แผนที่

ตั๋วเครื่องบินดูโบรฟนิกราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดูโบรฟนิกและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินดูโบรฟนิกราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดูโบรฟนิกราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินดูโบรฟนิกราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปดูโบรฟนิกราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินดูโบรฟนิกให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปดูโบรฟนิกในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปดูโบรฟนิกในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดูโบรฟนิกราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินดูโบรฟนิกราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปดูโบรฟนิก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปดูโบรฟนิกได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในดูโบรฟนิกและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากดูโบรฟนิกมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดูโบรฟนิกขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปดูโบรฟนิกในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วดูโบรฟนิกราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดูโบรฟนิกระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินดูโบรฟนิกราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินดูโบรฟนิกราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วดูโบรฟนิกราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินดูโบรฟนิกโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดูโบรฟนิกและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในดูโบรฟนิกหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปดูโบรฟนิกเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับดูโบรฟนิก

ประเทศ

สาธารณรัฐโครเอเชีย

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองท่าหลักและเมืองท่องเที่ยวสำคัญในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ดูโบรฟนิกเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานจนได้รับการยกให้เป็นเมืองมรดกโลกที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งจากยูเนสโกมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1979

รัฐ

ดูโบรฟนิก-เนเรทวา เคาน์ตี้ (Dubrovnik-Neretva County)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 32 เขต

ภาษา

ภาษาโครเอเชียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมทะเลเอเดรียติก (Adriatic Sea) ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

คูนาโครเอเชีย (Croatian Kuna หรือ HRK)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าริมทะเลแห่งนี้โดดเด่นกำแพงโบราณที่ล้อมเมืองในแถบทะเลเอเดรียติก (Adriatic Sea) เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับต้นๆ ของชาวยุโรป ดูโบรฟนิกมีอากาศค่อนข้างดีตลอดปี ไม่หนาวจัดและไม่ร้อนจัด ขึ้นชื่อเรื���องน้ำทะเลสีมรกต บ้านเมืองริมทะเลที่สวยงาม และมีวิวทิวทัศน์ที่ไม่เป็นสองรองเมืองไหนในยุโรปเลย สิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากรอบโลกอีกอย่างก็คือ ดูโบรฟนิกได้รับการกล่าวถึงและอ้างอิงในซีรีย์ยอดฮิต “เกมออฟโทรนส์” (Game of Thrones) ซึ่งแน่นอนว่ามีทัวร์ตามรอยละครชื่อดังไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในประวัติศาสตร์อยู่หลายแห่งเลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สำนักสงฆ์ฟรานซิสกัน (Franciscan Monastery) สำหนักสงฆ์สไตล์บาโร้กสวยงาม มีสถาปัตยกรรมเสาโรมัน สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 13 และมีส่วนของร้านขายยา ที่เป็นร้านขายยาแห่งแรกของโลก

โบสถ์เซนต์อิกนาเชียสและโรงเรียนสอนศาสนา (Church of St. Ignatius and the Jesuit College) โบสถ์เก่าแก่ที่ขึ้นชื่อว่ามีระเบียงบันไดศิลปะบาโรคอันสวยงาม สร้างขึ้นในราวปี ค.ศ. 1667 

พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาดูโบรฟนิก (Dubrovnik Natural History Museum) จัดแสดงสัตว์สตาฟที่มีอายุเก่าแก่มากกว่า 100 ปี

พิพิธภัณฑ์การเดินเรือ (Maritime Museum) จัดแสดงเรื่องราวของการเดินเรือซึ่งเป็นส่วนสำคัญของการเติบโตของเมืองนี้ เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีความสำคัญในอันดับต้นๆ ของเมือง

พิพิธภัณฑ์สมบัติของศาสนาคริสต์ (The Treasury of Cathedral) เป็นที่เก็บรักษาและจัดแสดงสมบัติล้ำค่าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของศาสนาคริสต์มากมาย

พิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์ (The Ethnographic Museum) พิพิธภัณฑ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1590 ตั้งอยู่ริมหน้าผาด้านในกำแพงเก่า จัดแสดงเรื่องราวของวัฒนธรรมและประเพณีสำคัญๆ ของเมือง มีงานผ้าทอ งานศิลปะ และเครื่องแต่งกายโบราณมากมาย

ป้อมโบราณโลฟริเจนัก (Fortress Lovrijenac) ป้อมบนยอดเขา ใช้เป็นที่สังเกตการณ์ทางทะเล เป็นจุดชมวิวเมืองมุมสูงสวยงาม มีบริการรถกระเช้าไฟฟ้าขึ้นมาบนป้อมแห่งนี้

กำแพงเมืองเก่า (Old City Walls) กำแพงเมืองโบราณล้อมรอบเมือง เป็นที่ตั้งของป้อมโบราณเก่าแก่หลายป้อมที่ควรค่าแก่การไปเยือน นอกจากนั้นยังสามารถเดินชมวิวเมืองรอบๆ เส้นทางบนแนวกำแพงได้อีกด้วย

หาดลาปัด (Lapad Beach) หาดก้อนกรวดชื่อดังของเมือง มีร้านค้า ร้านอาหารให้บริการริมหาดมากมาย

เกาะโลครุม (Lokrum Island) เกาะเล็กๆ ที่อยู่นอกชายฝั่งไปไม่ไกล มีบริการเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากที่ใช้เวลาเดินทางแค่ 10 นาทีเท่านั้น มีจุดว่ายน้ำและชายหาดที่สงบมากกว่าชายหาดริมตัวเมือง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในดูโบรฟนิก

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

ฟินแอร์ (Finnair)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

เอสเอเอส (SAS)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในดูโบรฟนิกทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปดูโบรฟนิก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปดูโบรฟนิกที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด