แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบิสมาร์คราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบิสมาร์คและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบิสมาร์คราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบิสมาร์คราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบิสมาร์คราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบิสมาร์คราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบิสมาร์คให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบิสมาร์คในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบิสมาร์คในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบิสมาร์คราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบิสมาร์คราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบิสมาร์ค อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบิสมาร์คได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบิสมาร์คและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบิสมาร์คมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบิสมาร์คขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบิสมาร์คในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบิสมาร์คราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบิสมาร์คระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบิสมาร์คราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบิสมาร์คราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบิสมาร์คราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินบิสมาร์คโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบิสมาร์คและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบิสมาร์คหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบิสมาร์คเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบิสมาร์ค

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของรัฐนอร์ธดาโกตา เป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดเป็นอันดับสองของรัฐรองจากเมืองฟาร์โกถือเป็นเมืองศูนย์กลางของธุรกิจร้านค้าและสุขภาพ

รัฐ

นอร์ธดาโกตา (North Dakota)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันตกของริมฝั่งแม่น้ำมิสซูรี บริเวณตอนเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือUSD)

ข้อมูลสำคัญ

บริเวณเมืองบิสมาร์คเคยเป็นที่อยู่อาศัยของชนเผ่ามันดันดั้งเดิมในอดีต เนื่องจากตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศจึงทำให้มีสภาพอากาศค่อนข้างเย็น จนอาจถึงหนาวจัดในช่วงฤดูหนาวได้ มีบริเวณเล่นสกีในช่วงหิมะตก จากการศึกษาของมหาวิทยาลัยแคมป์บริดจ์พบว่าบิสมาร์คเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ที่ทำการรัฐดาโกตา (North Dakota State Capitol) ตึกสูง 21 ชั้นซึ่งถือเป็นตึกที่สูงที่สุดในเขตรัฐนอร์ธดาโกตา นอกจากนี้ในบริเวณใกล้เคียงยังเป็นที่ตั้งของตึกสำคัญๆ มากมาย

สวนเซอร์โทมา (Sertoma Park) มีทางเดินริมน้ำยาวกว่า 6 กิโลเมตร รวมถึงเป็นที่ตั้งของสวนสัตว์ดาโกตา

สวนสัตว์ดาโกตา (Dakota Zoo) สวนสัตว์แห่งที่ 3 ของนอร์ธดาโกตาซึ่งเปิดให้ทำการมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1961 มีสัตว์ให้เดินชมกว่า 125 สายพันธุ์

ศูนย์อนุรักษ์ทางมรดกแห่งรัฐนอร์ธดาโกตา (North Dakota Heritage Center) พิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์อย่างเป็นทางการของรัฐ มีส่วนจัดแสดงถาวรชื่อ ‘Corridor of Time’ ซึ่งนำเสนอชีวิตในพื้นที่นอร์ธดาโกตาล้านปีที่แล้ว นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์คือโครงกระดูกไดโนเสาร์มัสโตดอน

สวนป้อมอับราฮัมลินคอล์น (Fort Abraham Lincoln State Park) ถือเป็นสวนสาธารณะประจำรัฐ มีหมู่บ้านจำลองของชนพื้นเมืองมันดัน (Mandan) และตึกทางการทหารที่สำคัญในอดีตเช่น บ้านของนายพลคัสเตอร์ (Custer’s House) มีบริการนำเที่ยว

ร้านศิลปะห้าชาติ (Five Nations Arts) ตั้งอยู่ในสวนป้อมอับราฮัมลินคอล์น เป็นร้านขายของศิลปะท้องถิ่นซึ่งเน้นในส่วนของชนเผ่าอินเดียนแดงห้าชาติที่อาศัยอยู่บริเวณที่ราบทางตอนเหนือ

พื้นที่ทางประวัติศาสตร์ค่ายฮานคอค (Camp Hancock State Historic Site) เป็นบริเวณตั้งค่ายของกองกำลังทหารสำหรับการรักษาความปลอดภัยในการสร้างทางรถไฟในช่วงปีค.ศ.​1872-1877

สวนสนุกซูเปอร์สไลด์ (Superslide Amusement Park) สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว เล่นเครื่องเล่นน่าสนุกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรลเลอร์โคสเตอร์ ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุนหรือบัมเพอร์คาร์

บ้านพักของอดีตผู้ว่าการรัฐ (Former Governors' Mansion) สิ่งก่อสร้างเก่าแก่ที่เคยใช่เป็นที่พักอย่างเป็นทางการของผู้ว่าการรัฐนอร์ธดาโกตาในอดีต ปัจจุบันได้รับการบูรณะเป็นพิพิธภัณฑ์

เรือล่องแม่น้ำลูอิสและคลาร์ก (Lewis and Clark Riverboat) เปลี่ยนบรรยากาศการชมเมืองมาลงเรือล่องแม่น้ำมิสซูรี มีบริการทัวร์ปกติและทัวร์ทานอาหารค่ำ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในบิสมาร์ค

สายการบินที่สำคัญ

-

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบิสมาร์คทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบิสมาร์ค

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด