แผนที่

ตั๋วเครื่องบินดีทรอยต์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดีทรอยต์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินดีทรอยต์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดีทรอยต์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินดีทรอยต์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปดีทรอยต์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินดีทรอยต์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปดีทรอยต์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปดีทรอยต์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดีทรอยต์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินดีทรอยต์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปดีทรอยต์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปดีทรอยต์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในดีทรอยต์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากดีทรอยต์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดีทรอยต์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปดีทรอยต์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วดีทรอยต์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดีทรอยต์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินดีทรอยต์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินดีทรอยต์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วดีทรอยต์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินดีทรอยต์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดีทรอยต์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในดีทรอยต์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปดีทรอยต์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับดีทรอยต์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ดีทรอยต์เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐมิชิแกน มีความเจริญด้านอุตสาหกรรมยานยนตร์มากจนได้ชื่อเล่นว่าเป็น ‘เมืองแห่งยานยนต์ (The Motor City)’ นอกจากนี้ยังเป็นเมืองท่าที่สำคัญของฝั่งตะวันออกกลางของสหรัฐอเมริกา

รัฐ

มิชิแกน

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทิศตะวันออกตอนกลางของประเทศ มีแม่น้ำดีทรอยต์ไหลผ่าน

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ดีทรอยต์ถือเป็นเมืองใหญ่เมืองหนึ่งของประเทศ ทำรายได้เป็นอันดับสามในภูมิภาคตะวันออกกลางรองจากเมืองชิคาโกและเมืองมินนิอาโพลิส อย่างไรก็ตามในช่วงหลายๆ ปีที่ผ่านมาได้ประสบปัญหาประชากรลดจำนวนลงอย่างมากและได้รับผลกระทบจากการถดถอยทางเ���รษฐกิจจนถึงขั้นต้องประกาศล้มละลายในปีค.ศ. 2013

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์และศูนย์ศิลปะแห่งดีทรอยต์ (Detroit Institute of Arts Museum) หรือ DIA แหล่งรวบรวมผลงานทางศิลปะที่ใหญ่ที่สุดและมีผลงานชิ้นสำคัญๆ มากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 61,100 ตารางเมตร

พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยแห่งดีทรอยต์ (Museum of Contemporary Art Detroit) หรือ MOCAD มีนิทรรศการงานศิลป์ที่น่าตื่นตาตื่นใจสับเปลี่ยนหมุนเวียนกัน นอกจากนี้ยังมีการแสดงงานดนตรีและงานหนังสือจัดขึ้นเป็นประจำ

สวนเบลล์ไอเซิล (Belle Isle Park) มีลักษณะเป็นสวนที่เป็นเกาะตั้งอยู่บนแม่น้ำดีทรอยต์ บนเกาะเป็นที่ตั้งของอควาเรียม (Belle Isle Aquarium), ห้องงกระจก (Belle Isle Conservatory), สวนสัตว์ (Belle Isle Nature Zoo) และอื่นๆ

ตึกการ์เดียน (Guardian Building) ตึกสูงระฟ้าซึ่งเป็นตึกแลนด์มาร์คตึกหนึ่งของประเทศ ตั้งอยู่ในเขตศูนย์กลางการเงินของเมือง มีชื่อเรียกเล่นๆ ว่า ‘วิหารแห่งการเงิน (Cathedral of Finance)’

ตึกฟิชเชอร์ (Fisher Building) สร้างโดยครอบครัวฟิชเชอร์ เป็นอีกตึกสูงแลนด์มาร์คแห่งชาติ (National Historic Landmark) อีกแห่งหนึ่ง

อีสเทิร์นมาร์เก็ต (Eastern Market) มีส่วนที่เปิดขายทุกวันซึ่งขายของสารพัดอย่าง และเป็นตลาดวันเสาร์ซึ่งมีผลผลิตทางการเกษตร เครื่องเทศและดอกไม้สวยๆ

ย่านโปรเจคต์ไฮเดลเบิร์ก (Heidelberg Project) ย่านหนึ่งของเมืองที่เป็นคล้ายการจัดแสดงนิทรรศกาลศิลป์ มีถนนลายจุด ผนังบ้านที่ทาสีสดๆ และรูปปั้นเจ๋งๆ ตามสวน เป็นผลงานของไทรี กายตัน (Tyree Guyton) ศิลปินสตรีทอาร์ท

สวนสัตว์ดีทรอยต์ (Detroit Zoo) มีส่วนแสดงสัตว์จากขั้วโลกที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เรียกว่า Arctic Ring of Life นอกจากนี้ยังมีเป็นตู้อุโมงค์ให้หมีขาวว่ายน้ำ ให้เดินชมได้อย่างเพลิดเพลิน

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งเมืองดีทรอยต์ (Detroit Historical Museum) จัดแสดงประวัติความเป็นมาของเมือง ตั้งแต่ยังเป็นถนนพื้นหิน ยุคเจริญด้านอุตสาหกรรมยานยนตร์และอื่นๆ อีกมากมาย 

พิพิธภัณฑ์รถรุ่นโมเดลที(Model T Automotive Heritage Complex) เฮนรี่ ฟอร์ด (Henry Ford) ผู้ก่อตั้งบริษัทฟอร์ดมอเตอร์ (Ford Motor Company) คิดค้นรถรุ่นโมเดลที ที่โรงงานแห่งนี้นี่เอง ปัจจุบันเป็นส่วนจัดแสดงรถรุ่นต่างๆ และประวัติความเป็นมา

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในดีทรอยต์

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เดลต้า (Delta)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

รอยัลจอร์ดาเนียน (Royal Jordanian)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในดีทรอยต์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปดีทรอยต์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปดีทรอยต์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด