แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบอดรัมราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบอดรัมและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบอดรัมราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบอดรัมราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบอดรัมราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบอดรัมราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบอดรัมให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบอดรัมในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบอดรัมในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบอดรัมราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบอดรัมราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบอดรัม อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบอดรัมได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบอดรัมและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากบอดรัมมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบอดรัมขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบอดรัมในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบอดรัมราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบอดรัมระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบอดรัมราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบอดรัมราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบอดรัมราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินบอดรัมโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบอดรัมและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบอดรัมหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบอดรัมเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบอดรัม

ประเทศ

สาธารณรัฐตุรกี

ความสำคัญเมือง

บอดรัม เมืองท่าตากอากาศขึ้นชื่อทางตะวันตกเฉียงใต้ของตุรกี โดยเป็นเมืองที่ติดกับรอยต่อระหว่างทะเลอีเจียนกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ปัจจุบันบอดรัมนับเป็นจุดจอดพักของเรือสำราญและเต็มไปด้วยเรือใบและเรือยอร์ชของผู้มีฐานะจอดเทียบชายฝั่งมากมาย ทั้งยังมีประวัติศาสตร์ยาวนาน โดยเคยเป็นเมืองฮาลิคาร์นัสซัสในยุคกรีกโบราณมาก่อน ซึ่งย้อนไปได้ถึง 400 ปีก่อนคริสตกาลเลยทีเดียว โดยปัจจุบันยังคงหลงเหลือซากปรักหักพังแห่งอดีตให้เห็นอยู่

รัฐ

-

เขตการปกครอง

10 เขต

ภาษา

ภาษาตุรกีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ลีราตุรกี (Turkish Lira หรือ TRY)

ข้อมูลสำคัญ

สภาพอากาศของบอดรัมนั้นอบอุ่นแบบเมดิเตอร์เรเนียน มีอุณหภูมิเฉลี่ย 15.2 - 23.9 องศา มีฝนชุกในเดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ ส่วนน้ำทะเลจะค่อนข้างอุ่นและน่าเล่นตลอดทั้งปี ส่วนการเดินทางนั้นมีให้บริการทั้งสนามบินท้องถิ่นบนแผ่นดินใหญ่ และใกล้สนามบินนานาชาติบนเกาะโกส และสามารถนั่งเรือเดินทางไปยังเกาะต่างๆ ที่มีอยู่มากมายได้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทบอดรัม (Bodrum Castle) หรือปราสาทแห่งเซนต์ปีเตอร์ สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 15 เป็นปราสาทริมทะเลบนเชิงเขาที่โดดเด่นและมีมนต์ขลังบนชายฝั่งของบอดรัม โดยภายในมีการจัดเป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของเมือง

โรงละครฮาลิคาร์นัสซัส (Theatre of Halicarnassus) อัฒจรรย์หินกลางแจ้งอันเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยยุคกรีกโบราณ โดยมีบรรยากาศการนั่งชมที่สวยงามเนื่องจากผู้ชมหันหน้าไปทางทะเล และยังเป็นจุดที่มองเห็นปราสาทบอดรัมอีกด้วย

สุสานแห่งฮาลิคาร์นัสซัส (Mausoleum at Halicarnassus) หรือสุสานแห่งโมโซลุส 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคโบราณ เคยตระการตาด้วยการเป็นสุสานหินอ่อนก่อนพังทลายลงในเหตุแผ่นดินไหว ปัจจุบันยังมีซากปรักหักพังให้ชมอยู่

ประตูมินดอส (Myndos Gate) ประตูเมืองเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยกรีกโบราณ ผ่านสงครามมาแล้วอย่างมากมาย โดยตั้งอยู่บนเนินเขาซึ่งปัจจุบันเหลือเพียงซากอิฐของกรอบประตูด้านซ้ายและขวาเท่านั้น

บอดรัมมารินา (Marina of Bodrum) พื้นที่ชายฝั่งที่ถูกจัดสรรอย่างงดงามให้เป็นทั้งท่าจอดเรือใบ ทางเดินชมวิวทิวทัศน์ และสวนสาธารณะ ซึ่งคึกคักตลอดทั้งวันจนถึงค่ำมืดด้วยนักท่องเที่ยวและชาวเมือง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเซกิ มูเรน (Zeki Muren Arts Museum) พิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นในอาคารสีขาวกลมกลืนไปกับบ้านเรือนแสนเรียบง่ายของชายฝั่งเมืองบอดรัม โดยจุดเด่นคือรูปปั้นนักดนตรีถือไมค์จากสำริดขนาดใหญ่หน้าพิพิธภัณฑ์

สุสานเรืออ็อตโตมัน (Ottoman Shipyard) พิพิธภัณฑ์ที่เก็บรวบรวมซากเรือเก่าแก่ในช่วงจักรวรรดิอ็อตโตมันในศตวรรษที่ 18 โดยส่วนใหญ่เป็นเรือที่ถูกจมหรือถูกทำลายด้วยปืนใหญ่ในช่วงศตวรรษที่ 19

หาดออร์ตาเคนท์ (Ortakent Beach) ชายหาดในเวิ้งอ่าวขนาดใหญ่ทางตะวันตกของใจกลางเมืองบอดรัมไปประมาณ 20 นาที ซึ่งสามารถเล่นน้ำทะเลเมดิเตอร์เรเนียนได้พร้อมกับบริการที่พักและร้านค้าร้านอาหารหลายแห่ง

ย่านกัมเบ็ต (Gumbet) ย่านที่สวยงามทางชานเมืองบอดรัมที่มีวิวทิวทัศน์ของเวิ้งอ่าวและบ้านเรือที่สร้างขึ้นด้วยสีขาวแทบทั้งหมด เป็นเขตที่นักท่องเที่ยวชอบเดินทางมาเยี่ยมชมบรรยากาศและสามารถนั่งเรือท่องเที่ยวอ่าวได้ที่นี่

หมู่บ้านโทร์บา (Torba Village) หมู่บ้านที่สวยงามและมีประวัติศาสตร์เก่าแก่มานานกว่า 2,500 ปี โดยจุดเด่นของที่นี่คือท่าเทียบเรือยอดรูปเส้นโค้งทอดออกไปยังท้องทะเลสีครามสวย ปัจจุบันเต็มไปด้วยรีสอร์ทที่พักให้บริการมากมาย

 

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

กัลฟ์แอร์ (Gulf Air)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปบอดรัมที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด