แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอากิตะราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอากิตะ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอากิตะ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอากิตะ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอากิตะ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอากิตะ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอากิตะ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอากิตะ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอากิตะ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอากิตะ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอากิตะ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอากิตะ  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอากิตะ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอากิตะ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากอากิตะ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอากิตะ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอากิตะ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอากิตะ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอากิตะ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอากิตะ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอากิตะ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอากิตะ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอากิตะ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอากิตะ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอากิตะ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอากิตะ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอากิตะ

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

อากิตะเป็นเมืองหลวงจังหวัดอากิตะ (Akita Prefecture) เป็นเมืองโบราณที่มีการตั้งถิ่นฐานมานับพันปี โดยในอดีตเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดเดวา (Dewa Province) เศรษฐกิจที่สำคัญคืออุตสาหกรรมการเกษตรโดยเฉพาะการปลูกข้าว รวมถึงเป็นเมืองหลักของประเทศที่มีการขุดพบน้ำมัน

รัฐ

โตโฮกุ (Tohoku)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะฮอนชู (Honshu)

สกุลเงิน

เงินเยนญี่ปุ่น (Japanese Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองอากิตะมีแม่น้ำโอโมโนะ (Omono River) ไหลผ่าน มีภูมิอากาศแบบชื้นกึ่งเขตร้อน ฤดูร้อนมีอากาศอบอุ่นและความชื้นสูง ส่วนฤดูหนาวมีอากาศหนาวเย็นและมีหิมะตกหนัก โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยตลอดปี 8.2-15.5 องศาเซลเซียส

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนโคอิซูมิกาตะ (Koizumigata Park) สวนขนาดใหญ่ที่มีน้ำพุ เส้นทางเดินชมธรรมชาติและพันธุ์ไม้ต่างๆ ชมความสวยงามตามธรรมชาติได้ทั้ง 4 ฤดู

สวนเซนชู (Senshu Park) สวนร่มรื่นที่เป็นที่นิยมในการชมซากุระในช่วงฤดูใบไม้ผลิ และมีปราสาทจำลองของปราสาทเมืองอากิตะ (Akita Castle) ให้ได้ชม โดยในปราสาทมีส่วนพิพิธภัณฑ์เล็กๆ และด้านบนเป็นจุดชมวิว

พิพิธภัณฑ์ตึกอิฐแดง (Akarenga-kan Museum) พิพิธภัณฑ์ที่ตั้งอยู่ในอาคารอิฐสีแดงที่ในอดีตเป็นที่ทำการธนาคารเมืองอากิตะ มีการจัดแสดงผลงานศิลปะ งานหัตถกรรมและนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติศาสตร์

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมืองอากิตะ (Akita Museum of Art) พิพิธภัณฑ์ศิลปะหลักของเมือง เปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1967 แต่เพิ่งย้ายมายังอาคารพิพิธภัณฑ์ใหม่ซึ่งเปิดในปี ค.ศ. 2013 มีนิทรรศการหลักเป็นผลงานของสึกูฮาระ ฟูจิตะ (Tsuguharu Foujita) ที่มีการผสมผสานระหว่างการเขียนพู่กันญี่ปุ่นและการวาดภาพสไตล์ตะวันตก

พิพิธภัณฑ์ศิลปะอากิตะเซนชู (Akita SenshuMuseum of Art) เป็นพิพิธภัณฑ์ลูกของพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมืองอากิตะ ตั้งอยู่ในตึกอะโตริออน (Atorion Building) จัดแสดงผลงานสไตล์อากิตะรังกะ (Akita Ranga) ที่น่าสนใจจำนวนมาก

พิพิธภัณฑ์จังหวัดอากิตะ (Akita Prefectural Museum) มีนิทรรศการเสริมสร้างปฏิสัมพันธ์เพื่อการเรียนรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์ของจังหวัดอากิตะ

ศูนย์เทศกาลคันโต (Kanto Festival Center) หรือ Neburinagashi Kan ชมโคมลอยที่ใช้ในงานเทศกาลคันโตซึ่งจัดขึ้นช่วงต้นเดือนสิงหาคมเพื่อขอโชคในฤดูกาลเก็บเกี่ยว รวมถึงมีการแสดงทางวัฒนธรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สวนไบริน (Bairin Park) สวนที่มีการปลูกต้นพลัมเป็นจำนวนมาก เวลาออกดอกมีทั้งสีแดงและสีขาวรวมทั้งมีกลิ่นหอม โดยการออกดอกของต้นพลัมเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของฤดูใบไม้ผลิ

สวนฮิโตสึโมริ (Hitotsumori Park Yugitei) พื้นที่สีเขียวที่อยู่ในบริเวณของภูเขาคินชิจิ (Mt. Kinshiji) มีสวนสไตล์ญี่ปุ่นและสวนหินที่เรียงรายด้วยต้นสนน่าเดินชม

ทะเลสาบทาซาว่า (Lake Tazawa) ตั้งอยู่ในเมืองเซมโบกุ (Semboku) ของจังหวัดอากิตะ เป็นทะเลสาบที่ลึกที่สุดในประเทศญี่ปุ่น โดยมีความลึกถึง 425 เมตร มีบ่อน้ำร้อนที่สามารถลงแช่ตัวได้ตั้งอยู่ใกล้เคียง

 

สายการบินที่สำคัญ

เอเอ็นเอ (ANA)

แจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้อะกิตะ

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด