แผนที่

ตั๋วเครื่องบินการากัสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินการากัสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินการากัสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินการากัสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินการากัสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปการากัสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินการากัสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปการากัสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปการากัสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินการากัสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินการากัสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปการากัส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปการากัสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในการากัสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากการากัสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินการากัสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปการากัสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วการากัสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินการากัสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินการากัสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินการากัสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วการากัสราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินการากัสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินการากัสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในการากัสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปการากัสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับการากัส

ประเทศ

เวเนซุเอลา

ความสำคัญเมือง

การากัส หรือมีชื่ออย่างเป็นทางกการว่า ซานทีเอโก เดอลีออน เดอการากัส (Santiago de Leon de Caracas) เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเวเนซุเอลา เศรษฐกิจของเมืองเป็นลักษณะธุรกิจการให้บริการเป็นหลัก

รัฐ

เขตเมืองหลวง (Venezuelan Capital District)

เขตการปกครอง

5 เขต (Municipalities)

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

โบลิวาร์ (Bolívar Fuerte หรือ VEF)

ข้อมูลสำคัญ

การากัสเป็นเมืองศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของประเทศ เป็นเมืองหลวงที่มีชีวิตชีวาและหนาแน่นไปด้วยผู้คน มีอุณหภูมิกำลังดีตลอดปีเนื่องจากตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาสูง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มัสยิดเมืองการากัส (Caracas Mosque) หรือ มัสยิดแห่งชีคอิบราฮิม อัลอิบราฮิม(Mosque of Sheikh Ibrahim Al-Ibrahim)ถือเป็นมัสยิดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของแถบอเมริกากลาง มีเสายอดโดม (Mineret) ที่มีความสูงถึง 113 เมตร ซึ่งสูงที่สุดในทวีปอเมริกา

ย่านอัลทามิรา (Altamira) ย่านเศรษฐกิจและที่พักอาศัยที่สำคัญ เป็นที่ตั้งของถนนฟรานซิสโกเดอมิรานดา(Francisco de Miranda Avenue)ซึ่งเป็นถนนสายหลักของเมืองการากัส

สถานที่เกิดของไซมอน โบลิวาร์ (Birthplace of Simón Bolívar) บ้านที่ก่อสร้างในคริสตวรรษที่ 17 เป็นที่เกิดของไซมอน โบลิวาร์​ (Simon Bolivar) นักต่อสู้เพื่อเอกราชของประเทศเวเนซุเอลาและอเมริกากลาง ภายในมีการจัดแสดงเรื่องราวชีวิตของเขา

วิหารเมืองการากัส (Caracas Cathedral) โบสถ์นิกายโรมันคาธอลิคที่ตั้งอยู่บนจัตุรัสโบลิวาร์ ร่างของพ่อแม่และภรรยาของไซมอน โบลิวาร์ก็ถูกฝังอยู่ในโบสถ์น้อยแห่งพระตรีเอกภาพ (Chapel of the Holy Trinity) ในบริเวณของวิหารแห่งนี้

สวนลอสคาโอบอส (Los Caobos Park) เป็นสวนที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง มีจุดสำคัญคือน้ำพุแห่งเวเนซุเอลา (Fountain Venezuela) ซึ่งมีรูปปั้นมนุษย์ซึ่งเป็นตัวแทนของแต่ละศาสนาในประเทศประดับอยู่

จัตุรัสเวเนซุเอลา (Plaza Venezuela) จัตุรัสที่ตั้งอยู่บริเวณจุดศูนย์กลางของเมือง สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ.​ 1940 ตรงกลางจัตุรัสมีลานน้ำพุ ซึ่งจะเปิดเล่นไฟและดนตรีในเวลากลางคืน

จัตุรัสโบลิวาร์ (Plaza Bolivar) จัตุรัสรูปร่างคล้ายใบไม้แฉกกลางย่านเมืองเก่า ตรงกลางมีรูปปั้นของไซมอน โบลิวาร์ตั้งอยู่ ถือเป็นเวทีสาธารณะด้านการเมืองและศาสนาที่เป็นที่นิยมของเมือง

ที่ฝังศพของบุคคลสำคัญของชาติ (National Pantheon of Venezuela) เป็นสถานที่พำนักแห่งสุดท้ายของปูชนียบุคคลหลากหลายท่านของประเทศเซเนกัล

โบสถ์แห่งเซนต์ฟรานซิส (Iglesia de San Francisco) โบสถ์เก่าแก่ที่มีการบูรณะหลากหลายครั้ง ปัจจุบันภายนอกเป็นสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอคลาสสิค ส่วนภายในยังเป็นการก่อสร้างสไตล์อาณานิคม

ศาลาว่าการเมือง (Concejo Municipal) ที่ทำการของเมืองการากัส ตั้งอยู่บนจัตุรัสโบลิวาร์ บางส่วนเปิดให้ประชาชนเข้าชมได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในการากัส

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในการากัสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปการากัส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด