แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเคปทาวน์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเคปทาวน์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเคปทาวน์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเคปทาวน์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเคปทาวน์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเคปทาวน์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเคปทาวน์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเคปทาวน์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเคปทาวน์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเคปทาวน์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเคปทาวน์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเคปทาวน์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเคปทาวน์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเคปทาวน์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเคปทาวน์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเคปทาวน์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเคปทาวน์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเคปทาวน์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเคปทาวน์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเคปทาวน์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเคปทาวน์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเคปทาวน์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเคปทาวน์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเคปทาวน์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเคปทาวน์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเคปทาวน์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเคปทาวน์

ประเทศ

สาธารณรัฐแอฟริกาใต้

ความสำคัญเมือง

เคปทาวน์เป็น 1 ใน 3 เมืองหลวงของประเทศแอฟริกาใต้ แต่เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศ มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 และแม้จะเป็นเมืองที่ไม่ใหญ่นักแต่ก็เป็นเมืองที่มีความเก่าแก่มากว่า 300 ปี ตั้งอยู่บนแหลมกู๊ดโฮป ติดมหาสมุทรแอตแลนติก เป็นศูนย์กลางของฝ่ายนิติบัญญัติของแอฟริกาใต้ เคยได้รับเกียรติให้จัดการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2010 อีกด้วย

รัฐ

เซาท์เคป

เขตการปกครอง

8 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ มีภาษาแอฟริกันเป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

แรนด์แอฟริกาใต้ (South African Rand หรือ ZAR)

ข้อมูลสำคัญ

เคปทาวน์เป็นเมืองที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก และไม่ได้เป็นเมืองผิวสีเท่านั้น แต่เคปทาวน์เป็นแหล่งรวมผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติทั้งผิวขาวและชาวเอเชียที่เข้ามาตั้งถิ่นฐานตั้งแต่ยุคล่าอาณานิคม จึงเป็นเรื่องไม่ยากสำหรับการท่องเที่ยวท่ามกลางวัฒนธรรมอันหลากหลาย ถึงยังเป็นเมืองทางใต้ของทวีปแอฟริกาซึ่งมีภูมิอากาศอบอุ่นไม่ร้อนและไม่หนาวจนเกินไปอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ภูเขาเทเบิล (Table Mountain) ที่เรียกเช่นนี้ก็เพราะเป็นภูเขาริมเมืองเคปทาวน์ที่มีลักษณะหน้าตัดเหมือนรูปโต๊ะ เป็นภูเขาที่ยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่า มีกระเช้าขึ้นไปยังจุดชมวิวสูงสุดที่เห็นเคปทาวน์ได้ทั้งเมือง

ศาลาว่าการนครเคปทาวน์ (Cape Town City Hall) นับเป็นแลนด์มาร์กหนึ่งของเมืองซึ่งเป็นอาคารที่มีอายุกว่า 100 ปีมาแล้ว สร้างขึ้นด้วยหินสีน้ำผึ้งที่นำเข้ามาไกลจากประเทศอังกฤษเลยทีเดียว

โบ-กาป (Bo-Kaap) ย่านที่เต็มไปด้วยผู้คนต่างวัฒนธรรมที่หลอมรวมได้อย่างกลมกลืน แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญเท่าสีของอาคารในย่านนี้ที่ทาด้วยแม่สีหลักแบบเจ็บๆ ตัดกันจนเหมือนลูกกวาดก็ไม่ปาน

ไซมอนทาวน์ (Simon's Town) ย่านเงียบสงบซึ่งถือเป็นบ้านพักตากอากาศที่ใฝ่ฝันในเคปทาวน์ ติดอ่าวเฟลส์ ที่นี่เต็มไปด้วยบ้านริมถนนซึ่งหันไปทางทะเล และยังเป็นที่ตั้งของกองทัพเรือแอฟริกาใต้อีกด้วย

หาดคลิฟตัน (Clifton Beach) ชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในแอฟริกาใต้ ด้วยหาดสีขาวกับท้องทะเลสีน้ำเงินซึ่งเมื่ออยู่ในเขตน้ำตื้นน้ำทะเลจะเป็นสีเขียวใส ล้อมรอบด้วยภูเขาอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งนัก

อ่าวเทเบิล (Table Bay) อีกหนึ่งหาดสวยใกล้ภูเขาเทเบิลซึ่งเป็นหาดทรายขาวและทะเลน้ำตื้นที่กว้างกว่าหาดคลิปตัน โดยเป็นหาดที่ติดย่านเศรษฐกิจของเคปทาวน์ จึงมีความคึกคักมากกว่า

แหลมกู๊ดโฮป (Cape of Good Hope) แหลมที่มีชื่อที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เป็นแหลมที่ยื่นออกสู่ทะเลที่มีคลื่นลมแรงตลอดทั้งปี มีความสำคัญโดยเป็นแหลมที่แบ่งเส้นระหว่างมหาสมุทรแอตแลนติกและมหาสมุทรอินเดียออกจากกัน

สวนพฤกษศาสตร์แห่งชาติเคอร์สเตนบอส์ช (Kirstenbosch National Botanical Garden) สวนสวยบนเชิงเขาเทเบิลที่มีอายุกว่า 100 ปี เป็นแหล่งรวมพรรณไม้ของแอฟริกาและทั่วโลกจัดเป็นสวนขนาดใหญ่กว่า 1,300 เอเคอร์

มอสเตอร์ทมิลล์ (Mostert's Mill) หอกังหันลมสไตล์ยุโรปที่มีอายุเก่าแก่มากกว่า 200 ปี มีลักษณะเหมือนกังหันลมของเนเธอร์แลนด์ แต่มีขนาดเล็กกว่า และเป็นกังหันลมโบราณเพียงหลังเดียวของแอฟริกาอีกด้วย

ท่าน้ำวิคตอเรียและอัลเฟร็ด (Victoria & Alfred Waterfront) อีกหนึ่งที่เที่ยวสวยๆ ซึ่งเป็นท่าเรือและย่านริมน้ำที่เป็นจุดจอดเรือประมงและเรือใบ โดดเด่นด้วยหอนาฬิกาสีส้มสดใสและวิวทิวทัศน์ที่หันออกสู่ทะเลใหญ่

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเคปทาวน์

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

สวิสส์ (Swiss)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Tukish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเคปทาวน์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเคปทาวน์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เคปทาวน์

คำถามที่พบบ่อย

เคปทาวน์มีสนามบิน 1 แห่ง: เคปทาวน์
Delta, KLM, สิงคโปร์แอร์ไลน์, Air New Zealand, Air Namibia, Kenya Airways, Air Mauritius และ CemAir มีบริการบินตรงไปเคปทาวน์
เดือนที่มีตั๋วบินไปเคปทาวน์ถูกที่สุดคือเดือนกรกฎาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด