แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโคลัมบัสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโคลัมบัสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโคลัมบัสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโคลัมบัส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโคลัมบัสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโคลัมบัสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโคลัมบัสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโคลัมบัสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโคลัมบัสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโคลัมบัสราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคลัมบัสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโคลัมบัสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโคลัมบัสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโคลัมบัส

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของรัฐจอร์เจีย ตัวเมืองตั้งอยู่ใกล้โรงเรียนฝึกทหารแห่งสหรัฐอเมริกา (United States Army Infantry School) มีบริเวณล่องแก่งและพายเรือคายัคเป็นระยะทางถึง 4 กิโลเมตรซึ่งถือเป็นแม่น้ำสำหรับล่องแก่งที่ยาวที่สุดในโลก

รัฐ

จอร์เจีย (Georgia)

เขตการปกครอง

5 เขตหลัก (Geographic Areas)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือUSD)

ข้อมูลสำคัญ

ในประเทศสหรัฐอเมริกามีเมืองชื่อ‘โคลัมบัส’อยู่ถึง 3 แห่งคือในรัฐโอไฮโอ รัฐจอร์เจียและรัฐมิสซิสซิปปี สำหรับสนามบิน Columbus Metropolitan Airport ที่มีรหัสสนามบินชื่อ CSG นั้นเป็นสนามบินของเมืองโคลัมบัสรัฐจอร์เจีย ซึ่งชื่อเมืองโคลัมบัสนี้ นำมาจากชื่อของคริสโตเฟอร์ โคลัมบัส (Christopher Columbus) นักสำรวจผู้ยิ่งใหญ่ของโลก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ที่ทำการรัฐดาโกตา (North Dakota State Capitol) ตึกสูง 21 ชั้นซึ่งถือเป็นตึกที่สูงที่สุดในเขตรัฐนอร์ธดาโกตา นอกจากนี้ในบริเวณใกล้เคียงยังเป็นที่ตั้งของตึกสำคัญๆ มากมาย

สวนเซอร์โทมา (National Infantry Museum) มีทางเดินริมน้ำยาวกว่า 6 กิโลเมตร รวมถึงเป็นที่ตั้งของสวนสัตว์ดาโกตา

สวนสัตว์ดาโกตา (Dakota Zoo) สวนสัตว์แห่งที่ 3 ของนอร์ธดาโกตาซึ่งเปิดให้ทำการมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1961 มีสัตว์ให้เดินชมกว่า 125 สายพันธุ์

ศูนย์อนุรักษ์ทางมรดกแห่งรัฐนอร์ธดาโกตา(North Dakota Heritage Center) พิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์อย่างเป็นทางการของรัฐ มีส่วนจัดแสดงถาวรชื่อ ‘Corridor of Time’ ซึ่งนำเสนอชีวิตในพื้นที่นอร์ธดาโกตาล้านปีที่แล้ว นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์คือโครงกระดูกไดโนเสาร์มัสโตดอน

สวนป้อมอับราฮัมลินคอล์น (Fort Abraham Lincoln State Park) ถือเป็นสวนสาธารณะประจำรัฐ มีหมู่บ้านจำลองของชนพื้นเมืองมันดัน (Mandan) และตึกทางการทหารที่สำคัญในอดีตเช่น บ้านของนายพลคัสเตอร์ (Custer’s House)มีบริการนำเที่ยว

ร้านศิลปะห้าชาติ (Five Nations Arts) ตั้งอยู่ในสวนป้อมอับราฮัมลินคอล์น เป็นร้านขายของศิลปะท้องถิ่นซึ่งเน้นในส่วนของชนเผ่าอินเดียนแดงห้าชาติที่อาศัยอยู่บริเวณที่ราบทางตอนเหนือ

พื้นที่ทางประวัติศาสตร์ค่ายฮานคอค (Camp Hancock State Historic Site) เป็นบริเวณตั้งค่ายของกองกำลังทหารสำหรับการรักษาความปลอดภัยในการสร้างทางรถไฟในช่วงปีค.ศ.​1872-1877

สวนสนุกซูเปอร์สไลด์ (Superslide Amusement Park) สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว เล่นเครื่องเล่นน่าสนุกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรลเลอร์โคสเตอร์ ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุนหรือบัมเพอร์คาร์

บ้านพักของอดีตผู้ว่าการรัฐ (Former Governors' Mansion) สิ่งก่อสร้างเก่าแก่ที่เคยใช่เป็นที่พักอย่างเป็นทางการของผู้ว่าการรัฐนอร์ธดาโกตาในอดีต ปัจจุบันได้รับการบูรณะเป็นพิพิธภัณฑ์

เรือล่องแม่น้ำลูอิสและคลาร์ก (Lewis and Clark Riverboat) เปลี่ยนบรรยากาศการชมเมืองมาลงเรือล่องแม่น้ำมิสซูรี มีบริการทัวร์ปกติและทัวร์ทานอาหารค่ำ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในโคลัมบัส

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโคลัมบัสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโคลัมบัส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้โคลัมบัส

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด