แผนที่

ตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะคุกในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะคุกและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะคุกราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะคุกราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะคุกราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะคุกราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะคุกสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะคุกในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป

คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะคุกจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!

ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะคุกในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในหมู่เกาะคุก
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในหมู่เกาะคุกในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในหมู่เกาะคุก” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในหมู่เกาะคุก แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในหมู่เกาะคุกที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของหมู่เกาะคุกในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในหมู่เกาะคุกที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะคุกในราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศหมู่เกาะคุก

ชื่อประเทศทางการ

หมู่เกาะคุก

ทวีป

โอเชียเนีย

เมืองหลวง

อะวารัว

รูปแบบการปกครอง

มีสถานะเป็นเขตปกครองตนเองของประเทศนิวซีแลนด์ ประมุของค์ปัจจุบันคือ สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร

เขตการปกครอง

มีสภา 10 แห่งของแต่ละเกาะรอบนอก (Outer Islands) ได้แก่ Aitutaki (รวม Manuae), Atiu (รวม Takutea), Mangaia, Manihiki, Ma'uke, Mitiaro, Palmerston, Penrhyn, Pukapuka (รวม Nassau และ Suwarrow) และ Rakahanga

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาเมารีของเกาะคุก

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์

สกุลเงิน

ดอลลาร์นิวซีแลนด์ (New Zealand Dollar หรือ NZD)

รหัสประเทศ

682

เวลาสากลเชิงพิกัด

UTC-10 ช้ากว่าประเทศไทย 17 ชั่วโมง เนื่องจากประเทศตั้งอยู่ก่อนเส้นตัดเวลาวันใหม่ของโลกที่ประเทศนิวซีแลนด์

ระบบไฟฟ้า

กำลังไฟ 220 – 240 โวลต์ ใช้ปลั๊กขาแบน 3 ขาแบบ I

วีซ่า

ไม่จำเป็นต้องใช้วีซ่าในการเดินทางไปยังหมู่เกาะคุกสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย เนื่องจากมีการยกเว้นวีซ่าให้เข้าราชอาณาจักรได้สูงสุด 31 วัน และขอรับการตรวจลงตราลงหนังสือเดินทางได้ที่ด่านตรวจคนเข้าเมือง ณ สนามบินปลายทาง

ข้อมูลเพิ่มเติม: การขอวีซ่า กรมอเมริกาและแปซิฟิกใต้ กระทรวงการต่างประเทศ

สนามบินที่สำคัญ

หมู่เกาะคุกมีสนามบินนานาชาติราโรตองกา (Rarotonga International Airport) หรือเรียกอีกชื่อว่าสนามบินคุกไอส์แลนด์ (Cook Islands Airport) เป็นสนามบินหลักของประเทศ ตั้งอยู่ใกล้กับเมืองหลวงอวารัว มีเที่ยวบินจากนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย หรือแม้แต่สหรัฐอเมริกาขึ้น-ลงเป็นประจำ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม: สนามบินคุกไอส์แลนด์

เวลาจองตั๋วเครื่องบินที่ให้ราคาดีที่สุด

เนื่องจากไม่มีเที่ยวบินตรงและเที่ยวบินต่อไปยังหมู่เกาะคุก การเดินทางที่ดีที่สุดคือเลือกบินไปยังเมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ และต่อเครื่องไปหมู่เกาะคุกซึ่งจะมีราคาประหยัดกว่ามาก ซึ่งคาดว่าเดือนสิงหาคมจะเป็นเดือนที่ตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดในรอบปี โปรดตรวจสอบข้อมูลตั๋วเครื่องบิน ณ วันที่จองอีกครั้งก่อนการเดินทาง

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปโอ๊คแลนด์

เช็คตั๋วเครื่องบินจากโอ๊คแลนด์ไปหมู่เกาะคุก

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง หมู่เกาะคุกใช้ระบบจราจรขับเลนซ้ายเช่นเดียวกับประเทศไทย เขตเมืองจำกัดความเร็วไว้ที่ 30-40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในหมู่เกาะคุก

สถานที่ท่องเที่ยว
ทางเดินรอบเกาะ (Cross-Island Track) ชมเมืองผ่านการเดินเท้าตามเส้นทางจากชายฝั่งตอนเหนือไปยังชายฝั่งตอนใต้

ไอตูตากิลากูน (Aitutaki Lagoon) บึงใหญ่ที่เชื่อมต่อกับทะเล เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับการดำน้ำชมสัตว์น้ำและดำชมซากเรือ

เกาะเท้าเดียว (One Foot Island) เกาะอันเงียบสงบบริเวณไอตูตากิลากูน เป็นที่นิยมสำหรับการดำน้ำตื้น

ศาสนจักรเกาะคุก (Cook Island Christian Church) โบสถ์สีขาวสะอาดสร้างจากปะการัง รอบๆ เป็นบริเวณสุสาน

บีชโคมเบอร์แกลเลอรี (Beachcomber Gallery) ร้านขายงานศิลปะและหัตถกรรมท้องถิ่นที่ห้ามพลาด

หาดมูรี (Muri Beach) บริเวณน้ำตื้นมีปะการังและปลิงทะเลจำนวนมากว่ายวน ห่างออกไปมีเกาะเล็กๆ รายล้อมด้วยแนวปะการัง

อนาตากิตากิ (Anatakitaki)ถ้ำธรรมชาติที่มีความสลับซับซ้อน นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งที่อยู่ของนกนางแอ่นท้องถิ่น

ศูนย์วัฒนธรรมแห่งชาติจีออฟรีย์เฮนรี (Sir Geoffrey Henry National Culture Centre) ประกอบด้วยหน่วยงานทางวัฒนธรรม 6 แห่ง

เตวารานูอิวิลเลจ (Te Vara Nui Village) เรียนรู้วัฒนธรรมพื้นเมือง และมีบริการอาหารค่ำพร้อมชมการแสดงท้องถิ่น

หาดติติคาเวคา (Titikaveka Beach) ชายหาดบรรยากาศดีมีความเงียบสงบ มีบริเวณดำน้ำตื้นที่สวยงาม

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง

หมู่เกาะคุกมีเพียง 2 ฤดูกาลคือฤดูฝนกับฤดูแล้ง โดยมีฝนตกยาวนานตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงพฤษภาคม และฤดูแล้งในเดือนมิถุนายนถึงตุลาคม เนื่องจากหมู่เกาะคุกเป็นประเทศที่มีท้องทะเลและหมู่เกาะน่าท่องเที่ยว ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางจึงอยู่ในช่วงฤดูแล้งที่มีฝนน้อย และมีอากาศไม่ร้อนจัด

เทศกาลสำคัญ
เทแมวานุย (Te Maeva Nui) จัดขึ้นในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมถึงต้นเดือนสิงหาคม เป็นเทศกาลใหญ่ประจำฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยการแสดงศิลปะพื้นเมืองพร้อมเครื่องแต่งกายแบบชนเผ่าที่หาชมได้อยาก มีอาหารท้องถิ่นตามฤดูกาลแสนอร่อย พร้อมกิจกรรมรื่นเริงสนุกๆ มากมายคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวจากต่างถิ่นให้มาเยี่ยมชมทั่วทั้งหมู่เกาะคุก

มานูเรวา อควาเฟสท์ (Manureva Aquafest) เทศกาลอันน่าสนุกท้าทายของหมู่เกาะคุกที่จัดขึ้นเป็นประจำในช่วงปลายเดือนสิงหาคม ซึ่งเป็นช่วงที่ชายหาดและน้ำทะเลของหมู่เกาะคุกกำลังอยู่ในจุดที่สวยที่สุด โดยตลอดงานจะมีกิจกรรมกีฬาทางน้ำให้นักท่องเที่ยวได้เล่นและแข่งขันกันมากมาย โดยเฉพาะเซิร์ฟและพาราเซลบนท้องฟ้า

วันอาหารโลก (World Food Day) หมู่เกาะคุกเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และในช่วงเดือนตุลาคมก็มีการจัดกิจกรรมวันอาหารโลกในหมู่เกาะแห่งนี้อีกด้วย แต่เป็นงานที่เน้นการแสดงอาหารของท้องถิ่นอันขึ้นชื่อที่หารับประทานไม่ได้ที่ไหนอีกแล้วในโลกนอกจากบนเกาะคุกแห่งนี้ที่เดียวเท่านั้น

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในหมู่เกาะคุก

สายการบินที่สำคัญ

แอร์นิวซีแลนด์ (Air New Zealand)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในหมู่เกาะคุกทั้งหมด

เว็บไซต์ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการของหมู่เกาะคุก

กรมอเมริกาและแปซิฟิกใต้ กระทรวงการต่างประเทศ

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 8 กรกฎาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปหมู่เกาะคุก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด