แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซีบูราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซีบูและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซีบูราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซีบูราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซีบูราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซีบูราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซีบูให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซีบูในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซีบูในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซีบูราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซีบูราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซีบู อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซีบูได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซีบูและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากซีบูมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซีบูขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซีบูในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซีบูราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซีบูระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซีบูราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซีบูราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซีบูราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินซีบูโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซีบูและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซีบูหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซีบูเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซีบู

ประเทศ

สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

ความสำคัญเมือง

ซีบูเป็นเมืองท่าสำคัญของประเทศฟิลิปปินส์ โดยเป็นฐานหลักของธุรกิจการขนส่งทางเรือภายในประเทศ มีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับ 5 ของประเทศ และเป็นเมืองสำคัญทางด้านการค้าและการศึกษาของภูมิภาควิซายัส (Visayas Region)

รัฐ

ซีบู

เขตการปกครอง

80 บารังไกย์ (คล้ายตำบล)

ภาษา

ภาษาซีบัวโนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

เป็นเกาะตั้งอยู่ตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

เปโซฟิลิปปินส์ (Philippines Peso หรือ PHP)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเมืองเก่าแก่ที่สุดของฟิลิปปินส์เนื่องจากเป็นเมืองแรกที่สเปนเข้ามาตั้งอาณานิคม ซีบูยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญเนื่องจากสามารถเดินทางได้ทั้งทางอากาศ ทางบกและทางเรือ เป็นที่นิยมทั้งจากชาวต่างชาติและชาวฟิลิปปินส์ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งวัฒนธรรมสำคัญของประเทศโดยเฉพาะจากประเทศอาณานิคมอย่างสเปนและศาสนาคริสต์โรมันคาธอลิค ซึ่งประชากรกว่า  90%  นับถือ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เกาะแมคแทน (Mactan Island) สรวงสวรรค์ของนักดำน้ำ เป็นเกาะทีมีประชากรหนาแน่นที่สุดในประเทศ มีกิจกรรมทางน้ำต่างๆ มากมาย

วิหารแห่งพระกุมารศักดิ์สิทธิ์ (The Basilica Minore del Santo Niño) โบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์ ก่อสร้างตั้งแต่ปีค.ศ. 1565 ผ่านไฟไหม้ถึง 3 ครั้ง ถือเป็นโบสถ์ศักดิ์สิทธิ์แห่งหนึ่ง

ป้อมซานเปรโด (Fort San Pedro)สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ซึ่งถูกใช้เป็นทั้งป้อมปราการยุคโจรสลัดชุกชุม คุกคุมขังนักโทษและสวนสัตว์  ปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับชมซากปรัก

ไม้กางเขนแมกเจลแลน (Magellan’s Cross) ไม้กางเขนไม้ขนาดใหญ่ ถือเป็นสัญลักษณ์สำคัญทางศาสนาคริสต์ในซีบู

ศุนย์อนุรักษ์พันธุ์ผีเสื้อจูมาลอน (Jumalon Butterfly Sanctuary) ชมผีเสื้อหลากหลายพันธุ์ มีการจัดแสดงวงจรชีวิตของผีเสื้อและศิลปะจากปีกผีเสื้อ ควรไปตั้งแต่เช้า ช่วงเดือนน่าไปคือมิถุนายนถึงกุมภาพันธ์

วัดลัทธิเต๋าแห่งซีบู (Cebu Taoist temple) ตั้งอยู่สูงจากน้ำทะเลกว่า 300เมตร สร้างโดยกลุ่มคนเชื้อชาติจีนที่อาศัยในซีบู นอกจากสถาปัตยกรรมอันงดงาม และการมาขอพรแล้ว ยังเป็นจุดชมวิวที่สวยงามแห่งหนึ่ง

พิพิธภัณฑ์คาซ่า โกรอโด (Casa Gorordo Museum) ตัวตึกสวยงามตระการตา ชั้นล่างมีผนังประดับด้วยประการังจากเกาะแมคแทน ชั้นบนซึ่งอดีตเป็นบ้านพักสร้างจากไม้เนื้อแข็งของฟิลิปปินส์ ปัจจุบันภายในจัดแสดงเครื่องแต่งกายของชาวซีบูตั้งแต่ยุคอดีต

อนุสาวรีย์แห่งเมืองซีบู (Heritage of Cebu Monument) รูปปั้นจำลองหลากหลายเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ของเมือง

ถนนโคลอน (Colon Street) ตั้งชื่อตามนักสำรวจชื่อดังคริสโตเฟอร์ โคลัมบัส เชื่อว่าเป็นถนนสายเก่าแก่ที่สุดในฟิลิปปินส์ เป็นถนนที่คึกคักที่สุดสายหนึ่งในตัวเมืองซีบู

บ้านโบราณยัป ซานดิเอโก(Yap-Sandiego Ancestral House) บ้านไม้โบราณของชาวจีนนามยัป ซานดิเอโก ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์เปิดให้เข้าชมข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันของสมัยเก่า

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในซีบู

สายการบินที่สำคัญ

เอเอ็นเอ (ANA)

ซีบูแปซิฟิค (Cebu Pacific)

ดรากอนแอร์ (Dragonair)

สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (Philippine Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซีบูทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซีบู

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปซีบูที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด