แผนที่

ตั๋วเครื่องบินดิลีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดิลีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินดิลีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดิลีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินดิลีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปดิลีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินดิลีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปดิลีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปดิลีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดิลีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินดิลีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปดิลี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปดิลีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในดิลีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากดิลีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดิลีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปดิลีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วดิลีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดิลีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินดิลีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินดิลีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วดิลีราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินดิลีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดิลีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในดิลีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปดิลีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับดิลี

ประเทศ

ติมอร์ตะวันออก

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ มีท่าเรือพาณิชย์หลัก เป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญของประเทศ เป็นเมืองที่มีการเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา 

รัฐ

-

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 4 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาเตตุม (Tetum) และภาษาโปรตุเกสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองชายทะเลที���มีแหล่งท่องเที่ยวทั้งทางธรรมชาติที่สวยงามและการผสมผสานของวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ขึ้นชื่อเรื่องเป็นแหล่งอาหารโปรตุเกสในดินแดนตะวันออกที่ขึ้นชื่อ เพราะประเทศนี้เพิ่งได้รับเอกราชเมื่อปี ค.ศ. 2002 ที่ผ่านมานี้เอง ส่งผลให้อาคารบ้านเรือนสไตล์โปรตุเกสให้ได้เห็นอยู่ทั่วไปในเมือง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สุสานซานตาครูซ (Santa Cruz Cemetery) สุสานของเหล่าทหารและชาวเมืองที่สละชีวิตในการรบครั้งใหญ่ในอดีต สุสานนี้ตั้งอยู่ติดชายทะเล

พิพิธภัณฑ์การต่อต้าน (Resistance Museum) จัดแสดงเรื่องราวการสงครามอันยืดเยื้อที่เกิดขึ้นระหว่างอินโดนีเซียและติมอร์ มีภาพถ่าย อุปกรณ์การสื่อสารและอาวุธสงครามที่ใช้ในช่วงรบ

อนุสรณ์สถานทางการสงคราม (Dare War Memorial) อนุสรณ์สถานที่ระลึกการสงครามระหว่างออสเตรเลียและญี่ปุ่นบนเกาะแห่งนี้

รูปปั้นของพระเจ้า (Statue of Jesus) หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อว่าอนุสรณ์สถานคริสโตเฟอร์ เรอิ (Christopher Rei Statue) รูปปั้นที่ชาวอินโดนีเซียทำให้เป็นของขวัญแก่ชาวเมืองที่นับถือศาสนาคริสต์เพื่อเป็นขวัญกำลังใจจากการสู้รบที่หนักหน่วงว่าพระเจ้ายังคงคุ้มครองชาวคริสต์ในแผ่นดินนี้เช่นกัน

แหลมฟาตุคามา (Cape Fatucama) จุดชิมวิวเวิ้งทะเลและชายหาดรูปพระจันทร์เสี้ยวที่สวยงาม สามารถลงเล่นน้ำได้และน้ำทะเลที่นี่ใสสะอาดกว่าที่หาดเอเรีย บรังก้า (Areia Branca)

เกาะอาตัวโร (Atauro Island) เกาะที่อยู่ไม่ไกลจากเมือง มีบริการเรือข้ามไปเที่ยวเกาะอย่างสะดวกสบาย ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายขาว น้ำทะเลใสและธรรมชาติอันสวยงาม

เกาะจาโก (Jago Island) เกาะเล็กๆ ที่อยู่ทางตะวันออกสุดของติมอร์ ไม่ไกลจากเมือง มีเส้นทางรถขับไปถึง ทั้งนี้เป็นหาดสงบและไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก ชายหาดและน้ำทะเลในบริเวณนี้จึงสวยสะอาดมากกว่าหาดยอดนิยมอื่นๆ

ภูเขารามาเลา (Ramalau) ภูเขาที่สูงที่สุดของประเทศ มีบริการที่พักในเขตภูเขาและบริการไกด์พาปีนขึ้นไปชมวิวสวยงามด้านบนด้วย

ศูนย์ศิลปะมอริส (Arte Moris) จัดแสดงและจัดจำหน่ายภาพวาดจากศิลปินท้องถิ่นมากมาย

ตลาดผ้าทอตาอิส (Tais Market) จำหน่ายผ้าทอพื้นเมืองสวยงามขึ้นชื่อ รวมไปถึงเหรียญกษาปณ์โบราณ เครื่องปั้นดินเผาและหม้อไหเก่าแก่

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในดิลี

สายการบินที่สำคัญ

ซิลค์แอร์ (SilkAir)

แควนตัส (Qantas)

แอร์นอร์ธ (Airnorth)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในดิลีทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปดิลี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด