แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแบตันรูจราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแบตันรูจ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแบตันรูจ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแบตันรูจ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแบตันรูจ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแบตันรูจ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแบตันรูจ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแบตันรูจ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแบตันรูจ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแบตันรูจ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแบตันรูจ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแบตันรูจ  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแบตันรูจ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแบตันรูจ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากแบตันรูจ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแบตันรูจ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแบตันรูจ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแบตันรูจ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแบตันรูจ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแบตันรูจ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแบตันรูจ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแบตันรูจ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแบตันรูจ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแบตันรูจ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแบตันรูจ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแบตันรูจ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแบตันรูจ

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

แบตันรูจเป็นเมืองหลวงและเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของรัฐหลุยส์เซียน่า เป็นศูนย์กลางทางการเมืองของรัฐและเป็นเมืองทางเศรษฐกิจที่สำคัญของภูมิภาค มีท่าเรือแห่งเกรทเตอร์แบตันรูจ (Port of Greater Baton Rouge) ซึ่งเป็นท่าเรือใหญ่อันดับ 10 ของประเทศตั้งอยู่

รัฐ

หลุยส์เซียน่า (Louisiana)

เขตการปกครอง

12 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนใต้ของประเทศ ทางฝั่งตะวันตกของแม่น้ำมิสซิสซิปปี (Mississippi River)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

แบตันรูจเป็นภาษาฝรั่งเศสซึ่งมีความหมายว่า ‘แท่งไม้สีแดง (Red Stick)’ เนื่องจากตอนขึ้นฝั่ง นักสำรวจชาวฝรั่งเศสเห็นเสาสีแดงซึ่งเป็นสัญลักษณ์แบ่งเขตดินแดนของเผ่าพันธุ์ดั้งเดิมปักอยู่โดดเด่น เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและมีวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ปัจจุบันมีสถิติการถูกปกครองด้วย 7 รัฐบาล

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ที่ว่าการรัฐหลุยส์เซียน่า (Louisiana State Capitol) ที่ทำการทางการปกครองของรัฐ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแบตันรูจเป็นตึกที่สูงที่สุดในเมืองและถือเป็นอาคารที่ว่าการรัฐที่สูงที่สุดในประเทศ  มีความสูงถึง 137 เมตร

อดีตที่ว่าการรัฐหลุยส์เซียน่า (Old Louisiana State Capitol) อดีตที่ทำการของรัฐจนถึงปี ค.ศ.​1932 มีลักษณะคล้ายปราสาทโบราณ​มีหอคอยคู่ จนทำให้มีชื่อเล่นว่า ‘ปราสาทหลุยส์เซียน่า (Louisiana Castle)’ ปัจจุบันเปิดทำการเป็นพิพิธภัณฑ์

พิพิธภัณฑ์ชีวิตชนบทแอลเอสยู (LSU Rural Life Museum) เรียนรู้ประวัติศาสตร์อันยาวนานของรัฐ​ ที่มีรากเหง้าจากวัฒธรรมที่หลากหลาย มีบริการนำเที่ยวสำหรับกลุ่มที่มีมากกว่า 10 คนขึ้นไป โดยต้องจองล่วงหน้า

ศูนย์ศิลปะชอว์ (Shaw Center for the Arts) พื้นที่ขนาดใหญ่เพื่อเป็นสถานที่จัดการแสดง พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์และศูนย์การเรียนรู้ทางศิลปะของเมือง ตัวอาคารก็มีสถาปัตยกรรมที่ได้รับรางวัลการออกแบบ

แอ่งอัทชาฟาลายา (Atchafalaya Basin) หรือ Atchafalaya Swamp เป็นบริเวณชุ่มน้ำ (Wetland) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ถือเป็นพื้นที่ทางธรรมชาติและมีระบบนิเวศที่สำคัญในระดับรัฐและระดับประเทศ

บ้านแมกโนเลีย (Magnolia Mound Plantation House) หรือที่บันทึกในอดีตมักกล่าวถึงในชื่อ เมาท์แมกโนเลีย (Mount Magnolia) เป็นบ้านเก่าแก่ที่สร้างในสไตล์เฟรนช์ครีโอล (French Creole) เป็นตึกโบราณสถานแห่งชาติ

สวนสัตว์เมืองแบตันรูจ (Baton Rouge Zoo) เป็นที่อยู่ของสัตว์กว่า 1,800 ตัวจากทั่วโลกมีนิทรรศการที่น่าสนใจคือ บ่อออตเตอร์ (Otter Pond) ซึ่งมีตัวออตเตอร์เป็นๆ ว่ายน้ำเล่น และสวนสวรรค์นกแก้ว (Parrot Paradise) ที่รวบรวมนกหลากหลายสายพันธุ์ให้ชม

วิหารเซนต์โจเซฟ (St. Joseph Cathedral) วิหารโรมันคาธอลิคเก่าแก่ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานแห่งชาติ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1792 ตัวโบสถ์ปัจจุบันก่อสร้างในปี ค.ศ.​ 1855 โดยมีสถาปัตยกรรมแบบโกธิครีไววอล (Gothic Revival)

พิพิธภัณฑ์​ประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติรัฐหลุยส์เซียน่า (Louisiana Museum of Natural History) พิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ธรรมชาติวิทยาประจำรัฐ ตั้งอยู่ในพื้นที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐหลุยส์เซียน่า (Louisiana State University)

แบตันรูจแกลเลอรี(Baton Rouge Gallery) แกลเลอรีศิลปะที่ก่อตั้งโดยศิลปินท้องถิ่น 8 คนในปี ค.ศ.​1965 จัดแสดงผลงานของพวกเขารวมถึงผลงานของศิลปินคนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด