แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแอนติกาและบาร์บูดาในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแอนติกาและบาร์บูดาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแอนติกาและบาร์บูดาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแอนติกาและบาร์บูดาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแอนติกาและบาร์บูดาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแอนติกาและบาร์บูดาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปแอนติกาและบาร์บูดาสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปแอนติกาและบาร์บูดาในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปแอนติกาและบาร์บูดาจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปแอนติกาและบาร์บูดาในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในแอนติกาและบาร์บูดา
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในแอนติกาและบาร์บูดาในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในแอนติกาและบาร์บูดา” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในแอนติกาและบาร์บูดา แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในแอนติกาและบาร์บูดาที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของแอนติกาและบาร์บูดาในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในแอนติกาและบาร์บูดาที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปแอนติกาและบาร์บูดาในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.     ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศแอนติกาและบาร์บูดา

ชื่อประเทศทางการ

แอนติกาและบาร์บูดา

ทวีป

อเมริกาเหนือ

เมืองหลวง

เซนต์จอห์น

รูปแบบการปกครอง

อยู่ภายใต้การปกครองของสหราชอาณาจักร มีสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 เป็นประมุขแห่งรัฐ และมีนายกรัฐมนตรีเป็นหัวหน้ารัฐบาล

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 6 จังหวัด (Parishes) คือ Saint George, Saint John, Saint Mary, Saint Paul, Saint Peter, Saint Philip และ 2 เมืองขึ้น (Dependencies) คือ Barbuda, Redonda

ภาษา

ภาษาอังกฤษ

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่กว่า 74% นับถือศาสนาคริสต์ นิกายหลักคือแองกลิกัน และมีศาสนาอื่นๆ เช่น อิสลาม ยิว

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคริบเบียนตะวันออก (East Caribean Dollar หรือ XCD)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง ใช้ระบบจราจรขับเลนซ้ายเช่นเดียวกับประเทศไทย เขตเมืองจำกัดความเร็วสูงสุดที่ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในแอนติกาและบาร์บูดา

สถานที่ท่องเที่ยว

ท่าจอดเรือเนลสัน (Nelson's Dockyard) พื้นที่มรดกทางวัฒนธรรม มีความสำคัญทางการเรือ

พิพิธภัณฑ์แห่งแอนติกาและบาร์บูดา (Museum of Antigua and Barbuda) ชมสิ่งจัดแสดงในอาคารที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง

วิหารแห่งเซนต์จอห์น (St. John's Cathedral) โบสถ์หอคอยคู่สไตล์บาโรคตั้งอยู่บนเนินเขา

ฟอร์ทเจมส์ (Fort James) ปราการด่านแรกของอ่าวเมืองเซนต์จอห์น

อ่าวเฮอร์มิเทจ (Hermitage Bay) ชายหาดทรายขาวอันเงียบสงบ น่าเดินรับลมทะเล

เชอร์ลีย์ไฮท์ (Shirley Heights) บริเวณป้อมบนเนิน เป็นจุดชมวิวอิงลิชฮาร์เบอร์ที่สวยงาม

โบสถ์แองกลิกันแห่งเซนต์พอล (St Paul’s Anglican Church) โบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศ

ตลาดเมืองเซนต์จอห์น (Public Market) ตลาดคนเดินชมชีวิตคนท้องถิ่น เปิดเช้าวันศุกร์-เสาร์

เดวิลบริดจ์ (Devil's Bridge) สะพานธรรมชาติก่อนถึงลองเบย์ เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตก

เบตตี้โฮป (Betty’s Hope) เดินชมโรงงานน้ำตาลแห่งแรกของประเทศ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในแอนติกาและบาร์บูดา

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแอนติกาและบาร์บูดา

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแอนติกาและบาร์บูดาทั้งหมด

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด