บริษัทเช่ารถอาจคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับผู้ขับขี่อายุน้อยกว่า 25 ปี และต้องจ่ายเมื่อคุณมารับรถ โดยบางประเทศหรือบางรัฐมีการบังคับใช้ข้อจำกัดด้านอายุนี้ โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของบริษัทบริการเช่ารถก่อนจอง

เช่ารถ Holiday Autos ราคาถูก

eury
sixt
budg
avis
alam
erac

Holiday Autos เป็นโบรกเกอร์รถเช่าที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2530 โดย Clive Jacobs นักลงทุนชาวอังกฤษเป็นผู้บริหาร Jacobs สังเกตุว่าตลาดรถเช่าในเวลานั้นโฟกัสที่นักเดินทางธุรกิจแต่ไม่ให้ความสนใจกับตลาดสำหรับนักท่องเที่ยวนัก Jacobs จึงได้เข้าผูกขาดตลาดการท่องเที่ยวด้วยการเสนอผลิตภัณฑ์รถเช่าแบบชำระล่วงหน้าซึ่งรวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างแล้ว อันเป็นผลให้การดำเนินการในปีแรกนั้นมีผลประกอบการสูงถึง 1 ล้านปอนด์

นับจากนั้นเป็นต้นมา Holiday Autos ก็ทวีความแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย จนเมื่อ Jacobs ได้ขายกิจการให้แก่ Lastminute.com ในปี พ.ศ. 2546 Holiday Autos ได้รับรางวัลในด้านการบริการและนวัตกรรมกว่า 70 รางวัล แต่ถึงอย่างนั้น Holiday Autos ก็ยังคงทำให้ผู้ตัดสินรางวัลรู้สึกทึ่งเรื่อยมาและเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้รับรางวัล Global Travel Awards ในประเภท Best Car Hire ในปี พ.ศ. 2554, 2555 และ 2556 สามปีติดต่อกัน

จึงไม่น่าประหลาดใจว่า Holiday Autos ได้สร้างชื่อให้กับตัวเองในฐานะผู้บุกเบิกในตลาดรถเช่าได้อย่างไร หนึ่งในสิ่งที่บริษัทได้บุกเบิกก็คือ Carbonwise ซึ่งเป็นแผนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยแผนนี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถชดเชยการปลดปล่อยคาร์บอนของพวกเขาเมื่อเช่ารถได้ นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ จากทางบริษัทอีกเช่น การเช่าบ้านเคลื่อนที่ รถตู้ และรถยนต์พร้อมคนขับสำหรับผู้ที่มองหาความหรูหราเมื่อตัดสินใจเช่ารถ

ในฐานะที่บริษัทเป็นส่วนหนึ่งของ Sabre Holdings (บริษัทเจ้าของ Travelocity) ทำให้ Holiday Autos สามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับแบรนด์บริษัทรถเช่าชั้นแนวหน้าของโลก เช่น Alamo Avis และ Hertz จากการได้เข้าเป็นพันธมิตรธุรกิจกับบริษัทเหล่านี้ทำให้ Holiday Autos มีช่องทางการให้บริการรถเช่ากว่า 30,000 จุดทั่วโลก ตัวเลือกบริการและจำนวนผู้ให้บริการที่หาคู่เปรียบได้ยากนี้คือสิ่งที่บริษัทมอบให้แก่ลูกค้า

Holiday Autos เป็นหนึ่งในพันธมิตรการจองที่ Skyscanner ให้ความเชื่อถือ เมื่อคุณค้นหาราคารถเช่าจากเว็บไซต์ของเรา คุณก็จะเห็นราคาจากฐานข้อมูลของ Holiday Autos ด้วยเช่นกัน เช่นนี้จะเป็นการประกันว่าคุณจะได้รับข้อเสนอรถเช่าที่ดีที่สุดเสมอ

ค้นหารถเช่าด้วย Skyscanner

ขอต้อนรับสู่เว็บไซต์ค้นหารถเช่าที่อำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการค้นหารถเช่าในเมืองต่างๆ หลายพันแห่งทั่วโลก พร้อมเปรียบเทียบข้อเสนอโดนใจที่มีให้เลือกมากมายในราคาสุดคุ้ม เพลิดเพลินกับการขับแถมประหยัดเงินในกระเป๋า มาหารถขับกับเรา

ฟรีบริการเปรียบเทียบรถเช่า

Skyscanner ช่วยคุณหารถเช่าราคาแสนถูกจากบริษัทรถเช่าในเครือข่าย เมื่อพบข้อเสนอที่ถูกใจแล้ว เราจะพาคุณไปจองกับบริษัทที่ให้บริการโดยตรง ไม่เก็บค่าบริการ ค่านายหน้า หรือค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นคุณจะเช่ารถได้ในราคาที่ดีที่สุด

หารถเช่าด้วย Skyscanner

ต้องการรถเช่าหรือ ทางนี้เลย ไม่ว่าะไปไหน อยากได้รถแบบใด เราช่วยคุณหาได้ ง่ายๆ เพียงระบุจุดหมายปลายทาง วันรับและส่งคืนรถ แล้วระบบของเราก็จะแสดงข้อเสนอรถเช่าทั้งหมดจากบริษัทรถเช่าชั้นนำให้คุณเปรียบเทียบและจองได้ทันที