แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเบอร์ลิงตันราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบอร์ลิงตันและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเบอร์ลิงตันราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบอร์ลิงตันราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบอร์ลิงตันราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเบอร์ลิงตันราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบอร์ลิงตันให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเบอร์ลิงตันในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเบอร์ลิงตันในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบอร์ลิงตันราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเบอร์ลิงตันราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเบอร์ลิงตัน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเบอร์ลิงตันได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเบอร์ลิงตันและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเบอร์ลิงตันมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบอร์ลิงตันขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเบอร์ลิงตันในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเบอร์ลิงตันราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบอร์ลิงตันระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเบอร์ลิงตันราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเบอร์ลิงตันราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเบอร์ลิงตันราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเบอร์ลิงตันโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบอร์ลิงตันและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเบอร์ลิงตันหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเบอร์ลิงตันเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเบอร์ลิงตัน

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของรัฐเวอร์มอนต์ ถือเป็นเมืองศูนย์กลางทางการศึกษาของเขตเมืองใกล้เคียง มีมหาวิทยาลัยเวอร์มอนต์ (University of Vermont) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยประจำรัฐตั้งอยู่ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดของรัฐคือ University of Vermont Medical Center และมีสนามบินสำคัญคือ Burlington International Airport ซึ่งเป็นสนามบินนานาชาติขนาดใหญ่ที่สุดของเวอร์มอนต์

รัฐ

เวอร์มอนต์ (Vermont)

เขตการปกครอง

14 เขต (Wards)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือUSD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเบอร์ลิงตันเป็นเมืองใหญ่คึกคัก เป็นที่รู้จักในเรื่องสภาพแวดล้อมที่มีความเสรีและการเปิดกว้างทางความคิดของประชากร ช่วงเวลาที่น่าไปเที่ยวคือ กลางถึงปลายเดือนกันยายนจนถึงต้นเดือนตุลาคม เนื่องจากเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วง มีใบไม้เปลี่ยนสีทำให้ทั้งเมืองมีความสวยงามมาก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ตลาดเชิร์ชสตรีท (Church Street Marketplace) ถนนสายยอดนิยมที่ตั้งอยู่ที่บริเวณดาวน์ทาวน์ มีร้านค้าและร้านอาหารตั้งอยู่เรียงราย รวมถึงนักดนตรีและนักแสดงเปิดหมวกที่คอยให้ความบันเทิงแก่ผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา

ทะเลสาบแชมเพลน (Lake Champlain) ทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่รูปร่างยาวที่กินพื้นที่ถึง 2 รัฐคือ เวอร์มอนต์และนิวยอร์ก อีกทั้งยังยาวไปถึงพื้นที่เมืองควิเบกในประเทศแคนาดา

อควาเรียมและพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์อีโค (ECHO Lake Aquarium and Science Center) พิพิธภัณฑ์และศูนย์การเรียนรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศของทะเลสาบแชมเพลน มีสัตว์ให้ชมถึงกว่า 70 ชนิด

พิพิธภัณฑ์อีธานอัลเลน (Ethan Allen Homestead Museum and Historic Site) ตั้งอยู่ในบริเวณอดีตบ้านพักของอีธาน อัลเลนซึ่งเป็นบุคคลสำคัญหนึ่งในผู้ก่อตั้งรัฐเวอร์มอนต์ มีบริการนำเที่ยว

พิพิธภัณฑ์เชลเบิร์น (Shelburne Museum) พิพิธภัณฑ์ทางศิลปะ การออกแบบและวัฒนธรรมอเมริกาขนาดใหญ่ เดินชมนิทรรศการที่น่าสนใจที่ตั้งอยู่ในอาคารจัดแสดงถึง 38 แห่งและมีสิ่งของจัดแสดงกว่า 150,000 ชิ้น

วิลสันคาสเซิล (Wilson Castle) สิ่งก่อสร้างหรูหราจากยุคคริสต์วรรษที่ 19 มีสีแดงอิฐโดดเด่น ปัจจุบันเปิดทำการเป็นพิพิธภัณฑ์ โดยจะเปิดให้เข้าชมเฉพาะช่วงปลายเดือนพฤษภาคมถึงปลายเดือนตุลาคมเท่านั้น

สวนแบทเทอรี่ (Battery Park) สวนสาธารณะที่มีจุดชมที่มองเห็นวิวทะเลสาบแชมเพลนได้ในมุมกว้าง มีอนุสาวรีย์และรูปปั้นวางอยู่กระจัดกระจายทั่วสวน นอกจากนี้ยังเป็นที่ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามแห่งหนึ่ง

ที่ว่าการรัฐเวอร์มอนต์ (Vermont State House) อาคารที่ทำการหลักของรัฐเวอร์มอนต์ ตัวอาคารในปัจจุบันถือเป็นอาคารหลังที่ 3 ที่ก่อสร้างขึ้นในบริเวณเดียวกัน มีจุดเด่นคือโดมสีทองเป็นลวดลายใบไม้ มีบริเวณส่วนหนึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์

ราวนด์เชิร์ช (Round Church) โบสถ์เก่าแก่ที่มีรูปร่างกลมสมชื่อ แต่ถ้ามองดีๆ จะเห็นว่าเป็นอาคารทรง 16 เหลี่ยมซึ่งเป็นสไตล์การก่อสร้างในศตวรรษที่ 16 ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานแห่งชาติ

ภูเขาแมนส์ฟีลด์ (Mount Mansfield) หรือภูเขาหน้าคน เนื่องจากหากมองจากทางทิศตะวันออกหรือตะวันนตกจะเห็นภูเขานี้ทอดยาวเป็นรูปหน้าคนคือมีส่วนหน้าผาก จมูก ปาก คางและแม้กระทั่งคอหอย เป็นภูเขาที่มียอดสูงที่สุดในรัฐเวอร์มอนต์

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเบอร์ลิงตัน

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเบอร์ลิงตันทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเบอร์ลิงตัน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด