แผนที่

ตั๋วเครื่องบินออสตินราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออสตินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินออสตินราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออสตินราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินออสตินราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปออสตินราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินออสตินให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปออสตินในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปออสตินในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออสตินราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินออสตินราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปออสติน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปออสตินได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในออสตินและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากออสตินมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออสตินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปออสตินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วออสตินราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออสตินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินออสตินราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินออสตินราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วออสตินราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินออสตินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออสตินและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในออสตินหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปออสตินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับออสติน

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ออสตินเป็นเมืองหลวงของรัฐเท็กซัส เป็นเมืองขนาดกลางที่มีชื่อเสียงด้านดนตรีและศิลป ถึงขนาดมีสโลแกนของเมืองว่าเป็น “เมืองหลวงแห่งดนตรีสด (The Live Music Capital of the World)” ถือเป็นเมืองหลวงของรัฐที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศ รองจากเมืองฟีนิกซ์ของรัฐอริโซนา

รัฐ

เท็กซัส

เขตการปกครอง

10เขต (Districts)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองออสตินมีแม่น้ำโคโลราโดไหลผ่าน เป็นที่จัดงานเทศกาลชื่อดังมากมายเช่น เทศกาลดนตรีและภาพยนตร์ South by Southwest (SXSW) นอกจากนี้รัฐเท็กซัสนั้นมีอุตสาหกรรมและธุรกิจเกี่ยวกับก๊าซธรรมชาติอยู่มาก แต่ประชาชนกลับเห็นความสำคัญของพลังงานทางเลือก เมืองหลวงอย่างออสตินจึงได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ปลอดมลพิษมากที่สุดเมืองหนึ่งของประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อาคารรัฐสภาของรัฐเท็กซัส (Texas State Capitol) ถือเป็นศูนย์กลางของเมืองออสติน ตัวตึกก่อสร้างด้วยหินแกรนิต สามารถเข้าชมภายในได้ โดยมีจัดแสดงผู้ว่าการรัฐในอดีต และเป็นห้องประชุม ตรงกลางโดมเป็นรูปดาวซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของรัฐเท็กซัส

สะพานครองเกรส (Congress Bridge) เป็นสะพานข้ามแม่น้ำโคโลราโด ไปดูฝูงค้างคาวซึ่งอาศัยอยู่ใต้สะพาน มีจำนวนมากถึงหลายล้านตัว

ยอดเขาบอนเนลล์ (Mount Bonnell) จุดชมวิวที่สูงที่สุดของเมือง สามารถแพ็คอาหารมานั่งปิคนิคกินลมชมวิว รับประทานอาหารพร้อมชมวิวมุมกว้างของเมืองได้

ดีพเอดดี้พูล (Deep Eddy Pool) สระว่ายน้ำมนุษย์สร้างที่มีความเก่าแก่ที่สุดของรัฐ เริ่มแรกเป็นแค่พื้นที่ว่ายน้ำซึ่งรับน้ำมาจากแม่น้ำโคโลราโด พัฒนาเป็นบ่อแช่น้ำและในปัจจุบันเป็นสระว่ายน้ำยอดนิยมแห่งหนึ่งของเมือง

ทะเลสาบเลดี้เบิร์ด (Lady Bird Lake) เป็นเขื่อนเก็บน้ำจากแม่น้ำโคโลราโดซึ่งสร้างขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1960 ใช้เป็นที่ป้องกันน้ำท่วมและที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมือง เนื่องจากมีบริเวณที่เป็นรีสอร์ท อพาร์ทเมนต์ สวนและที่ปั่นจักรยาน  

เส้นทางการเดินและปั่นจักรยานที่ทะเลสาบเลดี้เบิร์ด (Lady Bird Lake Hike-and-Bike Trail) มีบริการให้เช่าจักรยานเพื่อปั่นรอบทะเลสาบ หรือจะเดินเล่นออกกำลังกายก็ได้ มีบรรยากาศดีเพราะบริเวณรอบด้านเป็นต้นไม้และสวนเขียว รวมทั้งได้ชมวิวจากทะเลสาบด้วย

วนซิลเกอร์ (Zilker Metropolitan Park) สวนทางตอนใต้ของเมือง ซึ่งอยู่ในบริเวณของทะเลสาบเลดี้เบิร์ด ถือเป็นสวนสาธารณะกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดของออสติน มักใช้เป็นที่จัดงานเทศกาลใหญ่ๆ

แหล่งน้ำพุธรรมชาติบาร์ตัน (Barton Springs) ประกอบด้วยน้ำพุสี่แห่ง ในบริเวณของสวนซิลเกอร์ น้ำพุที่ใหญ่ที่สุดเป็นแหล่งกำเนิดน้ำของสระว่ายน้ำบาร์ตันสปริงก์ส (Barton Springs Pool) ซึ่งสามารถเปิดให้ลงเล่นน้ำได้

มหาวิทยาลัยแห่งรัฐเท็กซัส (University of Texas at Austin) ถือเป็นสถานศึกษาขั้นสูงที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศ ตึกเรียนมีความเก่าแก่และสถาปัตยกรรมที่งดงาม แคมปัสมีความร่มรื่น น่าเดินเที่ยว

ย่านซิกธ์สตรีท (Sixth Street) ย่านศูนย์กลางด้านการดนตรีของออสติน มักมีเล่นดนตรีสด และเป็นพื้นที่จัดงานดนตรีหรืองานเทศกาลภาพยนตร์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในออสติน

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เดลต้า (Delta)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในออสตินทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปออสติน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ตั๋วเครื่องบินไปออสตินที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด