บริษัทเช่ารถอาจคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับผู้ขับขี่อายุน้อยกว่า 25 ปี และต้องจ่ายเมื่อคุณมารับรถ โดยบางประเทศหรือบางรัฐมีการบังคับใช้ข้อจำกัดด้านอายุนี้ โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของบริษัทบริการเช่ารถก่อนจอง

เช่ารถ น่าน ราคาถูก

รถเช่าในน่าน

น่าน จังหวัดเล็กๆ สุดขอบชายแดนภาคเหนือของประเทศไทยที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ทางวัฒนธรรมและความเงียบสงบของป่าเขา และเป็นจังหวัดหนึ่งที่คุณจะมีความสุขไปกับการขับรถเช่าเพื่อเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่มีอยู่มากมาย โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่มีมาอย่างยาวนาน ผ่านถนนหนทางที่เงียบสงบและการจราจรไม่ติดขัด พร้อมทัศนียภาพรายทางที่สวยงามกับอากาศอันแสนบริสุทธิ์จนเปิดกระจกกินลมชมวิวได้ เพียงแค่ได้เดินทางมาลองขับรถเที่ยวในดินแดนเก่าแห่งอาณาจักรล้านนาดูสักครั้ง คุณอาจจะลืมการขับรถอันแสนน่าเบื่อในเมืองหลวงที่แออัดไปเลยก็ได้

รถเช่าที่สนามบินในน่าน

น่านมีสนามบินให้บริการแห่งเดียวคือ ท่าอากาศยานน่านนคร (NNT) หรือเรียกสั้นๆ ว่าสนามบินน่าน ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของตัวเมืองน่าน และเป็นสนามบินพาณิชย์แห่งเดียวของจังหวัดซึ่งปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้มีความทันสมัยด้วยอาคารผู้โดยสารหลังใหม่ โดยสนามบินแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับทางหลวงหมายเลข 101 ซึ่งเป็นถนนสายหลักที่ตรงมาจากจังหวัดแพร่ ผ่านจังหวัดน่าน ก่อนเชื่อมต่อกับถนนในประเทศลาว ซึ่งเป็นถนนสายสำคัญที่ใช้เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดได้ อาทิเช่นวัดภูมินทร์ วัดมิ่งเมือง หอศิลป์ริมน่าน ไปจนถึงอุทยานแห่งชาติดอยภูคา และชายแดนไทย-ลาว จองรถเช่าในท่าอากาศยานน่านนคร

การขับรถในน่าน

การขับรถในน่านนั้นจะต้องขับรถแบบชิดซ้าย (พวงมาลัยขวา) ซึ่งเป็นลักษณะการขับขี่ที่คุ้นเคยกันอยู่แล้วสำหรับชาวไทย โดยในตัวเมืองการจราจรอาจติดขัดบ้างเล็กน้อยในช่วงเช้าและเย็นกับช่วงวันเทศกาล แต่โดยส่วนใหญ่การจราจรในน่านจะมีความราบรื่นมาก จึงไม่มีเส้นทางด่วนให้บริการนอกจากถนนสายหลักหมายเลข 101 ทั้งนี้การท่องเที่ยวระยะใกล้เช่นการขึ้นอุทยานแห่งชาติคุณอาจประสบปัญหากับเส้นทางที่คดเคี้ยวและลาดชัน และอาจพบกับรถบรรทุกพืชผลทางการเกษตรเป็นอุปสรรคในการขับขี่ จึงต้องใช้ความระมัดระวังในการขับขี่เป็นอย่างมากเพื่อความปลอดภัยสูงสุดบนท้องถนน

ที่จอดรถในน่าน

นอกจากศูนย์การค้าหรือร้านค้าร้านอาหารขนาดใหญ่ที่มีจอดรถให้บริการฟรีแล้ว การจอดรถโดยทั่วไปของน่านจะใช้วิธีการจอดรถชิดขอบทาง ซึ่งคุณอาจจะต้องใช้ความระมัดระวังในการจอดรถไม่ให้กีดขวางการจราจรเมื่อต้องจอดรถในถนนที่มีความคับแคบ และต้องปฏิบัติตามป้ายจราจรซึ่งระบุวันที่สามารถจอดรถอย่างเคร่งครัด ส่วนโรงแรมที่พักในน่านแทบทั้งหมดนั้นจะมีที่จอดรถให้บริการอยู่แล้ว จึงไม่ต้องเป็นกังวลสำหรับการหาที่จอดรถในเวลากลางคืน จองโรงแรมที่พักในน่าน

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในน่าน

การขับรถเช่าในน่านนั้นถือเป็นวิธีการเดินทางท่องเที่ยวที่สะดวกที่สุด เนื่องจากน่านมีตัวเลือกด้านการขนส่งมวลชนที่น้อยกว่าเมืองใหญ่ คุณจึงสามารถเช่ารถขับไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ทั้งใกล้และไกล เริ่มจากตัวเมือง กับการชมพระธาตุแช่แห้ง ศาสนสถานศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองน่าน หรือจะเป็นพระธาตุเขาน้อยกับวิวทิวทัศน์พระพุทธรูปชมเมืองน่านที่งดงามในยามต้องแสงอาทิตย์ หรือจะขับรถชมวิวแม่น้ำน่านก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ จากนั้นจึงขับรถออกเดินทางไกลไปเที่ยวชมธรรมชาติที่สวยงามที่อุทยานแห่งชาติดอยภูคา กับการขับรถบนสันเขาดอยภูคาสุดหวาดเสียวแต่ทิวทัศน์อลังการเกินบรรยาย หรือจะออกไปชมทะเลหมอกที่อุทยานแห่งชาติขุนน่านตั้งแต่เช้าก็เป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่ประเมิณค่าไม่ได้ ที่คุณไปถึงได้ง่ายๆ ด้วยการใช้รถเช่าในน่านเท่านั้น อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวในน่าน

เสริ์ชเอ็นจิ้นรถเช่า Skyscanner

ขอต้อนรับสู่เว็บไซต์ค้นหารถเช่าที่อำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีบริการค้นหารถเช่าสำหรับเดินทางในหลายพันสถานที่ทั่วโลกและเปรียบเทียบรถและข้อเสนอนับพันแบบ เพื่อช่วยให้คุณได้ขับรถที่ถูกใจในราคาถูก คุ้มที่สุด ด้วยบริการเปรียบเทียบและฟรีค่าบริการทั้งหมดนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้ได้มากที่สุด และได้เพลิดเพลินกับการขับไปยังแต่ละจุดหมาย มาหารถขับกับเรา

ฟรีบริการเปรียบเทียบรถเช่า

เว็บ Skyscanner ช่วยคุณหารถเช่าในราคาถูกที่สุดจากหลากหลายผู้ให้บริการเช่ารถในไม่กี่วินาที เมื่อได้พบข้อเสนอเช่ารถที่ถูกใจแล้ว เราจะพาคุณไปจองรถเช่ากับบริษัทที่ให้บริการรถโดยตรง ไม่เก็บค่าบริการ ค่านายหน้า หรือค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นคุณจะเช่ารถได้ในราคาที่่ดีที่สุด

หารถเช่าด้วย Skyscanner

ต้องการรถเช่าหรือ ทางนี้เลย ไม่ว่าคุณจะไปไหน อยากได้รถแบบใด เราช่วยคุณหาได้ ง่ายๆ เพียงระบุจุดหมายปลายทาง วันรับและส่งคืนรถ แล้วระบบของเราก็จะแสดงข้อเสนอรถเช่าทั้งหมดจากบริษัทรถเช่าชั้นนำให้คุณเปรียบเทียบและจองรถทันที