แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอาบูดาบีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาบูดาบีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอาบูดาบีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาบูดาบีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอาบูดาบีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอาบูดาบีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอาบูดาบีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอาบูดาบีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอาบูดาบีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาบูดาบีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอาบูดาบีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอาบูดาบี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอาบูดาบีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอาบูดาบีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอาบูดาบีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาบูดาบีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอาบูดาบีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอาบูดาบีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาบูดาบีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอาบูดาบีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอาบูดาบีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอาบูดาบีราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินอาบูดาบีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาบูดาบีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอาบูดาบีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอาบูดาบีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอาบูดาบี

ประเทศ

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ความสำคัญเมือง

อาบูดาบีเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตัวเมืองตั้งอยู่บนเกาะที่ยื่นเข้าไปในอ่าวเปอร์เซีย เมืองการค้าน้ำมันที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของโลก

รัฐ

อาบูดาบี (Abu Dhabi Emirate)

เขตการปกครอง

38 เขต (Neighborhoods)

ภาษา

ภาษาอารบิกเป็นภาษาราชการ และเป็นภาษาหลักร่วมกับภาษาอังกฤษ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดีแรม (United Arab Emirates Dirham หรือ AED)

ข้อมูลสำคัญ

อาบูดาบีเป็นมหานครเกิดใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็วภายในช่วงเวลาเพียงครึ่งศตวรรษ เนื่องจากเกิดการค้นพบแหล่งน้ำมันข้างใต้ เป็นศูนย์กลางในหลายๆ ด้านของประเทศ โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ ซึ่งเมืองนี้สร้างรายได้กว่า 2 ใน 3 ของมูลค่าทางเศรษฐกิจจากทั่วประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สุเหร่าชีคซาเยด (Sheikh Zayed Grand Mosque) ศาสนสถานที่เป็นศูนย์รวมจิตใจของประเทศและถือเป็นสุเหร่าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีสีขาวโดดเด่น อนุญาตให้นักท่องเที่ยวเข้าชมในช่วงเช้าเท่านั้น

างเดินริมหาด(Corniche) เป็นที่เดินเล่นริมชายหาด พร้อมมีหาดให้ลงเล่นน้ำทะเลได้ รวมถึงเป็นพื้นที่สวนสาธารณะให้วิ่งออกกำลังกายหรือเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจ

หอประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม (Manarat Al Saadiyat) หรือ Place of Enlightenment จัดแสดงประวัติความเป็นมาของเมืองอาบูดาบีจากหมู่บ้านเล็กๆ ในช่วงปีค.ศ. 1970 จนกลายเป็นมหานครในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีโมเดลและการวางแผนสร้างตึกสำคัญๆ ของเมือง

โรงพยาบาลนกเหยี่ยว (Abu Dhabi Falcon Hospital) เหยี่ยวถือเป็นสัตว์ที่อยู่คู่กับชนชาติอาหรับมายาวนาน ที่โรงพยาบาลแห่งนี้มีบริการนำเที่ยว (ต้องจองล่วงหน้า) ซึ่งรวมพิพิธภัณฑ์เหยี่ยว ห้องตรวจ และยังสามารถถ่ายรูปคู่กับนกเหยี่ยวได้

ป้อมปราการประจำเมือง (Qasr Al Hosn) สิ่งก่อสร้างที่สร้างจากหินที่เก่าแก่ที่สุดในเมือง ในอดีตเป็นป้อมสังเกตุการณ์ปกป้องบ่อน้ำจืดที่มีอยู่เพียงแห่งเดียวบนเกาะอาบูดาบี ต่อมาเป็นที่พำนักของชีค และที่ทำการรัฐบาล ปัจจุบันมีส่วนพิพิธภัณฑ์เปิดเข้าชม

โรงแรมเอมิเรตส์พาเลซ (Emirates Palace) โรงแรมหรูหราแลนด์มาร์คสำคัญของเมือง มีสถาปัตยกรรมแบบอาหรับ สวยงามทั้งภายในและภายนอก

จัตุรัสโซวาห์ (Sowwah Square) จัตุรัสที่ตั้งอยู่ริมน้ำของเกาะอัล มาย่า (Al Maryah Island) มีตึกสำคัญๆ มากมายตั้งอยู่

อ่าวโดวห์ (Dhow Harbour) ท่าเรือสำคัญ ไปดูวิถีชีวิตของชาวประมง ใกล้เคียงมีตลาดปลา

เกาะยาส (Yas Island) เกาะที่สร้างขึ้นจากการถมทะเล ตั้งใจให้เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อน มีสวนสนุก ร้านรวงเดินช้อปปิ้งและมีสนามแข่งรถ F1

โรงแรมยาส วิเซอรอย (Yas Viceroy) โรงแรมที่ตั้งอยู่ถายในบริเวณสนามแข่งรถ F1 มีชื่อด้านสถาปัตยกรรมที่เสมือนมาจากโลกในอนาคต ถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์หนึ่งของเมืองอาบูดาบี

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอาบูดาบี

สายการบินที่สำคัญ

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

โอมานแอร์(Oman Air)

คูเวตแอร์เวย์ (Kuwait Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เอเอ็นเอ (ANA)

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอาบูดาบีทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอาบูดาบี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปอาบูดาบีที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด