บริษัทเช่ารถอาจคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับผู้ขับขี่อายุน้อยกว่า 25 ปี และต้องจ่ายเมื่อคุณมารับรถ โดยบางประเทศหรือบางรัฐมีการบังคับใช้ข้อจำกัดด้านอายุนี้ โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของบริษัทบริการเช่ารถก่อนจอง

รถเช่าในทุกประเทศ

Europcar
Sixt
Enterprise
Hertz
Avis
National Car
เช่ารถเที่ยวในเมืองยอดนิยม
รถเช่าในเชียงใหม่เริ่มต้นที่ ฿543*
รถเช่าในกรุงเทพเริ่มต้นที่ ฿552*
รถเช่าในเชียงรายเริ่มต้นที่ ฿529*
รถเช่าในภูเก็ต
รถเช่าในอุดรธานีเริ่มต้นที่ ฿445*
รถเช่าในขอนแก่นเริ่มต้นที่ ฿585*
รถเช่าในหาดใหญ่เริ่มต้นที่ ฿455*
รถเช่าในพิษณุโลกเริ่มต้นที่ ฿639*
รถเช่าในสุราษฎร์ธานีเริ่มต้นที่ ฿511*

ค้นหารถเช่าราคาถูกในประเทศใดก็ได้ด้วย Skyscanner

Skyscanner มีข้อมูลที่คุณต้องการเพื่อให้ได้รถเช่าราคาดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะบินไปทำงานที่อเมริกาหรือพักผ่อนริมชายหาดที่เมืองไทย ก็เปรียบเทียบราคาและค้นรถเช่าโดนใจได้

เราทำงานร่วมกับบริษัทรถเช่าและโบรกเกอร์ชั้นนำของโลก รวมทั้งบริษัทรถเช่าในท้องถิ่น เพื่อนำเสนอรถเช่าราคาสบายกระเป๋าในประเทศที่คุณเดินทาง เปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด ช่วยให้การค้นหาเป็นเรื่องง่ายดาย (แถมยังถูกกว่า!)

หมดกังวลกับการใช้บริการขนส่งสาธารณะที่ต้องพะรุงพะรังกับกระเป๋าเดินทางและกระเป๋าถือ ทันทีที่ก้าวออกเครื่องบิน ก็มีรถเตรียมพร้อมรออยู่แล้ว

ค้นหาที่ด้านบนเพื่อดูว่ามีบริษัทใดบ้างที่รถเช่าให้บริการในสนามบินที่คุณเลือก บริษัทใดที่มีรถให้เช่าในวันเดินทาง และบริษัทไหนให้ราคาที่ดีที่สุด

ค้นหารถเช่าด้วย Skyscanner

ขอต้อนรับสู่เว็บไซต์ค้นหารถเช่าที่อำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการค้นหารถเช่าในเมืองต่างๆ หลายพันแห่งทั่วโลก พร้อมเปรียบเทียบข้อเสนอโดนใจที่มีให้เลือกมากมายในราคาสุดคุ้ม เพลิดเพลินกับการขับแถมประหยัดเงินในกระเป๋า มาหารถขับกับเรา

ฟรีบริการเปรียบเทียบรถเช่า

Skyscanner ช่วยคุณหารถเช่าราคาแสนถูกจากบริษัทรถเช่าในเครือข่าย เมื่อพบข้อเสนอที่ถูกใจแล้ว เราจะพาคุณไปจองกับบริษัทที่ให้บริการโดยตรง ไม่เก็บค่าบริการ ค่านายหน้า หรือค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นคุณจะเช่ารถได้ในราคาที่ดีที่สุด

หารถเช่าด้วย Skyscanner

ต้องการรถเช่าหรือ ทางนี้เลย ไม่ว่าะไปไหน อยากได้รถแบบใด เราช่วยคุณหาได้ ง่ายๆ เพียงระบุจุดหมายปลายทาง วันรับและส่งคืนรถ แล้วระบบของเราก็จะแสดงข้อเสนอรถเช่าทั้งหมดจากบริษัทรถเช่าชั้นนำให้คุณเปรียบเทียบและจองได้ทันที