แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอัมสเตอร์ดัมราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัมสเตอร์ดัมและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอัมสเตอร์ดัมราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัมสเตอร์ดัมราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอัมสเตอร์ดัมราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอัมสเตอร์ดัมราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอัมสเตอร์ดัมให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอัมสเตอร์ดัมในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอัมสเตอร์ดัมในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัมสเตอร์ดัมราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอัมสเตอร์ดัมราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอัมสเตอร์ดัม อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอัมสเตอร์ดัมได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอัมสเตอร์ดัมและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอัมสเตอร์ดัมมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัมสเตอร์ดัมขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอัมสเตอร์ดัมในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอัมสเตอร์ดัมราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัมสเตอร์ดัมระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอัมสเตอร์ดัมราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอัมสเตอร์ดัมราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอัมสเตอร์ดัมราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินอัมสเตอร์ดัมโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัมสเตอร์ดัมและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอัมสเตอร์ดัมหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอัมสเตอร์ดัมเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอัมสเตอร์ดัม

ประเทศ

ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์

ความสำคัญเมือง

อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองหลวงของประเทศเนเธอร์แลนด์และเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ นับเป็นศูนย์กลางทางประวัติศาสตร์ของทวีปยุโรปแห่งหนึ่งนับตั้งแต่ยุคทองในช่วงศตวรรษที่ 17 เมืองนี้จึงประกอบด้วยอาคารในสถาปัตยกรรมแบบยุโรปยุคเก่ามากมาย ทั้งยังเป็นเมืองที่รักสิ่งแวดล้อม โดยยานพาหนะที่พบเห็นโดยมากที่สุดคือจักรยานที่มีมากกว่า 600,000 คันในเมืองนี้

รัฐ

-

เขตการปกครอง

8 เขต

ภาษา

ภาษาดัตช์เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองหนึ่งในเขตนอร์ทฮอลแลนด์ และแม้ว่าจะเป็นเมืองหลวงของเนเธอแลนด์ แต่ทว่าศูนย์กลางและหน่วยงานรัฐบาลจะอยู่ในกรุงเฮกที่อยู่ทางใต้ไปอีกไม่ไกลนัก อัมสเตอร์ดัมจึงเป็นเมืองหนึ่งที่นักท่องเที่ยวหลงใหลจากบรรยากาศของเมืองเก่า สัมผัสอากาศอันเย็นสบาย และเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ต่างๆ มีคลองล่องเรืออยู่โดยรอบเมือง และตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำที่ทอดระหว่างทะเลเหนือกับอ่าวไอย์เมร์ (Ijmeer)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติอัมสเตอร์ดัม (Rijks Museum) หรือที่เรียกว่าพิพิธภัณฑ์ไรจ์ เป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่สุดของเนเธอร์แลนด์ และมีอายุมากกว่า 130 ปี มีห้องจัดแสดงมากกว่า 260 ห้อง ซึ่งจัดแสดงผลงานศิลปะของชาวดัตช์ทุกแขนง

พิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ (Madame Tussauds Museum) พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งชื่อดังระดับโลกที่รวบรวมเหล่าคนดังในประวัติศาสตร์จนถึงปัจจุบันในแบบที่คุณสามารถถ่ายรูปร่วมกันได้อย่างใกล้ชิด

พิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะห์ (Van Gogh Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์ซึ่งจัดแสดงผลงานของวินเซนต์ แวนโก๊ะห์ ผู้เป็นศิลปินชื่อดังในช่วงศตวรรษที่ 19 นับเป็นแหล่งรวบรวมผลงานของแวนโก๊ะห์ไว้มากที่สุดแห่งหนึ่ง

พิพิธภัณฑ์ถุงและกระเป๋า (Tassenmuseum Hendrikje) ศูนย์จัดแสดงกระเป๋าและถุงทุกรูปแบบจากทั่วโลกทั้งในอดีตและปัจจุบัน ศึกษาเรียนรู้วิวัฒนาการของกระเป๋าที่ชอบได้อย่างเพลิดเพลิน

อัมสเตอร์ดัม ดันเจี้ยน (Amsterdam Dungeon) สวนสนุกระทึกขวัญกลางเมืองอัมเตอร์ดัมที่จะได้พบกับประวัติศาสตร์ยุคมืดแบบหลอนๆ แต่สนุกสนานเฮฮา

อัมสเตอร์ดัม อารีน่า (Amsterdam Arena) สนามกีฬาและลานแสดงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์ซึ่งคอฟุตบอลยูฟ่าอาจต้องไปเยี่ยมเยือนและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกสักครั้ง

สถานีรถไฟกลาง (Central Station) ชุมทางรถไฟที่ใหญ่ที่สุดของเนเธอร์แลนด์ โดดเด่นด้วยหอนาฬิกา 2 ด้านซึ่งด้านขวาบอกเวลา ส่วนด้านซ้ายนั้นบอกทิศทางลม และเป็นสถานีรถไฟที่เชื่อมต่อไปถึงทุกประเทศในยุโรป

อนุสาวรีย์แห่งชาติ (National Monument) เป็นอนุสาวรีย์กลางเมืองซึ่งสร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงผู้เสียชีวิตในสงครามโลกครั้งที่ 2 ถือเป็นจุดนัดพบและถ่ายรูปแห่งหนึ่งที่โดดเด่นของเมือง

พีคแอนด์คลอปเพนเบิร์ก(Peek & Cloppenburg) หรือศูนย์การค้าพีแอนด์ซี เป็นศูนย์การค้าเก่าแก่ของอัมเสตอร์ดัมที่ให้บริการนักท่องเที่ยวมาอย่างยาวนาน มีสินค้าแบรนด์เนมให้เลือกหลากหลาย

ดัมสแควร์ (Dam Square) ลานกว้างขนาดใหญ่ซึ่งรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย หนึ่งในนั้นคือโบสถ์ซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 14 เป็นอีกจุดนัดพบที่มีชื่อเสียงของอัมสเตอร์ดัม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอัมสเตอร์ดัม

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าแอร์ไลน์ (China Airlines)

คอนดอร์ (Condor)

เคแอลเอ็ม (KLM)

อีวีเอแอร์ (EVA Air)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอัมสเตอร์ดัมทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอัมสเตอร์ดัม

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปอัมสเตอร์ดัมที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด