แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเบอร์มิงแฮมราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบอร์มิงแฮมและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเบอร์มิงแฮมถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบอร์มิงแฮมราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบอร์มิงแฮมราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเบอร์มิงแฮมราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบอร์มิงแฮมให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเบอร์มิงแฮมในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเบอร์มิงแฮมในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบอร์มิงแฮมราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเบอร์มิงแฮมราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเบอร์มิงแฮม อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเบอร์มิงแฮมได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเบอร์มิงแฮมและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเบอร์มิงแฮมมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบอร์มิงแฮมขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเบอร์มิงแฮมในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเบอร์มิงแฮมราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบอร์มิงแฮมระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเบอร์มิงแฮมราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเบอร์มิงแฮมราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเบอร์มิงแฮมราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเบอร์มิงแฮมโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบอร์มิงแฮมและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเบอร์มิงแฮมหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเบอร์มิงแฮมเปลี่ยนแปลง (1อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเบอร์มิงแฮม

ประเทศ

สหราชอาณาจักร

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 2 รองจากกรุงลอนดอนและมีขนาดใหญ่ที่สุดในเขตภาคกลางของประเทศ เป็นเมืองอุตสาหกรรมหลักและเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจโลกที่สำคัญในทวีปยุโรป นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่ประชากรมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและชาติพันธุ์

รัฐ

เป็นนครและเขตเมืองในภาคเวสต์มิดแลนด์ส (West Midlands) ของแคว้นอังกฤษ (England)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 10 เขต (Districts)

ภาษา

อังกฤษ

ที่ตั้ง

อยู่บริเวณตอนกลางค่อนไปทางตะวันตกของประเทศ มีพื้นที่เขตตัวเมืองชั้นในโดยรวม 267.77 ตารางกิโลเมตร พื้นที่เมืองรอบนอก 598.9 ตารางกิโลเมตร

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound Sterling orGBP)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าแก่ตั้งแต่สมัยโบราณ เป็นแหล่งการศึกษาที่มีมหาวิทยาลัยสำคัญๆ ถึง 6 แห่งและยังขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองต้นกำเนิดของศิลปะ ดนตรี วรรณกรรมและการครัวชั้นเลิศ นอกจากนั้นยังมีโบราณสถานสวยงามตั้งอยู่ภายในเมืองมากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารเซนต์ฟิลลิป (St. Philips Cathedral)มหาวิหารประจำเมืองสไตล์บาโรค (Baroque)เป็นวิหารที่มีความงามและสำคัญอันดับต้นๆ ของประเทศ
โรงงานช็อกโกแลต (Cadbury World)โรงงานช็อกโกแลตชื่อดังที่มีทัวร์ให้เข้าชม
พิพิธภัณฑ์เบอร์มิงแฮม (Birmingham Museum & Art Gallery)พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่มีการจัดแสดงทั้งงานประวัติศาสตร์ โบราณวัตถุและงานศิลปะ
โซโฮ เฮ้าส์ (Soho House)บ้านโบราณของอดีตนักประดิษฐ์ชื่อดัง
ติงค์ แทงค์ (Thinktank)พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเครื่องจักรกล
สวนพฤกษศาสตร์เบอร์มิงแฮม (Birmingham Botanical Gardens & Glasshouses)สวนสวยขนาดใหญ่ จัดแสดงพันธุ์ไม้ดอกไม้สวยงามมากมาย
แอสตัน ฮอล (Aston Hall)แมนชั่นเก่าแก่มีงานออกแบบตกแต่งภายในที่สวยงาม
วิหารพุทธเบอร์มิงแฮม (Birmingham Buddhist Vihara) เจดีย์และวิหารพุทธประจำเมือง
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ (National Sea Life Centre)จัดแสดงสัตว์น้ำและโลกใต้ทะเล
พิพิธภัณฑ์เครื่องประดับ (Museum of the Jewellery Quarter)โรงงานผลิตเครื่องประดับในอดีต

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)
สายการบินเอมิเรตส์ แอร์ไลน์ (Emitates Airlines)
สายการบินลุฟทันซ่า (Lufthansa)
สายการบินเคแอลเอ็ม (KLM)
เตอร์กิช แอร์ไลน์ (Turkish Airlines)
แอร์ฟรานซ์ (Air France)
สายการบินเอสเอเอส (SAS)
สายการบินสวิส(Swiss)
สายการบินพีไอเอ (PIA)
บรัสเซลส์ แอร์ไลน์ (Brussels Airline)
แอร์อินเดีย (Air India)

การเดินทางโดยรถยนต์

เป็นตัวเลือกที่สะดวกในการเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ในตัวเมืองและรอบเมืองด้านนอก ทั้งนี้ถนนส่วนใหญ่มักเดินรถทางเดียว หากคิดจะเช่ารถขับควรหาแผนที่ถนนหรือจีพีเอส (GPS) ติดตัวไปด้วย ที่จอดรถในเมืองมีมากมายแต่ต้องหยอดเหรียญ ควรเตรียมเงินค่าจอดให้เพียงพอ

สนใจเช่ารถขับในเบอร์มิงแฮม

การเดินทางโดยรถโดยสาร

บริการรถโดยสารมีอยู่รอบเมืองและค่อนข้างสะดวกสบายในการเดินทาง ค่าตั๋วเริ่มต้นที่ราว 2 ปอนด์ต่อเที่ยวและตั๋วเหมารายวันราว 4 ปอนด์

การเดินทางโดยรถแท็กซี่

มีบริการแท็กซี่อยู่มากมายหลายบริษัทในเบอร์มิงแฮม ทั้งนี้หากต้องการเดินทางในชั่วโมงเร่งด่วนหรือช่วงกลางคืนในวันศุกร์และวันเสาร์ควรจะโทรจองล่วงหน้า จุดเรียกแท็กซี่แหล่งใหญ่ในตัวเมืองอยู่ที่สถานีรถถนนนิวสตรีท (New Street Station)

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

-

การเดินทางโดยรถไฟ

เมืองนี้มีเส้นทางเดินรถไฟที่ดีและเชื่อมต่อกับเส้นทางรถไฟสายภูมิภาครอบประเทศ ราคาตั๋วรถไฟขึ้นอยู่กับระยะทาง โดยเริ่มต้นที่ 2 ปอนด์ไปจนถึง 5 ปอนด์ต่อเที่ยว การขึ้นรถไฟโดยไม่มีตั๋วเดินทางถือเป็นอาชญากรรม จะมีเจ้าหน้าที่ตรวจจับผู้ลักลอบโดยสารรถไฟฟรีอยู่ในเขตสถานีและบนตู้รถไฟ

การเดินทางโดยรถราง

เมืองนี้มีเส้นทางรถราง 1 สาย ให้บริการระหว่างสถานีสโนว์ ฮิลล์ (Snow Hill Station) และสถานีโวลฟ์เวอร์แฮมตัน (Wolver Hampton Station)

การเดินทางโดยเรือ

มีบริการวอเตอร์ บัส (Water Bus) และวอเตอร์ แท็กซี่ (Water Taxi)ตามคลองต่างๆ ในเมือง แต่จะใช้เวลาการเดินทางนานกว่าเส้นทางบนบกอื่นๆ

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเบอร์มิงแฮมทั้งหมด
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเบอร์มิงแฮม
ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมเบอร์มิงแฮม/ที่พักเบอร์มิงแฮม
ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่าเบอร์มิงแฮม

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?
เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เบอร์มิงแฮม

คำถามที่พบบ่อย

เบอร์มิงแฮมมีสนามบิน 1 แห่ง: เบอร์มิงแฮม
Delta, KLM Cityhopper, สิงคโปร์แอร์ไลน์, KLM, Kenya Airways, Air Mauritius, GOL Linhas Aéreas และ BHAir มีบริการบินตรงไปเบอร์มิงแฮม
เดือนที่มีตั๋วบินไปเบอร์มิงแฮมถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด