แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเบลเกรดราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบลเกรดและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเบลเกรดราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบลเกรดราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบลเกรดราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเบลเกรดราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบลเกรดให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเบลเกรดในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเบลเกรดในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบลเกรดราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเบลเกรดราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเบลเกรด อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเบลเกรดได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเบลเกรดและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเบลเกรดมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบลเกรดขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเบลเกรดในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเบลเกรดราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบลเกรดระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเบลเกรดราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเบลเกรดราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเบลเกรดราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเบลเกรดโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบลเกรดและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเบลเกรดหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเบลเกรดเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเบลเกรด

ประเทศ

เซอร์เบีย

ความสำคัญเมือง

เบลเกรด (หรือเบออกรัด) เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเซอร์เบีย ถือได้ว่าเป็นเมืองศูนย์กลางทางการเมือง เศรษฐกิจ การศึกษา การคมนาคมและการท่องเที่ยวของประเทศ ตัวเมืองตั้งอยู่ในจุดที่แม่น้ำดานูบ (Danube River) และซาวา (Sava River) ไหลมาบรรจบกัน

รัฐ

-

เขตการปกครอง

17 เขต (Municipalities)

ภาษา

ภาษาเซอร์เบียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

ดีนาร์เซอร์เบีย (Serbian Dinar หรือ RSD)

ข้อมูลสำคัญ

เบลเกรดถือเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาเมืองที่แยกตัวออกมาจากยูโกสลาเวีย มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ถนนสกาดาสก้า (Skadarska Street) มักได้รับการเรียกขานว่าเป็น ‘มอนมาแตร์แห่งเบลเกรด’ในยุคต้นคริสต์ศตวรรษที่ 20 เป็นที่พบปะสังสรรค์ของศิลปินและนักเขียน ปัจจุบันเรียงรายด้ายคาเฟ่และร้านอาหาร ในช่วงฤดูร้อนมักมีการแสดงร้องเล่นเต้นรำ

วิหารเซนต์ไมเคิล (St. Michael' Cathedral) หรือ Sveti Marko Church โบสถ์ประจำเมืองซึ่งเป็นที่พักของท่านบิชอป มีโดม 5 หลัง

ป้อมคาเลเมกดาน (Kalemegdan Fortress) หรือ Kalemegdan Citadel ป้อมเก่าแก่ของเมือง มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มาก ใช้เป็นฐานการรบกว่า 115 สงคราม

เกาะมนุษย์สร้าง (Ada Ciganlija) เกาะจำลองจากการถมแม่น้ำบนแม่น้ำซาวา มีให้เล่นกิจกรรมทางน้ำเช่น คายัค วินด์เซิร์ฟ ว่ายน้ำ พร้อมบันจี้จัมพ์จากความสูง 55 เมตร

มหาวิหารเซนต์ซาวา (Church of Saint Sava) หรือ Sveti Sava โบสถ์นิกายออร์โธดอกซ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก จุคนได้กว่า 10,000 คนสร้างขึ้นที่ตรงบริเวณที่เชื่อว่าเป็นสถานที่เผาศพของนักบุญซาวาซึ่งเป็นนักบุญที่เป็นที่เคารพของชาวเซอร์เบีย

พิพิธภัณฑ์นิโคลา เทสลา (Nikola Tesla Museum) สร้าางเพื่อเป็นเกียรติแก่วิศวกรชาวเซอร์เบียผู้ให้กำเนิดระบบไฟฟ้ากระแสสลับ (Alternating Current; AC)

ป้อมปราการแห่งเบลเกรด(Belgrade Fortress) สร้างขึ้นในคริสต์ศตวรรษที่ 13 ถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญในการปกป้องเมือง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ

อนุสาวรีย์โพเบดิค (Pobednik) ตั้งอยู่ใกล้ป้อมปราการแห่งเบลเกรด สร้างขึ้นเป็นอนุสาวรีย์ประกาศชัยชนะเหนืออาณาจักรออตโตมันและออสโตร-ฮังการีในช่วงสงครามบอลข่านและสงครามโลกครั้งที่ 1

สุสานของนายพลติโต้ (Maršal Tito's Grave) ผู้นำทางการทหารที่เป็นที่เคารพนับถือของชาวเซอร์เบีย ตั้งติดอยู่กับพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ของยูโกสลาเวีย (Museum of Yugoslav History) ซึ่งมีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

ถนนคเนซ มิไฮโลวา (Knez Mihailova Steet) ถนนสายสำคัญของเมือง เป็นที่นัดพบของชาวเมือง และประกอบไปด้วยร้านค้าต่างๆ มากมาย ถือเป็นย่านเก่าแก่ที่สุดและมีความสำคัญที่สุดของเมือง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเบลเกรด

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

สวิสส์ (Swiss)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

แอโรฟลอต(Aeroflot)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเบลเกรดทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเบลเกรด

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เบลเกรด

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด