แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอัมริตสาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัมริตสา และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอัมริตสา ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัมริตสา ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอัมริตสา ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอัมริตสา ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอัมริตสา ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอัมริตสา ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอัมริตสา ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอัมริตสา ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอัมริตสา ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอัมริตสา  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอัมริตสา ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอัมริตสา และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากอัมริตสา มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัมริตสา ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอัมริตสา ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอัมริตสา ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัมริตสา ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอัมริตสา ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอัมริตสา ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอัมริตสา ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอัมริตสา โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอัมริตสา และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอัมริตสา หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอัมริตสา เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอัมริตสา

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

เมืองศักดิ์สิทธิ์ของรัฐปัญจาบ เพราะเป็นที่ตั้งของศาสนสถานอันเป็นที่เคารพสูงสุดแห่งหนึ่งของชาวซิกซ์ (Sikh) “วัดทองคำ” (Golden Temple) และชื่อเล่นของเมืองนี้ก็คือ “เมืองทองคำ” (Golden City) อัมริตสาเป็นเ���ืองท่องเที่ยวที่สำคัญ นอกจากนั้นก็ยังขึ้นชื่อเรื่องอุตสาหกรรมสิ่งทอ งานหัตถกรรมพื้นบ้าน พรมและผลิตผลทางการเกษตร

รัฐ

ปัญจาบ (Punjab)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 10 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาปัญจาบี (Punjabi) เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ ใกล้กับแนวชายแดนของประเทศปากีสถาน

สกุลเงิน

อินเดียรูปี (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางว่ามีศาสนสถานอันศักดิ์สิทธิ์สวยงามและเป็นเมืองแห่งความศรัทธาและศูนย์รวมจิตใจของชาวซิกข์ นอกจากนั้นก็ยังสถานที่ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจหลายแห่งจนได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในเมืองประวัติศาสตร์ของชาติโดยทางการอินเดีย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ฮาร์มานดีร์ ซาฮิป (Harmandir Sahib) หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าวัดทองคำ (Golden Temple)แลนด์มาร์กที่สำคัญที่สุดของเมือง เป็นศาสนสถานอันศักดิ์สิทธิ์ของชาวซิกข์ มีลักษณะเป็นอาคารสีทองตั้งอยู่ริมน้ำ มีความสวยงามโอ่อ่าด้วยงานสถาปัตยกรรมอันประณีต สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1585 ในแต่ละวันมีศาสนิกชนกว่าแสนคนเข้ามาเยี่ยมชมและสักการะวัดแห่งนี้

วัดมาตา (Mata Temple) วัดถ้ำที่สร้างขึ้นเพื่อถวายเทพนารีของชาวฮินดู เชื่อกันว่าหากหญิงคนใดมีบุตรยาก สามารถมาขอพรเพื่อให้ได้บุตรสมดังปรารถนาที่นี่ได้

วัดเจ้าแม่ลักษมี (Durgiana Temple) วัดของชาวฮินดูที่มีความสวยงาม มีงานสถาปัตยกรรมสไตล์เดียวกับวัดทองคำ แต่ตัวอาคารมีสีขาวและหลังคาสีทองเท่านั้น ตั้งอยู่กลางทะเลสาบศักดิ์สิทธิ์ของเมือง พระนางลักษมีเป็นเทพนารีแห่งความมั่งคั่ง

วัดราม ติราท (Ram Tirath) วัดศักดิ์สิทธิ์สีขาวสวยงามของชาวฮินดู ตั้งอยู่นอกเมืองไปไม่ไกลตามตำนานเชื่อว่าเป็นที่ประสูติของพระราชโอรสสองพระองค์ของพระราม

พระราชวังฤดูร้อนของมหาราชารังจิต ซิงห์ (Summer Palace of Maharaja Ranjit Singh) พระราชวังสวยงามโอ่อ่าตั้งอยู่ในสวนสวยขนาดใหญ่ ในปัจจุบันเป็นเขตเมืองโบราณ เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงเรื่องราว ภาพเขียนสีน้ำมัน และข้างของเครื่องใช้ของกษัตริย์ชาวซิกข์ผู้ปกครองเมืองนี้ในอดีต

อาขาล ทักท์ (Akal Takht) อาคารศาสนสถานเก่าแก่ที่มีความสำคัญ 1 ใน 5 ของศาสนสถานของชาวซิกข์ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับวัดทองคำ เป็นสถานที่ว่าการสูงสุดของชาวซิกข์ สร้างในช่วงราวศตวรรษที่ 17

โรงทานกูรู-กา-ลังการ์ (Guru-Ka-Langar) โรงทานขนาดใหญ่ของชาวซิกข์ที่ในแต่ละวันจะมีศาสนิกชนชาวซิกข์และนักท่องเที่ยวเข้ามารับประทานอาหารที่นี่เพื่อเป็นมงคลแก่ชีวิตถึง 80,000 คน

สวนจาลเลียนวาลา (Jallianwala Bagh) สวนสาธารณะประจำเมือง เป็นสถานที่ประวัติศาสตร์ของเมือง เป็นที่เกิดเหตุการณ์สังหารหมู่จากความไม่สงบทางการเมืองเมื่อปี ค.ศ. 1919 ในปัจจุบันยังมีร่องรอยของกระสุนปืนจำนวนมากที่ฝังอยู่ในกำแพงของสวนแห่งนี้

ตลาดหอนาฬิกา (Clock Tower) แหล่งช้อปปิ้งอาหารพื้นเมือง เน้นการจำหน่ายซอสและเครื่องปรุงแต่งอาหารพื้นเมืองต่างๆ มากมาย

ชอว์ลา บูติก (Chawla Boutique) สถานที่จัดจำหน่ายผ้าทอ ผ้าปักมือและชุดพื้นเมืองขึ้นชื่อของอัมริตสา 

 

สายการบินที่สำคัญ

เจ็ทแอร์เวย์ (Jet Airways)

แอร์อินเดีย (Air India)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

มาลินโดแอร์ (Malindo Air)

อุซเบกีสถานแอร์เวย์ (Uzbekistan Airways)

เติร์กเมนิสถานแอร์ไลน์ (Turkmenistan Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปอัมริตสาที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด