แผนที่

ตั๋วเครื่องบินสาธารณรัฐโดมินิกันในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสาธารณรัฐโดมินิกันและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสาธารณรัฐโดมินิกันราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสาธารณรัฐโดมินิกันราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินสาธารณรัฐโดมินิกันราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปสาธารณรัฐโดมินิกันราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปสาธารณรัฐโดมินิกันสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปสาธารณรัฐโดมินิกันในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปสาธารณรัฐโดมินิกันจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปสาธารณรัฐโดมินิกันในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในสาธารณรัฐโดมินิกัน
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในสาธารณรัฐโดมินิกันในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในสาธารณรัฐโดมินิกัน” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในสาธารณรัฐโดมินิกัน แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในสาธารณรัฐโดมินิกันที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของสาธารณรัฐโดมินิกันในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในสาธารณรัฐโดมินิกันที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปสาธารณรัฐโดมินิกันในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.    ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.    ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.    ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศสาธารณรัฐโดมินิกัน

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐโดมินิกัน

ทวีป

อเมริกาเหนือ

เมืองหลวง

ซานโตโดมิงโก

รูปแบบการปกครอง

ระบอบประชาธิปไตยแบบสาธารณรัฐ มีประธานาธิบดีเป็นประมุขแห่งรัฐและเป็นหัวหน้ารัฐบาล

เขตการปกครอง

ประกอบด้วย 31 จังหวัด (Provincias) ได้แก่ อาซัว บาโอรูโก บาราโอนา ดาฮาบอน ดัวร์เต เอลิอัสปิญญา เอลเซย์โบ เอร์มานัสมิราบัล เอสไปยัต อาโตมายอร์ อินเดเปนเดนเซีย ลาอัลตากราเซีย ลาโรมานา ลาเบกา มาริอาตรินิดัดซานเชซ มอนเซญญอร์โนอูเอล มอนเตกริสตี มอนเตปลาตา เปเดร์นาเลส เปราเบีย ปูเอร์โตปลาตา ซามานา ซานเชซรามิเรซ ซานกริสโตบัล ซานโฮเซเดโอโกอา ซานฮวน ซานเปโดรเดมาโกริส ซานเตียโก ซานเตียโกโรดริเกซ ซานโตโดมิงโก บัลเบร์เด และ 1 เขตปกครองพิเศษ (Distrito Nacional) คือ กรุงซานโตโดมิงโก

ภาษา

สเปน

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่กว่า 92% นับถือศาสนาคริสต์ นิกายหลักคือโรมันคาธิลิก รองลงมาคือโปรเตสแตนท์

สกุลเงินโดมินิกันเปโซ (Dominican Peso หรือ DOP)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง สาธารณรัฐโดมินิกันใช้ระบบจราจรขับเลนขวา เขตเมืองจำกัดความเร็วไว้ที่ 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในสาธารณรัฐโดมินิกัน

สถานที่ท่องเที่ยว

มหาวิหารแห่งเซนต์แมรี (Basilica Cathedral of Santa María la Menor) วิหารที่เก่าแก่ที่สุดในทวีปอเมริกา

ประภาคารโคลัมบัส (Columbus Lighthouse) สร้างเพื่อเป็นเกียรติแก่นักสำรวจผู้ยิ่งใหญ่

ป้อมโอซามา (Fortaleza Ozama) ปราสาทเก่าแก่บริเวณทางเข้ากรุงซานโตโดมิงโก

ที่ทำการรัฐบาล (National Palace) ตึกสไตล์นีโอคลาสสิคโดดเด่น

เซนโตรลีออง (Centro León) พิพิธภัณฑ์แสดงศิลปะโดมินิกันจากยุคคริสต์วรรษที่ 20

หาดโซซัว (Playa Sosúa) ชายหาดกว้างใหญ่ มีร้านอาหารครบครัน

หมู่น้ำตกเอลลิมอน (Cascada El Limón) นิยมเช่าม้าจูงเดินเพื่อขึ้นไปชมน้ำตกสวย

หาดกรานเด (Playa Grande) ชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ

เกาะเซานา (Isla Saona) เกาะยอดนิยมของนักท่องเที่ยว

อัลทอสเดอชาวอง (Altos de Chavón) หมู่บ้านจำลองสไตล์เมดิเตอเรเนียน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในสาธารณรัฐโดมินิกัน

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

คอนดอร์ (Condor)

สวิสส์ (Swiss)

ทรานส์แอโร (Transaero)

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปสาธารณรัฐโดมินิกัน

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในสาธารณรัฐโดมินิกันทั้งหมด

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด