บริษัทเช่ารถอาจคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับผู้ขับขี่อายุน้อยกว่า 25 ปี และต้องจ่ายเมื่อคุณมารับรถ โดยบางประเทศหรือบางรัฐมีการบังคับใช้ข้อจำกัดด้านอายุนี้ โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของบริษัทบริการเช่ารถก่อนจอง

เช่ารถ Argus Car Hire ราคาถูก

Argus เป็นบริษัทของรถเช่าที่ได้รับรางวัลซึ่งในปัจจุบันให้บริการใน 175 ประเทศ Argus เริ่มต้นจากการเป็นบริษัทครอบครัวในปีพ.ศ. 2502 จากนั้นเป็นต้นมาบริษัทซึ่งตั้งอยู่ในดับลินได้เติบโตขึ้นเป็นเว็บไซต์จองรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในหลายปีที่ผ่านมา Argus ได้สร้างความสัมพันธ์กับแบรนด์รถเช่าชั้นนำของโลก เช่น Avis, Europcar และ Sixt ทั้งยังให้การสนับสนุนแบรนด์เล็ก ๆ ในท้องถิ่น เช่น Goldcar ในสเปนอีกด้วย

Argus เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้เทคโนโลยีและเป็นบริษัทแรกในยุโรปที่ให้บริการรถเช่าออนไลน์ ทั้งยังเป็นบริษัทแรกที่บุกเบิกระบบ 'คลิกสามครั้งเพื่อยืนยัน' เพื่อให้สามารถจองรถช่วงวันหยุดได้อย่างง่ายดาย นวัตกรรมของบริษัทส่งผลให้เว็บไซต์ของ Argus ได้รับรางวัลมากมายซึ่งรวมถึง Nokia Digital Media Awards ในปี 2555 และ Travolution Best Car Hire Website ในปี 2553

Argus สามารถคุยได้ว่ามีเครือข่ายจุดให้บริการขนาดมหึมาโดยล่าสุดมีถึง 30,000 จุด บริษัททำงานร่วมกับเครือข่ายของบริษัทรถเช่าระดับโลกเพื่อให้บริการรถเช่าในสนามบิน ท่าเรือข้ามฟาก สถานีรถไฟ และใจกลางเมือง ทำให้นักเดินทางมีตัวเลือกมากขึ้นเมื่อต้องวางแผนการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด เนื่องจากไม่จำเป็นต้องผูกติดอยู่กับสนามบินเท่านั้น

นอกจากนี้ Argus ยังเสนอราคาแบบรวมทุกอย่างให้แก่ลูกค้าที่จองจากนอกสหรัฐอเมริกา ราคาที่รวมอยู่ในใบเสนอราคานั้นมักจะรวมเอาค่าบริการเมื่อรถเสีย ไมล์ไม่จำกัด ประกันความเสียหาย ค่าธรรมเนียมสนามบิน ภาษีกองทุนท้องถนน และภาษีมูลค่าเพิ่มที่ท้องถิ่นจัดเก็บ และยังรวมเอาประกันความเสียหายจากการชนและประกันโจรกรรมรถยนต์ แม้ว่าประกันเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับประกันส่วนเกินที่ทำไว้กับรถ

การใช้เครือข่ายขนาดใหญ่ของบริษัทรถเช่าที่มีทำให้ Argus สามารถเสนอรถหลากหลายแบบให้แก่ลูกค้าได้เลือกเช่า ไม่ว่าจะเป็นรถเปิดประทุนสุดเท่ห์ รถใช้ในเมืองขนาดน่ารัก และรถ 4x4 กำลังแรง

เมื่อคุณค้นหารถเช่ากับ Skyscanner ผลการค้นหาของเราจะรวมเอารถที่พร้อมใช้งานและราคาจากฐานข้อมูลทั่วโลกของ Argus เช่นนี้คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับวันที่คุณกำหนดอย่างแน่นอน

เสริ์ชเอ็นจิ้นรถเช่า Skyscanner

ขอต้อนรับสู่เว็บไซต์ค้นหารถเช่าที่อำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีบริการค้นหารถเช่าสำหรับเดินทางในหลายพันสถานที่ทั่วโลกและเปรียบเทียบรถและข้อเสนอนับพันแบบ เพื่อช่วยให้คุณได้ขับรถที่ถูกใจในราคาถูก คุ้มที่สุด ด้วยบริการเปรียบเทียบและฟรีค่าบริการทั้งหมดนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้ได้มากที่สุด และได้เพลิดเพลินกับการขับไปยังแต่ละจุดหมาย มาหารถขับกับเรา

ฟรีบริการเปรียบเทียบรถเช่า

เว็บ Skyscanner ช่วยคุณหารถเช่าในราคาถูกที่สุดจากหลากหลายผู้ให้บริการเช่ารถในไม่กี่วินาที เมื่อได้พบข้อเสนอเช่ารถที่ถูกใจแล้ว เราจะพาคุณไปจองรถเช่ากับบริษัทที่ให้บริการรถโดยตรง ไม่เก็บค่าบริการ ค่านายหน้า หรือค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นคุณจะเช่ารถได้ในราคาที่่ดีที่สุด

หารถเช่าด้วย Skyscanner

ต้องการรถเช่าหรือ ทางนี้เลย ไม่ว่าคุณจะไปไหน อยากได้รถแบบใด เราช่วยคุณหาได้ ง่ายๆ เพียงระบุจุดหมายปลายทาง วันรับและส่งคืนรถ แล้วระบบของเราก็จะแสดงข้อเสนอรถเช่าทั้งหมดจากบริษัทรถเช่าชั้นนำให้คุณเปรียบเทียบและจองรถทันที