แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกวางโจวราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวางโจวและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกวางโจวถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวางโจวราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกวางโจวราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกวางโจวราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกวางโจวให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกวางโจวในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกวางโจวในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวางโจวราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกวางโจวราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกวางโจว อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกวางโจวได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกวางโจวและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกวางโจวมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวางโจวขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกวางโจวในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกวางโจวราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวางโจวระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกวางโจวราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกวางโจวราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกวางโจวราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินกวางโจวโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวางโจวและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกวางโจวหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกวางโจวเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกวางโจว

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของประเทศ รองลงมาจากกรุงปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้ และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเมืองในแถบภาคใต้ของประเทศจีน กวางโจวเป็นเมืองเก่าแก่ที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ 214 ปีก่อนคริสตกาล เป็นจุดเริ่มเส้นทางสายไหมทางทะเลในอดีตและเป็นเมืองท่าเสรีแห่งแรกที่เปิดประตูให้ชาวตะวันตกได้เข้ามาค้าขาย ในปัจจุบันกวางโจวเป็น 1 ใน 3 เขตเศรษฐกิจพิเศษของประเทศ มีท่าเรือหลัก เป็นแหล่งเศรษฐกิจการค้าและจุดเชื่อมต่อการคมนาคมที่สำคัญ และเป็นหนึ่งในเมืองที่จัดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ (The Asian Games 2010) แห่งปี ค.ศ. 2010 อีกด้วย

รัฐ

มณฑลกวางตุ้ง (Guangdong)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 11 เขตหลักและ 1 เขตเมือง

ภาษา

ภาษาจีน (สำเนียงกวางโจว) เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมปากแม่น้ำจูเจียง (Zhujiang) หรือแม่น้ำไข่มุก ที่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศจีน

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ (Yuan Renminbi หรือ RMB หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าแก่ของจีนที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน และในปัจจุบันก็เป็น 1 ในเมืองเศรษฐกิจการค้าและการท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ กวางโจวจัดเป็นเมืองชั้นนำที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีและความสะดวกสบายครบครัน แต่กระนั้นก็ยังมีส่วนของโบราณสถานบ้านเรือนแบบโบราณที่ได้อนุรักษ์ไว้ให้ชนรุ่นหลังได้เห็นร่องรอยความเจริญในอดีต และด้วยเหตุที่เป็นเมืองท่าหลัก ส่งผลให้กวางโจวมีเขตอาคารสไตล์ตะวันตกยุคโคโลเนียลอยู่หลายแห่ง รวมไปถึงที่เที่ยวทางศิลปวัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมาย นอกจากนั้นในแต่ละปีกวางโจวก็ยังเป็นที่จัดงานมหกรรมการค้าและการส่งออกชื่อดังระดับสากล “แคนตัน แฟร์” (Canton Fair) ในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดลั่วหลง (Liurong Temple) หรือวัดไทร 6 ต้น (The Temple of Six Banyan Trees) วัดพุทธเก่าแก่ประจำเมือง สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 537 ขึ้นชื่อเรื่องเจดีย์สูงใหญ่ 9 ชั้น วัดแห่งนี้เคยได้รับการเผาทำลายหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ได้รับการบูรณะและปรับปรุงเรื่อยมา

วัดต้าโฝ (Dafo Temple) วัดพุทธเก่าแก่อันดับต้นๆ ของเมือง สร้างขึ้นในช่วงราชวงศ์หาน (Han Dynasty) ที่รุ่งเรืองในช่วงปี ค.ศ. 917-971

หอคอยแคนตัน (Canton Tower) หอคอยที่สูงที่สุดของเมืองและสูงเป็นอันดับที่ 3 ของประเทศและเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีความสูงเป็นอันดับที่ 5 ของโลก บริเวณด้านบนมีบริการกระเช้ากระจกที่จะวิ่งรอบๆ หอคอยเพื่อชมวิวมุมสูง โดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่จะได้เห็นแสงสีสวยงามของตึกรามบ้าน ช่องและไฟประดับสองข้างริมฝั่งแม่น้ำเบื้องล่าง นอกจากนั้นยังเป็นที่ตั้งของภัตตาคารหมุนที่สูงที่สุดในโลก โดยภัตตาคารแห่งนี้ให้บริการบุฟเฟ่ต์แกล้มวิวเมืองสวยๆ

อนุสรณ์สถานซุนยัดเซ็น (Sun Yat-Sen Memorial Hall) อนุสรณ์สถานของวีรบุรุษแห่งชาติ ดร. ซุน ยัด-เซ็น โดยอนุสรณ์สถานแห่งนี้ได้สร้างขึ้นบนพื้นที่ของอาคารที่ทำงานของดร. ซุน ยัด-เซ็น ในอดีต บริเวณรอบๆ มีการจัดตกแต่งสวนที่สวยงาม

พิพิธภัณฑ์แห่งมณฑลกวางตุ้ง (Guangdong Museum) พิพิธภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของเมือง จัดแสดงเรื่องราวประวัติศาสตร์ความเป็นมาของเมือง รวมไปถึงการจัดแสดงทางด้านศิลปวัฒนธรรม ธรรมชาติวิทยา และวิทยาศาสตร์

ร้านเตาเต้าจู (Tao Tao Ju) ร้านอาหารเก่าแก่ประจำเมืองที่มีอายุมากกว่า 100 ปี และให้บริการอาหารจีนตำรับดั้งเดิม จัดเป็นร้านอาหารชั้นนำมาตั้งแต่สมัยอดีตกาล

จุดชมวิวเกาะชาเหมียน (Shamian Island) เกาะเล็กๆ ที่สวยงามไปด้วยธรรมชาติและการจัดแต่งสวนแนวตะวันตก เกาะแห่งนี้ตั้งอยู่ทางเหนือของแม่น้ำจูเจียงบนตัวเกาะเป็นที่ตั้งกลุ่มอาคารสไตล์อังกฤษและฝรั่งเศสโบราณที่ตั้งเรียงรายอยู่มากมาย ในอดีตเป็นเขตที่อยู่อาศัยของชาวตะวันตกที่เดินทางมายังกวางโจว ในปัจจุบันได้รับการอนุรักษ์ไว้และนิยมใช่เป็นที่ถ่ายภาพพรีเว้ดดิ้งของคู่รักชาวกวางโจว

เขตซิก้วน (Xiguan Residence) กลุ่มคฤหาสน์ขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปลายราชวงศ์ชิงเพื่อเป็นที่พักของคหบดีและขุนนางในอดีต คฤหาสน์แต่ละหลังในบริเวณมีความใหญ่โตโอ่อ่าและสวยงามไม่แพ้กัน

หมู่บ้านเซี่ยวโจว (Xiaozhou Village) หมู่บ้านโบราณที่มีอาคารบ้านเรือนเก่าแก่มากมาย เป็นแหล่งศิลปะของเมือง

สวนสัตว์ฉางหลง (Chimelong Safari Park) ตีมพาร์คที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่สวนสัตว์ทั้งกลางวันและกลางคืนเท่านั้น แต่ยังมีส่วนของสวนสนุกขนาดใหญ่ โรงละครสัตว์และกายกรรม (Circus) โรงแรม รีสอร์ท สวนน้ำ สนามกอล์ฟ และฟาร์มจระเข้ขนาดใหญ่

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์เอเชีย (AirAsia)

ไทยแอร์เอเชีย(Thai AirAsia)

การบินไทย (Thai Airways)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

ศรีลังกันแอร์ไลน์ (SriLankan Airlines)

รอยัลจอร์ดาเนียน (Royal Jordanian)

เซินเจิ้นแอร์ไลน์ (Shenzhen Airlines)

สปริงแอร์ไลน์ (Spring Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้กวางโจว

คำถามที่พบบ่อย

กว่างโจวมีสนามบิน 1 แห่ง: กวางโจว
Oman Air, Okay Airways, บางกอกแอร์เวย์ส, สกู๊ต, Tibet Airlines, Tianjin Airlines, การบินไทย และ ไทยแอร์เอเชีย มีบริการบินตรงไปกวางโจว
เดือนที่มีตั๋วบินไปกวางโจวถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด