แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโรโซราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโรโซและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโรโซราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโรโซราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโรโซราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโรโซราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโรโซให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโรโซในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโรโซในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโรโซราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโรโซราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโรโซ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโรโซได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโรโซและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโรโซมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโรโซขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโรโซในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโรโซราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโรโซระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโรโซราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโรโซราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโรโซราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโรโซโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโรโซและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโรโซหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโรโซเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโรโซ

ประเทศ

โดมินิกา

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศโดมินิกา เป็นเมืองท่าที่สำคัญในแถบหมู่เกาะอินดีสตะวันตกและเป็นท่าเรือสินค้าส่งออกไปยังต่างประเทศที่สำคัญที่สุดของโดมินิกา สินค้าส่งออกที่สำคัญคือผลไม้จำพวกส้ม กล้วย เกรปฟรุต ผักชนิดต่างๆ และโกโก้ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสนามบินหนึ่งในสองแห่งของประเทศคือ Canefield Airport

รัฐ

เซนต์จอร์จ (Saint George)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางชายฝั่งด้านตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคริบเบียนตะวันออก (East Caribbean Dollar หรือ XCD)

ข้อมูลสำคัญ

บริเวณเมืองโรโซเคยเป็นที่อยู่อาศัยของชาวคาลินา (Kalinago Indian) ซึ่งเป็นชนเผ่าดั้งเดิมในอดีต ถือเป็นแหล่งชุมชนที่เก่าแก่และมีความสำคัญที่สุดของประเทศโดมินิกา สถาปัตยกรรมในเมืองเป็นแบบผสมระหว่างสไตล์ดั้งเดิมและสไตล์ฝรั่งเศสซึ่งเคยเป็นประเทศอาณานิคมของโดมินิกา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุทยานแห่งชาติภูเขาสามยอด (Morne Trois Pitons National Park) พื้นที่เขตมรดกโลก เป็นบริเวณที่ตั้งของภูเขา Morne Trois Pitons ที่มีความหมายว่าภูเขาที่มีสามยอด เป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศตั้งขึ้นในปี ค.ศ.​1975

ทะเลสาบน้ำเดือด (Boiling Lake) ทะเลสาบน้ำร้อนที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก โดยมีอุณหภูมิประมาณ 82–92 องศาเซลเซียส มีลักษณะเป็นน้ำสีฟ้าเทาเดือดปุดๆ อยู่ตลอดเวลาและมีควันขโมงโชยออกมา

เชมเปญ (Champagne) พื้นที่ทางธรรมชาติทางตอนใต้ของเมือง ตั้งชื่อตามภูมิประเทศที่มีฟองอากาศลอยขึ้นมาจากใต้พื้นดินคล้ายฟองเชมเปญ สามารถลงแช่ตัวได้

สวนพฤกษศาสตร์แห่งโดมินิกา (Dominica Botanical Gardens) สวนขนาดใหญ่ที่มีความร่มรื่น มีไฮไลท์ที่ห้ามพลาดคือ ศูนย์รักษาพันธุ์และการค้นคว้าเกี่ยวกับนกแก้ว (Parrot Conservation and Research Centre)

มอร์นบรูซ (Morne Bruce) ย่านที่พักอาศัยที่ตั้งอยู่บนเนินเขา เป็นจุดชมวิวมุมกว้างของเมืองโรโซที่มีบรรยากาศดี มีเส้นทางเดินขึ้นมาจากสวนพฤกษศาสตร์ ระยะทางประมาณ 800 เมตร

พิพิธภัณฑ์แห่งโดมินิกา (Dominica Museum) ถือเป็นพิพิภัณฑ์แห่งชาติของประเทศโดมินิกา ตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่ที่เคยเป็นตลาดและอาคารทำการไปรษณีย์สีส้มสด จัดแสดงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศ

ตลาดเก่าเมืองโรโซ (Old Market of Roseau) หรือตลาดดอบินีย์ (Dawbiney Market Square) ตั้งอยู่หลังพิพิธภัณฑ์แห่งโดมินิกา ในอดีตเป็นตลาดแลกเปลี่ยนสินค้าที่สำคัญของโดมินิกาและเกาะโดยรอบ ปัจจุบันเป็นตลาดขายของเครื่องประดับทำมือและเครื่องเทศชนิดต่างๆ รวมถึงของที่ระลึก

วิหารเมืองโรโซ (Roseau Cathedral) หรือ Cathedral of Our Lady of Fair Haven of Roseau โบสถ์สร้างจากหินภูเขาไฟที่มีสถาปัตยกรรมแบบโกธิค เป็นโบสถ์นิกายโรมันคาธอลิค

วิหารแห่งเซนต์แพทริก (St Patrick’s Catholic Cathedral) โบสถ์นิกายโรมันคาธอลิกที่มีสถาปัตยกรรมผสมผสามระหว่างสไตล์โกธิคและสไตล์ทะเลคาริบเบียน เป็นสัญลักษณ์ที่มีความสำคัญของเมืองแห่งหนึ่ง

เฟรนช์ควอเตอร์ (French Quarter) ย่านชุมชนชาวฝรั่งเศสในอดีตซึ่งถือเป็นย่านที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง เรียงรายด้วยอาคารไม้ที่มีระเบียงสวยงาม

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในโรโซ

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโรโซทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโรโซ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด