แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเชียงใหม่ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเชียงใหม่ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเชียงใหม่ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเชียงใหม่ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเชียงใหม่ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเชียงใหม่ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเชียงใหม่ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเมืองเชียงใหม่

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

เชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของภาคเหนือ

รัฐ

-

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาราชการ และใช้ภาษาคำเมืองเป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ทิศเหนือของประเทศไทย ห่างจากกรุงเทพฯ 696 กิโลเมตร

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

ในอดีตเชียงใหม่เคยเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรล้านนา

สนามบินที่ให้บริการ

เชียงใหม่มีสนามบินให้บริการในระดับภูมิภาคคือสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ (Chiang Mai International Airport) ซึ่งรองรับการเดินทางในจังหวัดใกล้เคียงด้วย โดยห่างจากตัวเมืองเพียง 5 กิโลเมตร และมีเที่ยวบินมาลงจอดมากมายจากทั่วทั้งเอเชีย

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

ช่วงเวลาที่เหมาะกับการเดินทางไปเชียงใหม่นั้นจะอยู่ในช่วงฤดูหนาว - ร้อน ในเดือนพฤศจิกายน - เมษายน ซึ่งในฤดูหนาวอากาศจะเย็นจัดโดยเฉพาะบนยอดดอย และในเดือนเมษายนจะเป็นช่วงเวลาของเทศกาลสงกรานต์

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลสงกรานต์ (Songkran Festival) เทศกาลสำคัญของประเทศไทยในเดือนเมษายนที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งที่เชียงใหม่ก็มีชื่อเสียงในการเล่นน้ำสงกรานต์เป็นอันดับต้นๆ อยู่ในตัวเมือง และยังมีกิจกรรมและการแสดงแบบล้านนาโบราณในช่วงนี้ด้วย

ประเพณีใส่ขันดอกบูชาเสาอินทขิล (Tam Bun Khan Dok) ประเพณีโบราณของชาวล้านนาในช่วงต้นเดือนมิถุนายน ซึ่งชาวเมืองจะทำการบูชาเสาหลักเมืองอินทขิลภายในวัดหลวงวรวิหารกลางเมืองเชียงใหม่ ซึ่งมีการฟ้อนรำและกิจกรรมโบราณในพิธีมากมาย

เทศกาลลอยกระทง (Loi Krathong Festival) เทศกาลชื่อดังที่ในเชียงใหม่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่าเทศกาลยี่เป็ง ซึ่งนอกจากการลอยกระทงแล้วในเทศกาลนี้ยังมีการลอยโคมไฟขึ้นสู่ท้องฟ้าในยามค่ำคืน เป็นบรรยากาศที่งดงามและหาชมได้ยากในปัจจุบัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ถนนคนเดินประตูท่าแพ แหล่งรวมสินค้าแฮนด์เมดน่าซื้อ
วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร  สถานที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง
พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์  ภายในมีสวนดอกไม้สวยงามมาก
เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี  ชมสัตว์ป่ายามค่ำคืน
อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์  ดอยที่สูงที่สุดในประเทศไทย
สวนสนบ่อแก้ว  จุดตั้งแคมป์ยอดนิยม
อุทยานแห่งชาติออบหลวง  ป่าแสนอุดมสมบูรณ์ อากาศสดชื่น
ดอยอ่างขาง  แวะชมความสวยงามของสถานีเกษตรและหมู่บ้านชาวเขา
หมู่บ้านบ้านยาง  ชมวิถีชีวิตและชิมอาหารชาวจีนยูนนาน
บ่อน้ำพุร้อนสันกำแพง  แวะแช่น้ำแร่และซื้อของที่ระลึกจากสันกำแพง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเชียงใหม่

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)
บางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways)
ไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia)
แอร์เอเชีย (AirAsia)
นกแอร์ (Nok Air)
ไทยสมายล์ (Thai Smile)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเชียงใหม่ทั้งหมด

การท่องเที่ยวเชียงใหม่ (http://www.chiangmai.go.th/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 10 มิถุนายน 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเชียงใหม่

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เชียงใหม่

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด