แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโบซแมนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบซแมน และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโบซแมน ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบซแมน ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโบซแมน ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโบซแมน ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโบซแมน ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโบซแมน ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโบซแมน ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบซแมน ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโบซแมน ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโบซแมน  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโบซแมน ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโบซแมน และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากโบซแมน มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบซแมน ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโบซแมน ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโบซแมน ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบซแมน ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโบซแมน ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโบซแมน ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโบซแมน ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโบซแมน โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบซแมน และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโบซแมน หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโบซแมน เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโบซแมน

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

โบซแมนเป็นเมืองใหญ่อันดับ 4 ของรัฐมอนตานาในด้านจำนวนประชากร เป็นเมืองที่มีโรงเรียนและสถานศึกษาตั้งอยู่จำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีความเจริญด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เนื่องจากมีการบริการกิจกรรมสำหรับนักท่องเที่ยวหลากหลาย รวมถึงเป็นเมืองทางผ่านไปยังอุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน (Yellowstone National Park)

รัฐ

มอนตานา (Montana)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ 

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ชื่อเมืองโบซแมนถูกตั้งชื่อตามจอห์ เอ็ม โบซแมน (John M. Bozeman) หนึ่งในคณะก่อตั้งเมืองและผู้สนับสนุนหลักในการสร้างเส้นทางโบซแมน (Bozeman Trail) ซึ่งเป็นเส้นทางการขนส่งที่สำคัญในยุคการตื่นทอง (Gold Rush) ระหว่างรัฐมอนตานาและรัฐโอเรกอน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์ร็อกกี้ส์ (Museum of the Rockies) นำเสนอเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมในเทือกเขาร็อกกี้ (Rocky Mountains) มีไฮไลท์คือนิทรรศการเกี่ยวกับสัตว์และพืชดึกดำบรรพ์ โดยมีจำนวนซากดึกดำบรรพ์จัดแสดงเป็นจำนวนมากที่สุดในอเมริกา

พิพิธภัณฑ์คอมพิวเตอร์และหุ่นยนต์แห่งอเมริกา (American Computer & Robotics Museum) เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของคอมพิวเตอร์  การสื่อสาร ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและหุ่นยนต์

ลานสกีบริดเจอร์โบวล์ (Bridger Bowl Ski Area) พื้นที่เล่นสกีที่สำคัญทางฝั่งตะวันตกของประเทศ ตั้งอยู่ในช่วงเขาบริดเจอร์ (Bridger Range) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาร็อกกี้

เส้นทางโบซแมน (Bozeman Trail) เป็นเส้นทางการเดินทางที่มีความสำคัญมากในช่วงปี ค.ศ. 1863-1868 ซึ่งเป็นยุคตื่นทองในภูมิภาค ปัจจุบันพื้นที่ส่วนใหญ่ได้รับการพัฒนาเป็นทางหลวงเชื่อมระหว่างรัฐ 

แม่น้ำกัลลาติน (Gallatin River) แม่น้ำสายที่มีความสวยงามและมีบรรยากาศดี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำให้ได้เพลิดเพลิน เช่น การพายเรือล่องแก่งที่มีตั้งแต่ระดับง่ายถึงยาก

พิพิธภัณฑ์ไพโอเนียร์ (Pioneer Museum) ตั้งอยู่ในอาคารจองจำเก่าของเมือง นำเสนอเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ความเป็นมาของเมืองโบซแมนและเรื่องราวของชาวเมืองที่มีชื่อเสียง

ศูนย์วัฒนธรรมอีเมอร์สัน (Emerson Cultural Center) หรือที่เรีกกันติดปากว่า ‘ดิอีเมอร์สัน (The Emerson)’ เป็นศูนย์กลางทางศิลปะของเมือง ประกอบด้วยส่วนจัดแสดงนิทรรศการ แกลเลอรีขายผลงาน สตูดิโอ รวมถึงร้านอาหาร

บิ๊กสกายรีสอร์ท (Big Sky Resort) รีสอร์ทสำหรับการเล่นสกีขนาดใหญ่อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 1 ชั่วโมง ถือเป็นสกีรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ มีกิจกรรมให้เพลิดเพลินทั้งฤดูหนาวและฤดูร้อน

มูนไลท์เบซิน (Moonlight Basin) บริเวณส่วนหนึ่งของช่วงเขาแมดิสัน (Madison Range) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาร็อกกี้ เป็นที่รู้จักเนื่องจากมีสภาพภูมิประเทศที่น่าท้าทายสำหรับการเล่นสกี ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของบิ๊กสกายรีสอร์ท

สวนพฤกษชาติรัฐมอนตานา (Montana Arboretum and Gardens) ตั้งอยู่ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐมอนตานา (Montana State University) ปะกอบด้วยพืชพันธุ์ท้องถิ่นในบริเวณเทือกเขาร็อกกี้และพื้นที่ราบของรัฐมอนตานา

 

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด