บริษัทเช่ารถอาจคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับผู้ขับขี่อายุน้อยกว่า 25 ปี และต้องจ่ายเมื่อคุณมารับรถ โดยบางประเทศหรือบางรัฐมีการบังคับใช้ข้อจำกัดด้านอายุนี้ โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของบริษัทบริการเช่ารถก่อนจอง

เช่ารถ พัทยา ราคาถูก

รถเช่าในพัทยา (ชลบุรี)

พัทยา เป็นเขตปกครองพิเศษที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ทางภาคตะวันออกของประเทศไทย และเป็นเมืองติดชายฝั่งทะเลอ่าวไทยมีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวไปทั่วโลก ทั้งชายหาด แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และอาหารการกินยามค่ำคืน โดยอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 140 กิโลเมตร และมีทางพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์) ทำให้ขับรถถึงตัวเมืองได้ภายในระยะเวลาอันสั้น พัทยาจึงเป็นเมืองหนึ่งที่คุณสามารถเช่ารถขับจากกรุงเทพฯ มาเที่ยวทั้งแบบไปเช้า-เย็นกลับ หรือนอนค้างคืนกับโรงแรมที่พักที่มีอยู่มากมาย นอกจากนี้ผู้ที่มาจากต่างจังหวัดยังสามารถนั่งเครื่องบินมาลงใกล้เมืองพัทยา แล้วเช่ารถขับท่องเที่ยวในเขตนี้ได้ง่ายๆ อีกด้วย

รถเช่าที่สนามบินในพัทยา

พัทยานั้นไม่มีสนามบินที่อยู่ในเขตตัวเมืองโดยตรง แต่มี ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา (ระยอง-พัทยา) (UTP) ซึ่งเป็นสนามบินหลักของภูมิภาค ซึ่งตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท (ทางหลวงหมายเลข 3) ในอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ห่างจากตัวเมืองพัทยาประมาณ 40 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 1 ชั่วโมง ซึ่งสนามบินแห่งนี้มีแผนจะขยายศักยภาพให้เป็นสนามบินขนาดใหญ่เพื่อแบ่งเบาความแออัดจากสนามบินในกรุงเทพฯ และในอนาคตจะมีรถไฟความเร็วสูงเชื่อมต่อจากกรุงเทพฯ มาถึงสนามบินแห่งนี้อีกด้วย แต่ในระหว่างนี้การเดินทางเข้าเมืองพัทยาที่สะดวกที่สุดคือการเช่ารถขับ ซึ่งมีเส้นทางหลายสายที่พาคุณเข้าสู่ตัวเมืองพัทยาได้อย่างง่ายดาย จองรถเช่าในท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) สำหรับจังหวัดที่ไม่มีเส้นทางการบินถึงสนามบินอู่ตะเภา แล้วเช่ารถขับผ่านทางพิเศษหมายเลข 7 ในระยะทางประมาณ 125 กิโลเมตร คุณก็สามารถถึงเมืองพัทยาได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน แต่ทั้งนี้การเช่ารถขับจากกรุงเทพฯ จะมีระยะทางไกลกว่าและเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมทั้งค่าผ่านทางพิเศษและค่าน้ำมัน จองรถเช่าในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

การขับรถในพัทยา

การขับรถในพัทยานั้นจะต้องขับรถแบบชิดซ้าย (พวงมาลัยขวา) ซึ่งเป็นลักษณะการขับขี่ที่คุ้นเคยกันอยู่แล้วสำหรับชาวไทย โดยเมืองพัทยาแบ่งถนนออกเป็น 3 สายหลักได้แก่พัทยาเหนือ พัทยากลาง และพัทยาใต้ เชื่อมต่อกันด้วยตรอกซอกซอย ถนนเลียบชายฝั่ง และถนนสุขุมวิทซึ่งเป็นถนนสายหลักของเมือง โดยในเมืองพัทยานั้นมีการจราจรที่ค่อนข้างติดขัดโดยเฉพาะในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และช่วงเทศกาล แต่ก็ไม่ใช่เวลานานนัก ซึ่งในพัทยานั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งในและนอกเมือง การวางแผนเที่ยวที่ดีจะช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดได้เป็นอย่างมาก และที่สำคัญโปรดใช้ความระมัดระวังในการขับขี่เป็นอย่างมากเพื่อความปลอดภัยสูงสุดบนท้องถนน

ที่จอดรถในพัทยา

สำหรับที่จอดรถในเมืองพัทยานั้น ตามศูนย์การค้าและสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะมีที่จอดรถให้บริการผู้ที่เข้ามาใช้บริการอยู่แล้ว และท่าเรือข้ามไปเกาะล้านก็มีที่จอดรถขนาดใหญ่ให้บริการเพียงพอต่อความต้องการอีกด้วย ส่วนที่จอดรถริมทางนั้นก็สามารถจอดได้ แต่จะหาที่จอดว่างได้ยากกว่า และอาจไม่สามารถจอดได้สะดวกในช่วงที่มีการจราจรติดขัด ทั้งนี้ก่อนจะทำการจอดรถริมทางโปรดตรวจสอบป้ายห้ามจอดก่อนทุกครั้ง เพราะถนนบางช่วงไม่สามารถจอดได้ และสำหรับผู้ที่ต้องการขับรถเช่าพักค้างคืนที่โรงแรมที่พักในพัทยา โรงแรมส่วนใหญ่ก็มีที่จอดรถให้บริการ ยกเว้นที่พักขนาดเล็กหรือที่พักแบบแบ็คแพ็คบางแห่งที่อาจไม่มีพื้นที่จอดรถให้บริการ โปรดตรวจสอบจากโรงแรมที่พักที่ต้องการใช้บริการอีกครั้ง จองโรงแรมที่พักในพัทยา

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพัทยา

พัทยานั้นเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงโดดเด่นด้านการท่องเที่ยว เริ่มตั้งแต่ชายหาดที่กว้างขวางทั้งหาดพัทยาและหาดจอมเทียน ซึ่งมีโรงแรมและคอนโดสูงใหญ่เรียงรายสูงเสียดฟ้าราวกับอยู่ในเมืองหลวง เป็นบรรยากาศที่ไม่สามารถพบได้ง่ายๆ จากชายหาดอื่นๆ ของไทย คุณสามารถขับรถเช่าจอดแวะเล่นทะเลพัทยาได้ไม่ยาก หรือจะนั่งเรือข้ามฟากไปเที่ยวทะเลเกาะล้านก็ได้เช่นกัน แต่นอกจากทะเลแล้วพัทยายังมีทั้งถนนคนเดิน สถานบันเทิงและแสงสียามค่ำคืน ร้านอาหารสุดหรู หรือจะเที่ยวแลนด์มาร์กต่างๆ อย่างเมืองจำลองพัทยา อุทยานหินล้านปี ปราสาทสัจธรรม เขาพระตำหนัก และสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ก ที่พัทยาก็มีที่เที่ยวทุกรูปแบบให้คุณสัมผัส และทุกที่ก็สามารถขับรถเช่าไปเที่ยวได้อย่างเพลิดเพลิน หรือการเดินศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา ก็อาจเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้คุณช้อปปิ้งในบรรยากาศติดทะเล ที่รับรองว่าไม่เหมือนในกรุงเทพฯ อย่างแน่นอน

เสริ์ชเอ็นจิ้นรถเช่า Skyscanner

ขอต้อนรับสู่เว็บไซต์ค้นหารถเช่าที่อำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีบริการค้นหารถเช่าสำหรับเดินทางในหลายพันสถานที่ทั่วโลกและเปรียบเทียบรถและข้อเสนอนับพันแบบ เพื่อช่วยให้คุณได้ขับรถที่ถูกใจในราคาถูก คุ้มที่สุด ด้วยบริการเปรียบเทียบและฟรีค่าบริการทั้งหมดนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้ได้มากที่สุด และได้เพลิดเพลินกับการขับไปยังแต่ละจุดหมาย มาหารถขับกับเรา

ฟรีบริการเปรียบเทียบรถเช่า

เว็บ Skyscanner ช่วยคุณหารถเช่าในราคาถูกที่สุดจากหลากหลายผู้ให้บริการเช่ารถในไม่กี่วินาที เมื่อได้พบข้อเสนอเช่ารถที่ถูกใจแล้ว เราจะพาคุณไปจองรถเช่ากับบริษัทที่ให้บริการรถโดยตรง ไม่เก็บค่าบริการ ค่านายหน้า หรือค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นคุณจะเช่ารถได้ในราคาที่่ดีที่สุด

หารถเช่าด้วย Skyscanner

ต้องการรถเช่าหรือ ทางนี้เลย ไม่ว่าคุณจะไปไหน อยากได้รถแบบใด เราช่วยคุณหาได้ ง่ายๆ เพียงระบุจุดหมายปลายทาง วันรับและส่งคืนรถ แล้วระบบของเราก็จะแสดงข้อเสนอรถเช่าทั้งหมดจากบริษัทรถเช่าชั้นนำให้คุณเปรียบเทียบและจองรถทันที