แผนที่

ตั๋วเครื่องบินต้าเหลียนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินต้าเหลียนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินต้าเหลียนราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินต้าเหลียนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินต้าเหลียนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปต้าเหลียนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินต้าเหลียนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปต้าเหลียนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปต้าเหลียนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินต้าเหลียนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินต้าเหลียนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปต้าเหลียน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปต้าเหลียนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในต้าเหลียนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากต้าเหลียนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินต้าเหลียนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปต้าเหลียนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วต้าเหลียนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินต้าเหลียนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินต้าเหลียนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินต้าเหลียนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วต้าเหลียนราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินต้าเหลียนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินต้าเหลียนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในต้าเหลียนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปต้าเหลียนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับต้าเหลียน

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

ต้าเหลียนเป็นเมืองที่มีความสำคัญและเป็นเมืองท่าของมณฑลเหลียวหนิง เป็นศูนย์กลางทางด้านการเงินและการขนส่งทางเรือของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ

รัฐ

มณฑลเหลียวหนิง

เขตการปกครอง

6 เขต (Districts), 3 เทศมณฑลระดับเมือง(County Cities) และ 1 เทศมณฑล (County)

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

เป็นเมืองชายฝั่งด้านตะวันตกของประเทศจีน

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือหยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

ต้าเหลียนหรือ ‘ไข่มุกประเทศจีน’ เป็นเมืองที่เคยอยู่ภายใต้การปกครองของซาร์แห่งรัสเซียและจักรพรรดิของญี่ปุ่น เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้ประเทศเกาหลีและประเทศญี่ปุ่น ทำให้มีธุรกิจร้านค้าและร้านอาหารของทั้งสองประเทศนั้นเห็นได้ทั่วไปในเมือง นอกจากนี้ยังเป็นเมืองตากอากาศสำคัญของชาวจีน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จตุรัสซิงไห่ (Xinghai Square) จัตุรัสขนาดใหญ่กลางเมืองซึ่งสร้างขึ้นเพื่อเป็นการฉลองการที่จีนได้รับเกาะฮ่องกงกลับมาในปีค.ศ. 1997 เป็นที่จัดงานและจุดพลุเฉลิมฉลองของเมือง ถือเป็นจัตุรัสกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก

สวนซิงไห่ (Xinghai Park) ตั้งอยู่ใกล้จัตุรัสชิงไห่ มีสวนสนุกขนาดเล็กและชายหาดก้อนกรวด รวมถึงเป็นจุดชมวิวเมืองต้าเหลียนได้

จัตุรัสจงชาน (Zhongshan Square) จัตุรัสรูปร่างแปลงตาซึ่งตั้งอยู่ภายในศูนย์กลางเขตเศรษฐกิจของเมือง พื้นที่ตรงกลางเป็นวงกลมแล้วมีทางเดินแยกออกมา 5 สาย

จัตุรัสอิ๋วห่าว (Youhao Square) หรือจัตุรัสมิตรภาพ มีลูกบอลคริสตัลขนาดยักษ์ตั้งอยู่ตรงกลาง เป็นสัญลักษณ์การเป็น “ไข่มุกทางตอนเหนือของประเทศจีน(China’s Northern Pearl)”

สวนทะเลเล่าอู่ทาน (Laohutan Ocean Park) หรือ Tiger Beach Ocean Park สถานที่ยอดนิยมของต้าเหลียน เป็นสวนขนาดใหญ่ริมทะเล มีจัตุรัสรูปปั้นเสือ (Tigers Sculpture Square) และสวนสัตว์น้ำเขตหนาว (Polar Region Marine Animals World) เป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญ

ชายหาดก้อนกรวดทอง (Golden Pebble Beach) ชายหาดสุดโรแมนติกของต้าเหลียน ชมวิวทิวทัศน์สวยงาม

ซันเอเซียโอเชียนเวิร์ลด์ (Sun Asia Ocean World) สวนน้ำซึ่งประกอบด้วย 3 ส่วนคือ โลกใต้ทะเล (Ocean World), โลกเขตหนาว (Polar World) และโลกปะการัง (Coral World)

ถนนบินไห่ (Binhai Road) ถนนที่ยาวกว่า 32 กิโลเมตร ตัดผ่านธรรมชาติสวยงาม 12 แห่ง เช่น ชายหาด ป่าไม้ ต้นไม้เปลี่ยนสี เป็นต้น

สวนสัตว์ต้าเหลียน (Dalian Forest Zoo) สวนสัตว์ของเมือง ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 7.2 ตารางกิโลเมตร มีสัตว์กว่า 3,000 ตัว จากกว่า 200 สายพันธุ์

หอชมวิวเมืองต้าเหลียน (Dalian Sightseeing Tower) มีความสูงกว่า 190 เมตร เป็นจุดชมวิวอีกแห่งหนึ่งของต้าเหลียน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในต้าเหลียน

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

เจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

เซียะเหมินแอร์ไลน์ (Xiamen Airlines)

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

เอเอ็นเอ (ANA)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในต้าเหลียนทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปต้าเหลียน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปต้าเหลียนที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด