แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฮาร์ตฟอร์ดราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาร์ตฟอร์ดและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฮาร์ตฟอร์ดราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาร์ตฟอร์ดราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮาร์ตฟอร์ดราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮาร์ตฟอร์ดราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮาร์ตฟอร์ดให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฮาร์ตฟอร์ดในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฮาร์ตฟอร์ดในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาร์ตฟอร์ดราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฮาร์ตฟอร์ดราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฮาร์ตฟอร์ด อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฮาร์ตฟอร์ดได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฮาร์ตฟอร์ดและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากฮาร์ตฟอร์ดมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาร์ตฟอร์ดขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฮาร์ตฟอร์ดในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฮาร์ตฟอร์ดราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาร์ตฟอร์ดระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฮาร์ตฟอร์ดราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฮาร์ตฟอร์ดราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฮาร์ตฟอร์ดราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฮาร์ตฟอร์ดโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาร์ตฟอร์ดและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฮาร์ตฟอร์ดหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฮาร์ตฟอร์ดเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฮาร์ตฟอร์ด

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ฮาร์ตฟอร์ด เมืองเอกของรัฐคอนเนคทิคัต และเป็นเมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับ 4 ของรัฐ มีความสำคัญในฐานะศูนย์กลางทางด้านการปกครอง และมีความเก่าแก่มาตั้งยุคการก่อตั้งในช่วงศตวรรษที่ 17 จึงมีกลิ่นอายของตะวันตกยุคเก่าผสมผสานกับความทันสมัยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และปัจจุบันฮาร์ตฟอร์ดยังเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่บริษัทประกันภัยหลายแห่ง จนได้รับฉายาว่า “Insurance Capital of the World” หรือเมืองหลวงแห่งการประกันของโลกอีกด้วย

รัฐ

คอนเนตทิคัต

เขตการปกครอง

16 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ฮาร์ตฟอร์ดมีสนามบินให้บริการถึง 2 แห่งทั้งในระดับท้องถิ่นและสนามบินนานาชาติขนาดใหญ่ เป็นที่ตั้งของชุมทางรถไฟในท้องที่ มีเส้นทางไฮเวย์ตัดผ่านสร้างความสะดวกสบายในการเดินทาง และมีแม่น้ำคอนเนคทิคัตตัดผ่านกลางเมือง ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างหนาว และมีอากาศติดลบพร้อมหิมะตกในฤดูหนาว อุณหภูมิเฉลี่ย 4.6 – 15.9 องศาเท่านั้น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารเซนต์โจเซฟ (Cathedral of St. Joseph) โบสถ์ยุคใหม่ที่สูงใหญ่ใจกลางเมือง สร้างด้วยปูนดิบทั้งหลังทั้งภายนอกและภายในตั้งแต่ช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ไฮไลท์ที่น่าสนใจนั้นอยู่ตรงโถงโบสถ์ที่ล้อมรอบด้วยกระจกสีบานใหญ่ยักษ์

โบสถ์แรกแห่งฮาร์ตฟอร์ด (First Church in Hartford) เป็นพื้นที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง โดยเป็นที่ตั้งของโบสถ์สไตล์โคโลเนียลจากอิฐแดงมียอดหอคอยสีขาวสูงสวยงาม และหลุมฝังศพของชาวท้องถิ่นที่มีมาตั้งแต่ช่วงต้นศตวรรษที่ 17

ศาลากลางรัฐคอนเนคทิคัต (Connecticut State Capitol) ศาลากลางที่มีอายุเก่าแก่ซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 เป็นหนึ่งในอาคารที่มีลวดลายละเอียดอ่อนช้อยตามสไตล์นีโอโกธิคที่สวยงามของเมือง พร้อมหอคอยโดมสีทองโดดเด่น

ศาลากลางหลังเก่า (Old State House) เป็นศาลากลางของรัฐหลังแรกในคอนเนคทิคัต สร้างขึ้นในรูปแบบของอาคารกรีกผสมผสานกับอิฐแดงดูแปลกตา ถูกใช้ในช่วงศตวรรษที่ 18  ก่อนจะปลดประจำการเป็นศาลากลางหลังใหม่

แม่น้ำคอนเนคทิคัต (Connecticut River) แม่น้ำสายยาวกว่า 650 กิโลเมตรที่ไหลจากประเทศแคนาดาผ่านรัฐคอนเทคทิคัต และผ่านเมืองฮาร์ตฟอร์ด เป็นแม่น้ำใหญ่ที่มีช่วงที่กว้างขวางหลายร้อยเมตร และมีทิวทัศน์ที่สวยงาม

สะพานบัคก์เคลเลย์ (Bulkeley Bridge) หรือเรียกอีกชื่อว่าสะพานฮาร์ตฟอร์ด เป็นสะพานเก่าแก่ที่สุดในที่ใช้ข้ามแม่น้ำคอนเนคทิคัตมาจนถึงปัจจุบัน สร้างขึ้นจากอิฐและปูนเป็นรูปช่องโค้ง มีความยาว 363 เมตร เป็นจุดหนึ่งที่ชมวิวได้สวยงาม

บัชเนลล์พาร์ค (Bushnell Park) เรียกได้ว่าที่นี่คือสวนสาธารณะแห่งแรกๆ ของสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว โดยมีพื้นที่ 50 เอเคอร์ สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 เป็นที่พักผ่อนย่อนใจด้วยสวนสีเขียวและมีต้นไม้เก่าแก่อายุเกินร้อยปีอยู่มากมาย

อลิซาเบธพาร์ค (Elizabeth Park) สวนตกแต่งและสวนกุหลาบที่สวยงามของเมืองฮาร์ตฟอร์ด ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 102 เอเคอร์ มีพันธุ์ไม้พุ่มกว่า 15,000 ต้นและยังไม่รวมกุหลาบหลากหลายสีอีกกว่า 800 ต้นเลยทีเดียว

สำนักงานใหญ่เอทนา (Aetna Headquarter) อาคารของบริษัทด้านสุขภาพของสหรัฐอเมริกาที่มีดีกรีเป็นถึงอาคารสถาปัตยกรรมโคโลเนียลที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยเป็นอาคารอิฐแดงสูงใหญ่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศาลากลางของรัฐ

อาคารเชนีย์ (Cheney Building) ที่ตั้งของศูนย์การค้าบราวน์ธอมสัน โดยเป็นอาคารเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 จากอิฐแดง เป็นหนึ่งในอาคารเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงในย่านดาวน์ทาวน์ของฮาร์ตฟอร์ด และเป็นแหล่งช็อปปิ้งไฮโซอีกด้วย

 

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เดลต้า (Delta)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด