แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบริสตอลราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบริสตอลและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบริสตอลราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบริสตอลราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบริสตอลราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบริสตอลราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบริสตอลให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบริสตอลในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบริสตอลในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบริสตอลราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบริสตอลราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบริสตอล อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบริสตอลได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบริสตอลและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบริสตอลมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบริสตอลขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบริสตอลในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบริสตอลราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบริสตอลระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบริสตอลราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบริสตอลราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบริสตอลราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินบริสตอลโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบริสตอลและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบริสตอลหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบริสตอลเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบริสตอล

ประเทศ

สหราชอาณาจักร (อังกฤษ)

ความสำคัญเมือง

บริสตอล (หรือบริสโตล) เป็นอดีตเมืองท่าทางแม่น้ำที่สำคัญทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษมากว่า 800 ปี เป็นเมืองที่มีความโดดเด่นทางด้านสะพานข้ามแม่น้ำสไตล์ยุโรปที่มีด้วยกันหลายแห่งอันเป็นที่มาของชื่อเมืองซึ่งแปลว่า “ที่มีสะพาน” โดยมีแม่น้ำสายหลักคือแม่น้ำเอวอน และแตกแยกล้อมบางส่วนของเมืองไว้เป็นเหมือนเกาะ จึงเป็นเมืองที่มองไปทางใดก็เจอแต่แม่น้ำ

รัฐ

เกรเตอร์บริสตอล

เขตการปกครอง

12 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

บริสตอลเป็นเมืองใหญ่ทางตอนใต้ของอังกฤษหากไม่นับลอนดอน เป็นศูนย์รวมของโรงงานอุตสาหกรรมและเป็นเมืองที่ผลิตเครื่องบินคองคอร์ดอันมีชื่อเสียงอีกด้วย มีอากาศค่อนข้างเย็นโดยเฉลี่ยสูงสุดเพียง 14.1 องศาเท่านั้น มีรถไฟใต้ดินที่ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังมีบรรยากาศของเมืองที่ดูสวยงามและอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความเป็นผู้ดีอังกฤษอยู่มาก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารบริสตอล (Bristol Cathedral) มหาวิหารประจำบริสตอลที่สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 11 ในสไตล์โกธิค ซึ่งมีความโดดเด่นตรงหน้าโบสถ์แบบหอคอยคู่ ภายในมีกระจกสีรูปนักบวชทางศาสนาคริสต์ที่สวยงาม

โบสถ์เซนต์แมรี่ เรดคลิฟฟ์ (St Mary Redcliffe) โบสถ์ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในบริสตอลและใช้เวลาสร้างนานร่วม 300 ปีตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 12 เป็นโบสถ์สไตล์โกธิคมียอดหอคอยแหลมสูงถึง 90 เมตร

ท่าเรือบริสตอล (Bristol Harbour) ท่าเรือที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจในสมัยก่อน แต่ปัจจุบันเป็นท่าเรือการท่องเที่ยวของเมืองสำหรับการล่องเรือชมแม่น้ำเอวอน และทัศนียภาพโดยรอบเมือง

สะพานบริสตอล (Bristol Bridge) สะพานหินเก่าแก่อายุร่วม 250 ปีซึ่งยังคงใช้งานอยู่ในปัจจุบัน ตั้งอยู่ทางแม่น้ำเอวอนด้านเหนือของเมือง ในเวลากลางคืนมีการเปิดไฟย้อนขึ้นอย่างสวยงามตระการตา

สะพานคลิฟตันซัสเพนชั่ (Clifton Suspension Bridge) สะพานแขวนข้ามแม่น้ำเอวอนที่สวยงามอลังการที่สุดของบริสตอล สร้างขึ้นในปีพ.ศ. 2407 โดดเด่นด้วยช่วงข้ามระหว่างยอดเขาสองด้านของแม่น้ำ ทำให้สะพานมีความสูงกว่าปกติ

ถนนคอร์น (Corn Street) ย่านเก่าแก่ของบริสตอลที่มาพร้อมกับกลิ่นอายของวัฒนธรรมตะวันตกยุคเก่า เป็นย่านเศรษฐกิจดั้งเดิมที่มีทั้งที่ทำการไปรษณีย์เก่า ตลาดหุ้น ศาลาว่าการ และธนาคารเก่า

แลนดอเกอร์โทรว์ (Llandoger Trow) บ้านทาวน์เฮ้าส์สไตล์ยุโรปที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ที่ต้องมาเยี่ยมเยือนในบริสตอล เพราะมันคือผับเก่าแก่ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 และเคยถูกทำลายมาแล้วในสงครามโลกครั้งที่ 2

บ้านคิงส์เวสตัน (Kings Weston House) คฤหาสน์อายุเก่าแก่ของบริสตอลและอังกฤษ ซึ่งขั้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 ล้อมรอบได้สวนสวยอย่างเมืองผู้ดี มีทุ่งหญ้ากว้างสุดสายตาด้านหน้า ปัจจุบันเป็นสวนประวัติศาสตร์ที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม

คาบอททาวเวอร์ (Cabot Tower) หอคอยสูง 32 เมตรกลางสวนสาธารณะในบริสตอลด โดดเด่นด้วยยอดหอคอยซึ่งเป็นหลังคาแหลม สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงการครบรอบ 400 ในการค้นพบแคนาดาของจอห์น คาบอท

วิลล์เมมโมเรียลทาวเวอร์ (Wills Memorial Tower) อาคารสูงสไตล์นีโอโกธิคสีขาวนวลโดดเด่นริมถนนพาร์คของบริสตอล เป็นอาคารสไตล์โกธิคที่ใหญ่ที่สุดของเมือง มีความสูง 65 เมตรและสูงเป็นอันดับ 3 ของบริสตอลเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในบริสตอล

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

ลูฟแธนซาซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบริสตอลทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบริสตอล

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้บริสตอล

คำถามที่พบบ่อย

บริสตอลมีสนามบิน 1 แห่ง: บริสตอล
Delta, KLM Cityhopper, KLM, Kenya Airways, Alitalia, GOL Linhas Aéreas, Virgin Atlantic และ BHAir มีบริการบินตรงไปบริสตอล
เดือนที่มีตั๋วบินไปบริสตอลถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด