แผนที่

ตั๋วเครื่องบินชาร์ลอตต์ราคาถูก

Title:

landing_a_c_to_th_th_bog

Page:

To Bogota Landing page

URL:

http://www.skyscanner.co.th/?oPlace=BOG&landingpage=seo&langid=TH

 

Element

EN

TH

Notes

TITLE:

 

ตั๋วเครื่องบินโบโกต้า| เทียบราคาจองตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูกที่ Skyscanner

 

Sample:

จองตั๋วเครื่องบินThai Airways | ค้นหาตั๋วเครื่องบินผ่านSkyscanner Thai

Max 60 char length

 

ชาร์ลอตต์ ชาร์ลอตต์

META_DESCRIPTION:

 

ตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูก ค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วไปโบโกต้าและโปรตั๋วโบโกต้าราคาถูกจากทุกสายการบิน เร็ว ประหยัด บริการฟรี ช่วยให้ได้จองตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้าได้คุ้มสุด

 

Sample:

ใช้Skyscanner เพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Thai Airways ในราคาถูกที่สุดพร้อมเวลาบินเที่ยวบินของสายการบิน Thai Airways ที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณ

Max 130 char length

META_KEYWORDS:

 

ตั๋วเครื่องบินโบโกต้า, ตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูก, ตั๋วไปโบโกต้า, ตั๋วโบโกต้า, ตั๋วโบโกต้าราคาถูก, ตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้า, ตั๋วเครื่องบินราคาถูกโบโกต้า, ราคาตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้า, ตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้าราคาถูก, ค่าตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้า, ตั๋วเครื่องบินไปกลับโบโกต้า, ตั๋วไปโบโกต้าราคาถูก, ราคาตั๋วเครื่องบินโบโกต้า, ค่าเครื่องบินไปโบโกต้า, ราคาตั๋วไปโบโกต้า, จองตั๋วไปโบโกต้า

 

H1

 

ตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูก

 

Logo_ALT

 

ค้นหาและเปรียบเทียบเพื่อจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกโบโกต้าด้วย Skyscanner

 

Blurb

 

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบโกต้าและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้าราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโบโกต้าให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้าในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้าในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้า อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโบโกต้าได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโบโกต้าและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโบโกต้ามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบโกต้าขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้าในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโบโกต้าราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบโกต้าระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโบโกต้าราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโบโกต้าโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบโกต้าและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโบโกต้าหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโบโกต้าเปลี่ยนแปลง (1อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

ชาร์ลอตต์

ชาร์ลอตต์

ชาร์ลอตต์

Content image:

 

 

 

Alternate Text:

 

 

 

Title:

 

 

 

Images by:

 

Skyscanner

 

near_alternatives:

 

 

 

Deals Header:

 

โปรโมชั่นโรงแรมที่พักในโบโกต้า

 

Most Wanted Header:

 

อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

 

flights_to_header:

 

 

 

Flexible on Where Header

 

ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปสนามบินในโบโกต้า และใกล้เคียง

 

Flexible on When Header:

 

ราคาเริ่มต้นเฉลี่ยของตั๋วเครื่องบินโบโกต้าแต่ละเดือน

 

Video Header:

 

 

 

Video Links:

 

 

 

 

 

 

I Love Header:

 

 

 

I Love description:

 

 

 

I Love signature:

 

 

 

I Love Footer:

 

 

 

 

 

 

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชาร์ลอตต์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินชาร์ลอตต์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชาร์ลอตต์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินชาร์ลอตต์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปชาร์ลอตต์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินชาร์ลอตต์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปชาร์ลอตต์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปชาร์ลอตต์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชาร์ลอตต์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินชาร์ลอตต์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปชาร์ลอตต์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปชาร์ลอตต์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในชาร์ลอตต์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากชาร์ลอตต์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชาร์ลอตต์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปชาร์ลอตต์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วชาร์ลอตต์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชาร์ลอตต์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินชาร์ลอตต์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินชาร์ลอตต์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วชาร์ลอตต์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินชาร์ลอตต์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชาร์ลอตต์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในชาร์ลอตต์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปชาร์ลอตต์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับชาร์ลอตต์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐนอร์ธ แคโรไลนา รู้จักกันในนามว่า “ควีนซิตี้” (The Queen City) เพราะชื่อเมืองๆ นี้ตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่อดีตพระราชินีอังกฤษ สมเด็จพระราชินีชาร์ลอตต์ (Charlotte of Mecklenburg-Strelitz) ที่ได้ขึ้นครองราชย์ก่อนที่เมืองนี้จะถูกจัดตั้งขึ้นอเมริกาได้ไม่นาน เมืองนี้เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจการค้า การเงิน เทคโนโลยีและการบันเทิงที่สำคัญอีกแห่งของประเทศ เป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ขององค์กรระดับประเทศมากมาย เช่น ธนาคารแห่งอเมริกา (Bank Of America) และสำนักงานใหญ่ภาคตะวันของเวลส์ ฟาร์โก (Wells Fargo) มากไปกว่านั้นในปี ค.ศ. 2014 ชาร์ลอตต์ก็ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูงเป็นอันดับที่ 3 ของอเมริกา และได้รับการยกให้เป็นหนึ่งในเมืองศูนย์กลางของโลก (Global City) อีกด้วย

รัฐ

นอร์ธแคโรไลนา (North Carolina)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 16 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกค่อนไปทางใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองศูนย์กลางความเจริญในทุกด้านที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เป็นเมืองใหญ่ที่มีความสะดวกสบายพร้อมสรรพ และล่าสุดก็กำลังไต่ระดับเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวอเมริกันอีกด้วย โดยเมืองนี้ขึ้นชื่อว่ามีความปลอดภัยในการเดินทางและเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มี “ความเป็นมิตร” มากที่สุดในอันดับต้นๆ ของรัฐแคโรไลนา อีกทั้งยังเป็นเมืองที่เหมาะแก่การมาเที่ยวแบบครอบครัวมาก เพราะมีบริการต่างๆ ทั้งที่พัก การขนส่งสาธารณะ และที่เที่ยวที่อำนวยความสะดวกให้แก่เยาวชนและเด็กเล็ก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ศูนย์การค้นพบ (Discovery Place) พิพิธภัณฑ์เด็กชั้นนำของอเมริกา จัดแสดงเรื่องราวทางวิทยาศาสตร์และการค้นพบที่น่าสนใจ มีส่วนของสวนป่าฝนและส่วนจัดแสดงสัตว์น้ำ รวมทั้งมีกิจกรรมที่กระตุ้นการเรียนรู้มากมาย เป็นที่เที่ยวยอดนิยมของเมือง

พิพิธภัณฑ์โรงกษาปณ์ (Mint Museum) จัดแสดงเรื่องราวของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่สำคัญ รวมทั้งยังมีผลงานศิลปะสวยงามจากรอบโลก โดยพิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีสาขาด้วยกัน 2 แห่ง คือ โรงกษาปณ์แรนดอล์ฟ (Mint Museum Randolph) และโรงกษาปณ์ในเขตกลางเมือง (Mint Museum Uptown)

เขตประวัติศาสตร์ประธานาธิบดีเจมส์ เค โพล์ค (President James K Polk Historic Site) เขตเมืองเก่าและแหล่งพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของเมือง จัดแสดงเรื่องราวชีวิตของอดีตประธานาธิบดีและความเป็นมาของเมืองในช่วงศตวรรษที่ 19

พิพิธภัณฑ์การบินแห่งแคโรไลนา (Carolinas Aviation Museum) จัดแสดงเครื่องบินมากมายมาย รวมไปถึงเครื่องบินเก่าในยุคแรกๆ มีส่วนของห้องสมุดการบินและไฮไลท์การแสดงโชว์บินผาดโผนและโชว์การบินอื่นๆ รวมทั้งยังมีส่วนของเวิร์คช้อปการประกอบและการซ่อมเครื่องบินประเภทต่างๆ อีกด้วย

พิพิธภัณฑ์เลอไวน์ (Levine Museum of the New South Wales) พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ขนาดใหญ่ของเมือง จัดแสดงเรื่องราวประวัติศาสตร์อเมริกาและประวัติความเป็นมาของเมืองและของรัฐ

พิพิธภัณฑ์นาสคาร์ (NASCAR Hall of Fame) จัดแสดงเรื่องราวของการแข่งรถระดับโลกและประวัติของนักแข่งรถแห่งตำนานของนาสคาร์ นอกจากนั้นยังมีส่วนของที่ทำการของหน่วยงานนาสคาร์อีกด้วย

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซีไลฟ์แห่งชาร์ลอตต์ (SEA LIFE Charlotte Aquarium) สาขาของอะควาเรียมที่กระจายอยู่ในประเทศต่างๆ รอบโลก จัดแสดงพันธุ์สัตว์น้ำหลากหลายมากกว่า 5,000ตัว

สวนพฤกษศาสตร์แดเนียล สโตว์ (Daniel Stowe Botanical Garden) จัดแสดงพันธุ์ไม้ของทุกฤดู ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบไวลี่ (Lake Wylie) มีสวนกล้วยไม้และพืชเมืองร้อน ขึ้นชื่อว่าเป็น 1 ใน 20 สวนที่ดีที่สุดของประเทศ และเป็นที่ชมธรรมชาติใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งด้วย

โรงภาพยนตร์รีกัลป์ มานอร์ ทวิน (Regal Manor Twin) โรงภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดของเมืองที่ยังเปิดทำการอยู่ และขึ้นชื่อเรื่องการจัดแสดงภาพยนตร์แนวอาร์ตและอินดี้ (Indie) ที่หาชมได้ยาก

 โรงละครเด็กแห่งชาร์ลอตต์ (The Children’s Theatre of Charlotte) จัดแสดงการแสดงที่เหมาะสมกับเด็กและเยาวชน เปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1948 นอกจากนั้นก็ยังเป็นที่จัดการแสดงของเยาวชนประจำเมืองด้วย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในชาร์ลอตต์

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า(Delta)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ยูเอสแอร์เวย์ (US Airways)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในชาร์ลอตต์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปชาร์ลอตต์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ชาร์ลอตต์

คำถามที่พบบ่อย

ชาร์ลอตต์มีสนามบิน 1 แห่ง: ชาร์ลอตต์
Delta, Gulf Air, KLM, Air New Zealand, Kenya Airways, Copa, Piedmont Airlines As American Eagle และ Avianca มีบริการบินตรงไปชาร์ลอตต์
เดือนที่มีตั๋วบินไปชาร์ลอตต์ถูกที่สุดคือเดือนเมษายน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด