แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนิวเดลีราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนิวเดลี ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนิวเดลี ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนิวเดลี ในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินนิวเดลี ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินนิวเดลี ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนิวเดลี  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนิวเดลี ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนิวเดลี และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากนิวเดลี มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนิวเดลี ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนิวเดลี ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนิวเดลี ราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนิวเดลี ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนิวเดลี ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนิวเดลี ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนิวเดลี ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนิวเดลี โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนิวเดลี และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนิวเดลี หรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนิวเดลี เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเมืองเดลี

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของประเทศอินเดีย

รัฐ

ดินแดนสหภาพเดลี (Union Territory)

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ 1. เดลีเก่า เป็นเขตวัฒนธรรมในสมัยโบราณ 2. เดลีใหม่ หรือนิวเดลี คือส่วนที่อังกฤษสร้างขึ้นเป็นที่ตั้งรัฐสภาสถานที่ทำการของรัฐบาล ถือเป็นศูนย์กลางการปกครองของอินเดีย เป็นเมืองสมัยใหม่

ภาษา

ภาษาฮินดี เป็นภาษาราชการ โดยมีภาษาหลักอื่นๆ ที่ใช้ ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาอูรดู ภาษาปันจาบิ เป็นต้น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศอินเดีย มีพื้นที่ 1,484 ตร.กม.

สกุลเงิน

รูปี (Indian Rupeeหรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

เดลีเป็นมหานครที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของอินเดีย มีประชากรมากเป็นอันดับสองของประเทศ เป็นศูนย์กลางอำนาจปกครองของอินเดียตลอดเวลานานกว่า 3,000ปี จึงไม่มีเมืองใดที่มีโบราณสถาน และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากเท่า กรุงเดลีจึงเป็นจุดสนใจของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินนานาชาติอินทิรา คานธี (Indira Gandhi International Airport) คือสนามบินหลักของมหานครเดลีและของประเทศอินเดีย ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 15 กิโลเมตร เป็นสนามบินขนาดใหญ่ที่มีเที่ยวบินจากทั่วทุกมุมโลก

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

การเดินทางไปเดลีนั้นสามารถไปได้ทุกฤดู แต่ช่วงฤดูหนาวในเดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์เป็นเวลาที่เหมาะที่สุดในการเดินทางท่องเที่ยว เนื่องจากอากาศจะเย็นกว่าฤดูร้อนที่รุนแรง ซึ่งอาจมีอุณหภูมิทะลุ 40 องศาได้เป็นเวลาหลายวัน

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลดิวาลี (Diwali Festival) เทศกาลแห่งแสงสว่างของชาวฮินดู โดยมีการเฉลิมฉลองด้วยแสงเทียนสว่างไสวไปทั่วทุกที่ ทั้งในบ้านเรือน และสถานที่สาธารณะ ซึ่งเวลาจัดงานแต่ละปีนั้นไม่ตรงกัน แต่จะอยู่ในช่วงปลายเดือนตุลาคมถึงกลางเดือนพฤศจิกายน

เทศกาลโฮลี (Holi Festival) เทศกาลอันโด่งดังไปทั่วโลกของอินเดียและพื้นที่ใกล้เคียง ด้วยการสาดผงสีหลากสีสันใส่กันอย่างสนุกสนาน โดยผงสีทั้งหมดผลิตขึ้นจากธรรมชาติ ซึ่งเทศกาลนี้จะจัดขึ้นเป็นเวลา 2 วันในช่วงเดือนมีนาคมของทุกปี

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ประตูเมืองอินเดีย (India Gate) สิ่งก่อสร้างมีลักษณะคล้ายคลึง L’ Arc de Triomphe ของฝรั่งเศส มีความมุ่งหมายให้เป็นอนุสรณ์แก่ทหารที่พลีชีวิตในสงครามครั้งสำคัญๆ ของอินเดีย

ราชฆาฎ (Raj Ghat) อนุสาวรีย์ที่สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงมหาตมคานธี สร้างขึ้นบริเวณที่เผาศพมหาตมคานธี สร้างเป็นแผ่นหินเรียบๆ สีดำยกพื้นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีดวงไฟจุดบูชาไว้ตลอดเวลา

พิพิธภัณฑ์มหาตมคานธี (Gandhi Memorial Museum) เป็นที่แสดงภาพถ่าย เอกสารต้นฉบับที่เขียนด้วยลายมือของมหาตมคานธี รวมทั้งมีห้องสมุดที่รวบรวมผลงานของคานธีและหนังสืออื่นๆที่เกี่ยวข้องด้วย
ราษฎร์ปติภวัน (Rashtrapati Bhavan) ทำเนียบประธานาธิบดีของอินเดีย เดิมเคยใช้เป็นวังของอุปราชอังกฤษในสมัยอาณานิคม มีห้องถึง 340 ห้อง ทางทิศตะวันตกมีสวนโมกุล ซึ่งมีชื่อเสียงว่างดงามมาก

พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ (National Museum) รวบรวมโบราณวัตถุและศิลปกรรมของอินเดียมากกว่า 150,000 ชิ้น รวมทั้งศิลปกรรมของเอเชียกลางจากเส้นทางสายไหม ซึ่งนับว่าหาได้ยากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

ป้อมแดง (Red Fort) สร้างขึ้นจากหินทรายแดง เป็นพระราชวังของชาห์ เชฮันพระเจ้าแผ่นดินองค์หนึ่งของราชวงศ์โมกุล (องค์เดียวกับที่ทรงสร้างทัช มาฮาล)

กุตับมีนาร์ (Qutab Minar) หอสูง 238 ฟุตที่น่าจะถือเป็นเครื่องหมายของเดลี เป็นถาวรวัตถุที่มีความงามได้สัดส่วน ภายนอกเป็นหินทรายสีแดง สร้างเป็นลูกฟูกขึ้นไปอย่างเกลี้ยงเกลา
วัดลักษมีนารายัน (Lakshmi Narayan Temple) สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2481 เพื่อบูชาพระนารายณ์และพระลักษมี เป็นที่ที่คนอินเดียและคนต่างชาติที่นับถือเทพเจ้าทั้งสององค์นิยมไปกราบไหว้ขอพร

สุสานหุมายุน (Humayun’s Tomb) ที่ฝังศพของกษัตริย์หุมายุน ซึ่งเป็นกษัตริย์องค์ที่สองของราชวงศ์โมกุล สร้างขึ้นในปี ค.ศ 1565 นับเป็นแบบอย่างในการสร้างทัชมาฮาลในเวลาต่อมา

วัดบาไฮ (Bahai Temple) หรือวัดดอกบัว (Lotus Temple) อาคารมีลักษณะเป็นรูปดอกบัวบาน ประกอบด้วยใบบัวหินอ่อนจำนวน 27 กลีบ ล้อมรอบด้วยสระน้ำจำนวนถึง 9 สระ

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเดลี

 

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย(Thai Airways)

เจ็ทแอร์เวย์(Jet Airways)

แอร์อินเดีย (Air India)

ศรีลังกาแอร์ไลน์ (SriLankan Airlines)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

มาเลเซียแอร์ไลน์ (Malaysia Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเดลีทั้งหมด

 

การท่องเที่ยวเดลี (www.delhitourism.gov.in)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 10 มิถุนายน 2559  

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเดลี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

 

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้นิวเดลี

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด