บริษัทเช่ารถอาจคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับผู้ขับขี่อายุน้อยกว่า 25 ปี และต้องจ่ายเมื่อคุณมารับรถ โดยบางประเทศหรือบางรัฐมีการบังคับใช้ข้อจำกัดด้านอายุนี้ โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของบริษัทบริการเช่ารถก่อนจอง

เช่ารถ Sixt ราคาถูก

Sixt ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2455 โดย Martin Sixt และในช่วงครึ่งศตวรรษที่ผ่านมาได้เติบโตจนกลายเป็นบริษัทรถเช่าที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในยุโรป ในปัจจุบัน Sixt เป็นผู้นำตลาดในเยอรมนีและออสเตรีย Sixt เติบโตและทวีความแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ

Sixt ให้ความสำคัญกับรากความเป็นเยอรมันของตนเป็นอย่างมาก มากจนสามารถคุยได้ว่าบริษัทมีกองทัพรถเช่า BMW และ Mercedes Benz ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยังเสนอรถสปอร์ต รถเปิดประทุน และรถจี๊ปรุ่นใหม่ล่าสุดจากผู้ผลิตชั้นแนวหน้า Sixt สามารถเสนอประสบการณ์แห่งความหรูหราในราคาที่จับต้องได้

Sixt เสนอราคาแบบรวมทุกอย่าง โดยราคาที่เสนอจะรวมประกันภัย ประกันความเสียหาย ภาษีมูลค่าเพิ่ม และไมล์ไม่จำกัด ลูกค้าที่ใช้บริการกับ Sixt บ่อย ๆ สามารถเลือกซื้อบัตร Sixt Express ได้ ซึ่งจะทำให้ผู้ถือบัตรไม่ต่อแถวรอและไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มต่าง ๆ

Sixt มีสาขามากกว่า 4,000 สาขาในมากกว่า 105 ประเทศ ในตอนนี้ Sixt ไม่มีเจตนาที่จะหน่วงการขยายธุรกิจให้ช้าลง Sixt อยู่ระหว่างการเปิดช่องทางธุรกิจเข้าสู่สหรัฐอเมริกาด้วยการเสนอรถเช่าแบบหรูหราในราคาประหยัดและขยายธุรกิจเข้าไปในเอเชียพร้อมกับเปิดสำนักงานใหม่หลายแห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แม้ว่าปัจจุบัน Sixt จะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่แต่ตระกูล Sixt ยังเข้ามาเกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจวันต่อวัน โดย Erich Sixt นั่งในตำแหน่งซีอีโอ Regine ภรรยาของเขาดูแลเรื่องการตลาด และลูกชายทั้งสองของเขา Alexander และ Konstantin ได้รับตำแหน่งที่มีความสำคัญในบริษัท ในขณะที่ผู้ถือหุ้นเป็นเจ้าของ 43% ของบริษัท ครอบครัว Sixt ยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่

นอกจากการมีเครือข่ายจุดให้บริการขนาดใหญ่ในสนามบินและในเมืองแล้ว Sixt ยังมีจุดบริการที่สถานีรถไฟหลายแห่งทั่วสเปน ฝรั่งเศส เยอรมนี สหราชอาณาจักร อิตาลี และสวีเดน ทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกที่มากขึ้นในการวางแผนการเดินทาง

เมื่อคุณค้นหารถเช่ากับ Skyscanner เราจะเปรียบเทียบราคารถเช่าจาก Sixt กับแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ เช่นนี้คุณจะทราบได้ว่าข้อเสนอที่คุณได้รับสำหรับรถที่คุณต้องการในวันที่คุณต้องการเป็นข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

เสริ์ชเอ็นจิ้นรถเช่า Skyscanner

ขอต้อนรับสู่เว็บไซต์ค้นหารถเช่าที่อำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีบริการค้นหารถเช่าสำหรับเดินทางในหลายพันสถานที่ทั่วโลกและเปรียบเทียบรถและข้อเสนอนับพันแบบ เพื่อช่วยให้คุณได้ขับรถที่ถูกใจในราคาถูก คุ้มที่สุด ด้วยบริการเปรียบเทียบและฟรีค่าบริการทั้งหมดนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้ได้มากที่สุด และได้เพลิดเพลินกับการขับไปยังแต่ละจุดหมาย มาหารถขับกับเรา

ฟรีบริการเปรียบเทียบรถเช่า

เว็บ Skyscanner ช่วยคุณหารถเช่าในราคาถูกที่สุดจากหลากหลายผู้ให้บริการเช่ารถในไม่กี่วินาที เมื่อได้พบข้อเสนอเช่ารถที่ถูกใจแล้ว เราจะพาคุณไปจองรถเช่ากับบริษัทที่ให้บริการรถโดยตรง ไม่เก็บค่าบริการ ค่านายหน้า หรือค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นคุณจะเช่ารถได้ในราคาที่่ดีที่สุด

หารถเช่าด้วย Skyscanner

ต้องการรถเช่าหรือ ทางนี้เลย ไม่ว่าคุณจะไปไหน อยากได้รถแบบใด เราช่วยคุณหาได้ ง่ายๆ เพียงระบุจุดหมายปลายทาง วันรับและส่งคืนรถ แล้วระบบของเราก็จะแสดงข้อเสนอรถเช่าทั้งหมดจากบริษัทรถเช่าชั้นนำให้คุณเปรียบเทียบและจองรถทันที