แผนที่

ตั๋วเครื่องบินคาร์ดิฟฟ์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาร์ดิฟฟ์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินคาร์ดิฟฟ์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาร์ดิฟฟ์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาร์ดิฟฟ์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปคาร์ดิฟฟ์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาร์ดิฟฟ์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปคาร์ดิฟฟ์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปคาร์ดิฟฟ์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาร์ดิฟฟ์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินคาร์ดิฟฟ์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปคาร์ดิฟฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปคาร์ดิฟฟ์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในคาร์ดิฟฟ์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากคาร์ดิฟฟ์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาร์ดิฟฟ์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปคาร์ดิฟฟ์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วคาร์ดิฟฟ์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาร์ดิฟฟ์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินคาร์ดิฟฟ์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินคาร์ดิฟฟ์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วคาร์ดิฟฟ์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินคาร์ดิฟฟ์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาร์ดิฟฟ์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในคาร์ดิฟฟ์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปคาร์ดิฟฟ์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับคาร์ดิฟฟ์

ประเทศ

สหราชอาณาจักร (อังกฤษ)

ความสำคัญเมือง

คาร์ดิฟฟ์เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของแคว้นเวลส์ (Wales) ในเครือสหราชอาณาจักร เป็นเมืองท่องเที่ยวและเมืองศูนย์กลางทางด้านการค้า เป็นที่ตั้งของศูนย์ศิลปะและศูนย์กีฬาแห่งชาติมากมาย

รัฐ

เซาท์เวลส์ (South Wales)

เขตการปกครอง

12 เขต

ภาษา

ภาษาเซลติคภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

คาร์ดิฟฟ์เป็นเมืองท่าสำคัญของทะเลไอริช เป็นเมืองเก่าแก่โบราณมาตั้งแต่ยุคโรมัน ถือเป็นเมืองหลวงที่มีอายุน้อยที่สุดของยุโรป และถึงแม้จะตั้งอยู่ในประเทศอังกฤษ แต่ก็มีภาษาและวัฒนธรรมเป็นของตนเอง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทแห่งคาร์ดิฟฟ์ (Cardiff Castle) ปราสาทยุคกลางซึ่งมีสถาปัตยกรรมแบบนีโอโกธิค ก่อสร้างมาตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 11 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เป็นปราสาทที่มีการตกแต่งอย่างสวยหรู คล้ายปราสาทในเทพนิยาย

บูทพาร์ค (Bute Park) สวนสาธารณะใจกลางเมืองซึ่งตั้งชื่อตามตระกูลบูท (Bute) มหาเศรษฐีที่ครอบครองปราสาทแห่งคาร์ดิฟฟ์ก่อนมอบให้เป็นสมบัติของเมือง

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเมืองคาร์ดิฟฟ์ (National Museum Cardiff) จัดแสดงด้านศิลปะและประวัติศาสตร์ ได้รับยกย่องว่าเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร ถือเป็นพิพิธภัณฑ์ 1 ใน 7 แห่งที่รวมกันเป็นส่วนพิพิธภัณฑ์แห่งชาติแคว้นเวลส์ (National Museum Wales)

ตึกรัฐสภา (Senedd) หรือ National Assembly building เป็นที่ทำการสภาผู้แทนราษฎรของเวลส์ ออกแบบโดยริชาร์ด โรเจอร์ส (Lord Richard Rogers) เป็นอาคารที่มีความโมเดิร์น ผสมผสานกับความร่มรื่นของต้นซีดาร์โดยรอบ

วิหารยานดาฟฟ์ (Llandaff Cathedral) โบสถ์นิกายอังกลิกัน (Anglican) เป็นหนึ่งในสองวิหารของเมือง อีกวิหารคือวิหารเซนต์เดวิดแห่งคาร์ดิฟฟ์ (St David's Cathedral Cardiff) ซึ่งเป็นโบสถ์นิกายโรมันคาธอลิก

อ่าวคาร์ดิฟฟ์ (Cardiff Bay) เป็นอ่าวของทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ที่เกิดจากการที่แม่น้ำ 2 สายคือ ทาฟ (Taff River) และ อีไล (Ely  River) ไหลผ่าน ปัจจุบันเป็นย่านพักผ่อนหย่อนใจของชาวเมือง

เวลส์มิลเลนเนียมเซนเตอร์ (Wales Millennium Center) ศูนย์ศิลปะของเมืองคาร์ดิฟฟ์ซึ่งตั้งอยู่ในอ่าวคาร์ดิฟฟ์ มีโรงละครจัดแสดงโอเปรา บัลเล่ต์และละครเพลงต่างๆ มีสถาปัตยกรรมที่แปลกตา ถือเป็นสัญลักษณ์ของอ่าวคาร์ดิฟฟ์เลยทีเดียว

ตึกเพียร์เฮด (Pierhead Building) ตึกสีแดงโดดเด่นตั้งอยู่ในบริเวณอ่าวคาร์ดิฟฟ์เช่นเดียวกัน มีหอนาฬิกาที่เรียกว่าเป็น ‘บิกเบนน้อยแห่งคาร์ดิฟฟ์’

มิลเลนเนียม สเตเดียม (Millennium Stadium) สถานที่จัดการแข่งขันกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลก ถือเป็นสนามกีฬาแห่งชาติของเวลส์ และเป็นที่แข่งชิงถ้วย FA Cup ของอังกฤษ

ปราสาทแดง (Castell Coch) หรือในภาษาอังกฤษคือ Red Castle เป็นปราสาทยุคคริสต์ศตวรรษที่ 19 ใช้การก่อสร้างสไตล์นีโอโกธิค มีความสวยงามมาก

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในคาร์ดิฟฟ์

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในคาร์ดิฟฟ์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปคาร์ดิฟฟ์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้คาร์ดิฟฟ์

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด