แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโบราโบราราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบราโบราและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโบราโบราราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบราโบราราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโบราโบราราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโบราโบราราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโบราโบราให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโบราโบราในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโบราโบราในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบราโบราราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโบราโบราราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโบราโบรา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโบราโบราได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโบราโบราและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโบราโบรามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบราโบราขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโบราโบราในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโบราโบราราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบราโบราระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโบราโบราราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโบราโบราราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโบราโบราราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโบราโบราโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบราโบราและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโบราโบราหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโบราโบราเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโบราโบรา

ประเทศ

สาธารณรัฐเฟรนช์โปลินีเซีย

ความสำคัญเมือง

เกาะท่องเที่ยวสำคัญของประเทศ มีความสวยงามของธรรมชาติทั้งบนบกและใต้น้ำ ส่งผลให้เป็นแหล่งเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่นำเม็ดเงินเข้าสู่ประเทศเป็นจำนวนมาก

รัฐ

อยู่ในกลุ่มเกาะโซไซตี้ (Society Islands) ภายใต้การบริหารท้องถิ่นกลุ่มเกาะลีวอร์ด (Leeward Islands)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาฝรั่งเศสและภาษาตาฮีติเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองปาปีติ (Papeete) ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศบนเกาะตาฮีติ (Tahiti)

สกุลเงิน

ฟรังซ์ซีเอฟพี (CFP Franc หรือ XPF)

ข้อมูลสำคัญ

โบราโบราขึ้นชื่อเรื่องเป็นรีสอร์ทพักผ่อนท่ามกลางมหาสมุทรแปซิฟิก บนเกาะเป็นที่ตั้งของป่าดิบชื้นอันสมบูรณ์ มีภูเขาไฟหลายลูกที่สงบแล้ว รอบๆ เกาะล้อมรอบด้วยแนวปะการัง มีหาดทรายสวยงามหลายแห่ง มีทะเลในและทิวแถวต้นมะพร้าวมากมาย โบราโบราขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ฮันนีมูนอันแสนจะโรแมนติกติดอันดับต้นๆ ของโลก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปืนใหญ่โบราณสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 (WWII Guns) ปืนรบโบราณของกองทัพอเมริกาที่ตั้งอยู่บนจุดชมวิวมาติรา (Matira Point)

เขตไวตาเป (Vitape) เป็นเขตเมืองของโบราโบรา เป็นแหล่งร้านค้า ร้านอาหาร และที่ทำการต่างๆ

หอคอยชมวิว (TV Tower Look Out) จุดชมวิวเกาะและวิวทะเลมุมสูง ตั้งอยู่บริเวณทางใต้ของโบราโบรา

พิพิธภัณฑ์สมุทร (Musée de la Marine) พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่จัดแสดงเรือแบบต่างๆ ของชาวตาฮีติและประวัติศาสตร์การเดินเรือของชนพื้นเมือง ควรโทรไปเช็คเวลาการเปิด-ปิดก่อนเดินทางไปชม

พิพิธภัณฑ์ทะเลในแห่งโบราโบรา (Bora Bora Lagoonarium) เป็นพิพิธภัณฑ์ในธรรมชาติที่ตั้งอยู่ใต้น้ำบริเวณอ่าวด้านในของเกาะ เป็นศูนย์ดำน้ำและมีกิจกรรมใต้น้ำให้ได้ร่วมทำมากมาย

มาราอี แฟร์ โอปู (Marae Fare Opu) เป็นเขตโบราณคดีของเกาะ เป็นที่ตั้งของหินสลักขนาดใหญ่ที่มีการแกะสลักรูปเต่าไว้ตามความเชื่อของชาวเกาะดั้งเดิม

โบสถ์มาโอฮี (Maohi Protestant Church) โบสถ์คริสต์เก่าแก่นิกายโปรเตสแต๊นท์ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1815 เป็นโบสถ์สำคัญของเกาะ

หาดมาติรา (Matira Beach) หาดขาวสะอาดชื่อดังที่ตั้งอยู่ทางใต้ของเกาะ เป็นหาดยอดนิยมที่สุดของเกาะ มีจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามและสวนสาธารณะริมหาด

ภูเขาไฟโอเตมานู(Mount Otemanu) ภูเขาไฟที่สงบแล้ว มียอดเขาที่สูงที่สุดของเกาะ มีป่าสมบูรณ์ มีบริการทัวร์ชมธรรมชาติบริเวณริมเขาด้านล่าง การปีนไปยังยอดเขาแห่งนี้ค่อนข้างลำบาก ต้องมีความชำนาญในระดับโปรฯ เท่านั้นถึงจะปีนได้

จุดชมวิวตาฮีติ (Tahiti Point) จุดชมวิวและจุดถ่ายภาพยอดนิยมของเกาะ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในโบราโบรา

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

แอร์ตาฮีติ (Air Tahiti)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโบราโบราทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโบราโบรา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด