แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโบโลญญาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบโลญญาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโบโลญญาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบโลญญาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโบโลญญาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโบโลญญาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโบโลญญาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโบโลญญาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโบโลญญาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบโลญญาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโบโลญญาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโบโลญญา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโบโลญญาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโบโลญญาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโบโลญญามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบโลญญาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโบโลญญาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโบโลญญาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบโลญญาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโบโลญญาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโบโลญญาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโบโลญญาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโบโลญญาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบโลญญาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโบโลญญาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโบโลญญาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโบโลญญา

ประเทศ

สาธารณรัฐอิตาลี

ความสำคัญเมือง

โบโลญญาคือหนึ่งในเมืองที่มีคุณภาพชีวิตดีที่สุดในอิตาลี เป็นเมืองหลวงของแคว้นเอมิเลีย-โรมัญญาทางตอนเหนือของประเทศ มีอายุเก่าแก่กว่า 1,000 ปีก่อนคริสตกาล พื้นที่ส่วนใหญ่อุทิศให้อาคารสมัยเก่ามากมายตามสไตล์โรมัน เมื่อมองในมุมสูงก็จะเห็นหลังคาสีส้มแดงปูยาวไกลสุดสายตา จึงเป็นอีกเมืองประวัติศาสตร์น่าเที่ยวของอิตาลีอย่างไม่ต้องสงสัย

รัฐ

แคว้นเอมิเลีย-โรมัญญา

เขตการปกครอง

9 เขต

ภาษา

ภาษาอิตาลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

แม้จะเป็นเมืองเก่าแก่จนติดอันดับโลก แต่โบโลญญาก็เป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจในภูมิภาค เป็นศูนย์กลางของการเดินทางทางภาคเหนือทั้งสนามบินและชุมทางรถไฟขนาดใหญ่ เดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยผังเมืองที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีตั้งแต่โบราณ ทั้งยังมีอากาศค่อนข้างเย็นและอาจมีอุณหภูมิติดลบในช่วงฤดูหนาว และมีอากาศอบอุ่นในช่วงเดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

น้ำพุแห่งเนปจูน (Fountain of Neptune) แลนด์มาร์กสำคัญของโบโลญญากลางจัตุรัสอีโพนิมมอส โดดเด่นด้วยรูปหล่อสำริดแทนเทพเจ้าเนปจูนของโรมันโบราณ มีอายุมากเกือบ 500 ปีแล้ว

เพียสซา แมคจัวเร (Piazza Maggiore) จัตุรัสขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 15 เป็นลานกว้างที่ล้อมรอบไปด้วยอาคารยุคเก่าทั้งโบสถ์ หอนาฬิกา และอาคารพาณิชย์ ในเวลากลางคืนจะเปิดเป็นแสงสีส้มอ่อนสวยงาม

เพียสซา ซานโต สเตฟาโน (Piazza Santo Stefano) หรือจัตุรัส 7 โบสถ์ เป็นย่านเมืองเก่าที่ขึ้นชื่อเรื่องตลาดของที่ระลึกและของเก่ามือสองแบบตั้งโต๊ะกางร่มขายอย่างสบายๆ และยังสวยงามด้วยระเบียงเสาหินรายรอบ

มหาวิหารแซนเพโตรนิโอ (Basilica of San Petronio) ตั้งอยู่ ณ ด้านหลังของจัตุรัสเพียสซ่า แมคจัวเร โดดเด่นด้วยรูปทรงอาคารขนาดใหญ่และดูเรียบง่ายไม่เหมือนโบสถ์ทั่วไป แต่เป็นมหาวิหารที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลกเลยทีเดียว

วิหารมาดอนน่า ดิแซนลูก้า (Sanctuary of the Madonna of San Luca) วิหารใหญ่ที่สวยงามโดดเด่นบนยอดเขาในระดับความสูงกว่า 300 เมตร ตัวอาคารสร้างขึ้นในช่วงปีพ.ศ. 2217 แต่พื้นที่นี้มีประวัติศาสตร์มายาวนานกว่า 1,000 ปี

หอคอยคู่ (Two Towers) อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ต้องไปเยี่ยมเยือนในโบโลญญา กับหอคอยสูง 2 หอคอยตั้งคู่กันอย่างเด่นตระง่านโดยมีอายุมากกว่า 900 ปีมาแล้ว หอที่สูงสุดมีความสูงถึง 70 เมตรเลยทีเดียว

ประตูแห่งโบโลญญา (Gate of Bologna) ไม่ได้มีเพียงหนึ่ง แต่ประตูแห่งโบโลญญาเป็นประตูเมืองโดยรอบที่มีมากถึง 12 ประตู ล้อมรอบเป็นอาณาเขตของเมืองเก่า สวยงามด้วยซุ้มโค้งยอดแหลมขนาดใหญ่

พิพิธภัณฑ์และหอสมุดเพลงนานาชาติ (International Museum and Library of Music) พิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงเครื่องดนตรีตั้งแต่ยุคกลางไม่ว่าจะเป็นเปียโน ฮาร์ฟ และเครื่องสีหลากหลาย พร้อมผลงานเพลงจากศิลปินในอดีตระดับโลกมากมาย

ศาลาว่าการกรุงโบโลญญาเก่า (Palazzo Comunale) อาคาร 3 ชั้นซึ่งมีหอนาฬิกาบอกเวลาอย่างยิ่งใหญ่ริมจัตุรัสเพียสซา แมคจัวเร สร้างขึ้นตั้งแต่ยุคกลาง และเพิ่งปลดระวางจากการเป็นศูนย์กลางทางราชการเมื่อพ.ศ. 2551 ที่ผ่านมานี้เอง

มหาวิทยาลัยโบโลญญา (University of Bologna) นี่คือมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรปที่ยังเปิดทำการอยู่ โดยเปิดมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 1631 หรือราวศตวรรษที่ 10 ตั้งอยู่กลางย่านเมืองเก่าที่ได้บรรยากาศถึงมนต์ขลังมาตั้งแต่กาลก่อน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในโบโลญญา

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

ลูฟแธนซาซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโบโลญญาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโบโลญญา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปโบโลญญาที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด