แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโคลัมเบียราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคลัมเบียและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโคลัมเบียราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคลัมเบียราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโคลัมเบียราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโคลัมเบียราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโคลัมเบียให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโคลัมเบียในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโคลัมเบียในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคลัมเบียราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโคลัมเบียราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโคลัมเบีย อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโคลัมเบียได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโคลัมเบียและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโคลัมเบียมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคลัมเบียขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโคลัมเบียในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโคลัมเบียราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคลัมเบียระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโคลัมเบียราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโคลัมเบียราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโคลัมเบียราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโคลัมเบียโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคลัมเบียและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโคลัมเบียหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโคลัมเบียเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโคลัมเบีย

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

โคลัมเบียเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐเซาท์แคโรไลนา เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเซาท์แคโรไลนา (University of South Carolina) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยประจำรัฐที่มีชื่อเสียงในระดับหนึ่ง

รัฐ

เซาท์แคโรไลนา

เขตการปกครอง

4 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

โคลัมเบียเป็นชื่อเมืองที่ผันมาจากชื่อของนักสำรวจผู้ยิ่งใหญ่ของโลกคือ คริสโตเฟอร์ โคลัมบัส (Christopher Columbus) มีสภาพถูมิอากาศแบบกึ่งร้อนชื้น (Humid Subtropical Climate) คือ ฤดูหนาวสั้นๆ ไม่หนาวจัด ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงมีอากาศอบอุ่น ส่วนฤดูร้อนจะร้อนชื้นและมีความยาวนาน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ฟินเลย์พาร์ค (Finlay Park) สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมที่สุดในย่านศูนย์กลางเมืองโคลัมเบีย เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ.​1991 เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ มาปิคนิค รวมถึงเป็นสถานที่จัดงานและเทศกาลต่างๆ ของเมือง

เมมโมเรียลพาร์ค (Memorial Park) สวนสาธารณะที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่รำลึกถึงทหารผ่านศึกและเหล่าผู้กล้าชาวอเมริกันที่เสียสละชีวิตเพื่อปกป้องประเทศ มีรูปปั้นและอนุสาวรีย์ตั้งอยู่ทั่วสวน ตั้งอยู่ทางใต้ของสวนฟินเลย์

ที่ว่าการรัฐ (South Carolina State House) ที่ทำการของรัฐเซาท์แคโรไลนา มีสถาปัตยกรรมสไตล์กรีกยุคฟื้นฟู (Greek Revival)

สวนร้อยห้าสิบปี (Sesquicentennial State Park) สวนขนาดใหญ่ที่สร้างเป็นที่ระลึกครบรอบ 150 ปีของรัฐเซาท์แคโรไลนา เป็นที่ตั้งของทะเลสาบขนาดใหญ่ มีทางเดินขึ้นเขาให้ได้ออกกำลังกาย บริเวณหอพัก รวมถึงพื้นที่ที่ให้สุนัขวิ่งเล่น

พิพิธภัณฑ์เด็กเอ็ดเวนเจอร์ (EdVenture) พิพิธภัณฑ์เด็กที่ใหญ่ที่สุดของฝั่งอเมริกาตะวันออกเฉียงใต้ แบ่งออกเป็น 8 แกลเลอรี มีนิทรรศการสร้างเสริมประสบการณ์และสิ่งจัดแสดงเชิงโต้ตอบเพื่อกระตุ้นการเรียนรู้ให้แก่ผู้มาเยือน

สวนสัตว์ริเวอร์แบงค์ (Riverbanks Zoo) เป็นที่ตั้งของสวนสัตว์ อควาเรียมและสวนพฤกษศาสตร์บนพื้นที่กว่า 170 เอเคอร์ ตั้งอยู่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำซาลูดา (Saluda River)

ศูนย์ศิลปะโคเจอร์ (Koger Center for the Arts) เป็นโรงละคร รวถึงแสดงตนตรีและการเต้นชนิดต่างๆ ของเมือง รวมถึงเป็นที่จัดการประชุมและงานเนิทรรศการ

สวนสนุกแฟรงกี้ (Frankie's Fun Park) สวนสนุกของเมืองโคลัมเบีย มีเครื่องเล่นเด่นคือ รถโกคาร์ท รวมถึงบริเวณตู้เกมส์กด

โรเบิร์ตมิลส์เฮาส์ (Robert Mills House) อาคารซึ่งออกแบบโดยโรเบิร์ต มิลส์ (Robert Mills) สถาปนิกคนแรกของอเมริกา ปัจจุบันเป็นคล้ายพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์

พิพิธภัณฑ์แห่งรัฐเซาท์แคโรไลนา (South Carolina State Museum) ตั้งอยู่ที่โรงงานผลิตสิ่งทอเก่า จัดแสดงประวัติความเป็นมาและเรื่องราวเกี่ยวกับวัฒนธรรมของรัฐ รวมถึงความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในโคลัมเบีย

สายการบินที่สำคัญ

-

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโคลัมเบียทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโคลัมเบีย

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด