แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอะรูชาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอะรูชาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอะรูชาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอะรูชาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอะรูชาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอะรูชาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอะรูชาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอะรูชาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอะรูชาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอะรูชาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอะรูชาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอะรูชา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอะรูชาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอะรูชาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอะรูชามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอะรูชาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอะรูชาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอะรูชาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอะรูชาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอะรูชาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอะรูชาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอะรูชาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินอะรูชาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอะรูชาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอะรูชาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอะรูชาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอะรูชา

ประเทศ

สหสาธารณรัฐแทนซาเนีย

ความสำคัญเมือง

อะรูชามีอาณาเขตเป็นทั้งเมือง และภูมิภาคครอบคลุมพื้นที่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของแทนซาเนีย ซึ่งเมืองนี้เป็นจุดที่มองเห็นภูเขาไฟคิลิมันจาโรจากระยะไกลได้อย่างสวยงาม โดยภูเขาไฟนี้เป็นภูเขาไฟเดี่ยวที่มีความสูงที่สุดในโลกจากความสูงเกือบ 6,000 เมตร และยังเป็นภูเขาสูงที่สุดในแอฟริกา แล้วที่น่าตื่นเต้นคือมันยังเป็นภูเขาไฟที่มีชีวิตอยู่อีกด้วย

รัฐ

-

เขตการปกครอง

5 เขต

ภาษา

ภาษาสวาฮีลีและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ชิลลิ่งแทนซาเนีย (Tanzanian shilling หรือ TZS)

ข้อมูลสำคัญ

การมาเที่ยวที่อะรูชานั้นถือเป็นเมืองที่ค่อนข้างสะดวกในแอฟริกา เพราะมีสนามบินท้องถิ่นประจำเมือง 1 จุด และยังมีสนามบินนานาชาติคิลิมันจาโรตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกห่างออกไปประมาณ 50 กิโลเมตร อะรูชาเป็นเมืองที่มีการใช้ภาษาอังกฤษอยู่ประปรายตามกำหนดเรื่องภาษาราชการนอกเหนือจากภาษาสวาฮีลี และยังเป็นเมืองที่มีอากาศไม่ร้อนจัดเหมือนส่วนอื่นๆ ของทวีปอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ยอดเขาคิลิมันจาโร (Mount Kilimanjaro) ยอดเขาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทวีปแอฟริกาใต้ จากอะรูชาสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน และสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้โดยมีระยะทางห่างไกลออกไปประมาณ 100 กิโลเมตร

ยอดเขาเมรู (Mount Meru) ภูเขาไฟเก่าที่อยู่ใกล้เมืองอะรูชาที่สุด สวยงามโดดเด่นด้วยพื้นที่ยอดเขาซึ่งเป็นรูวงวงกลมพอดีซึ่งดูแปลกตา โดยยอดเขานี้เป็นส่วนหนึ่งของอุทยายแห่งชาติอะรูชา และมีที่พัก โรงแรมให้บริการนักท่องเที่ยวด้วย

อุทยานแห่งชาติอะรูชา (Arusha National Park) อุทยานที่ที่นักท่องเที่ยวจะได้พบกับความเป็นแอฟริกาที่ยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชพันธุ์และสัตว์ป่าแบบไม่ต้องดูในรั้วในกรงจากสวนสัตว์ ทั้งยีราฟ ม้าลาย ลิงบาบูน กวางป่า และอีกมากมาย

อุทยานแห่งชาติทะเลสาบแมนยารา (Lake Manyara National Park) อีกหนึ่งอุทยานที่ห่างจากตัวเมืองไปประมาณ 100 กิโลเมตร เป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ที่อุดมสมบูรณ์ด้วยแหล่งน้ำที่กว้างขวาง และมีที่พักริมน้ำสไตล์แอฟริกันให้บริการด้วย

เขตอนุรักษ์งอรองโกโร (Ngorongoro Conservation Area) เป็นพื้นที่ราบอันกว้างใหญ่ไพศาลกว่า 8,000 ตารางกิโลเมตร ซึ่งได้ขึ้นทะเบียนอนุรักษ์กับองค์การยูเนสโก เป็นที่อยู่ของสัตว์ป่ามากมายทั้งแรด สิงโต ม้าลาย และช้างแอฟริกัน

อัลดูไวจอร์จ (Olduvai Gorge) พื้นที่ราบกึ่งทะเลทรายในเขตอะรูชาที่สวยงามด้วยแนวหินแปลกๆ สีส้มแดงกลางพื้นที่รกร้าง เป็นหนึ่งในพื้นที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่มีหลักฐานการอยู่อาศัยของมนุษย์ยุคแรกเริ่ม (วานร) ตั้งแต่นับล้านปีก่อน

อนุสาวรีย์ปฏิญญาอะรูชา (Arusha Declaration Monument) แลนด์มาร์กหนึ่งของเมืองอะรูชาที่สร้างขึ้นในในปี พ.ศ. 2520 โดยมีรูปเป็นซุ้มโค้ง 4 ขา และมียอดแหลมสูงโดดเด่น บริเวณฐานมีการตกแต่งด้วยภาพจิตรกรรมของชาวแทนซาเนีย

หอนาฬิกาอะรูชา (Arusha Clock Tower) หอนาฬิกาเล็กๆ แต่โดดเด่นกลางจัตุรัสที่มีถนนรายล้อม โดยเป็นหอนาฬิกาที่แสดงเวลาให้แก่ชาวเมืองมาเป็นเวลาช้านานตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19

คลับดี (Club D) อะรูชานั้นมีแหลงท่องเที่ยวขึ้นชื่อภายในตัวเมืองอย่างหนึ่งคือย่านกลางคืน โดยมีผับและบาร์ใต้แสงจันทร์หลายแห่ง อย่างเช่นคลับดี, กรีกคลับ, และคลับเอคิว

โบมา งอมเบ (Boma Ng'ombe) มาแอฟริกาแต่ไม่ถึงเมืองที่แห้งแล้ง มันก็อาจฟังดูไม่ใช่ และเมืองเล็กๆ ระหว่างสนามบินนานาชาติกับยอดเขาคิลิมันจาโรแห่งนี้อาจจะทำให้นักท่องเที่ยวสัมผัสถึงทะเลทรายแห้งๆ แบบแอฟริกาได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอะรูชา

สายการบินที่สำคัญ

เคนยาแอร์เวย์ (Kenya Airways)

เอธิโอเปียนแอร์ไลน์ (Ethiopian Airlines)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอะรูชาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอะรูชา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด