสารสายโตเกียวมิซุเบะ (สายริมฝั่งน้ำโตเกียว) ให้บริการ 2เส้นทางหลัก คือ สายอะซะคุสะ‒โอไดบะ และสายอะซะคุสะ-นิฮมบาชิ ให้บริการตั้งแต่ 9:00 - 17:00 น. ปิดวันจันทร์

การเดินทางโดยวิธีอื่น (ถ้ามี)

-

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโตเกียวทั้งหมด
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโตเกียว
ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมที่พักในโตเกียว
ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่าโตเกียว

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?
เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

แสดงข้อมูลเพิ่มเติม

ตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

 ราคาเริ่มต้นเฉลี่ยของตั๋วเครื่องบินโตเกียวแต่ละเดือน

วางเม้าส์บนเดือนเพื่อแสดงราคา

ก.ค. ตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวในเดือน กรกฎาคมราคาเริ่มจาก ฿8,699
ส.ค. ตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวในเดือน สิงหาคมราคาเริ่มจาก ฿8,699
ก.ย. ตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวในเดือน กันยายนราคาเริ่มจาก ฿8,699
ต.ค. ตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวในเดือน ตุลาคมราคาเริ่มจาก ฿8,699
พ.ย. ตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวในเดือน พฤศจิกายนราคาเริ่มจาก ฿9,164
ธ.ค. ตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวในเดือน ธันวาคมราคาเริ่มจาก ฿8,705
ม.ค. ตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวในเดือน มกราคมราคาเริ่มจาก ฿8,699
ก.พ. ตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวในเดือน กุมภาพันธ์ราคาเริ่มจาก ฿8,850
มี.ค. ตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวในเดือน มีนาคมราคาเริ่มจาก ฿8,439
เม.ย. ตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวในเดือน เมษายนราคาเริ่มจาก ฿8,938
พ.ค. ตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวในเดือน พฤษภาคมราคาเริ่มจาก ฿8,413
มิ.ย. ตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวในเดือน มิถุนายนราคาเริ่มจาก ฿8,818

ราคาตั๋วเครื่องบินไปกลับเริ่มจาก ฿8,410

 โปรโมชั่นโรงแรมที่พักในโตเกียว

โรงแรมใน โตเกียว

รถเช่าในโตเกียว

ภาพโดย Skyscanner