แผนที่

ตั๋วเครื่องบินดะนีดินราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดะนีดินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินดะนีดินราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดะนีดินราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินดะนีดินราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปดะนีดินราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินดะนีดินให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปดะนีดินในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปดะนีดินในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดะนีดินราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินดะนีดินราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปดะนีดิน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปดะนีดินได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในดะนีดินและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากดะนีดินมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดะนีดินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปดะนีดินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วดะนีดินราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดะนีดินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินดะนีดินราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินดะนีดินราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วดะนีดินราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินดะนีดินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดะนีดินและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในดะนีดินหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปดะนีดินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับดะนีดิน

ประเทศ

นิวซีแลนด์

ความสำคัญเมือง

ดะนีดินเป็นเมืองเอกของภูมิภาคโอทาโกและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองในเกาะใต้ (South Island) ของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นเมืองสำคัญด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษา เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยโอทาโก (University of Otago) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศนอกจากนี้ยังได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็น ‘เมืองสร้างสรรค์ด้านวรรณกรรม (UNESCO Creative City of Literature)’

รัฐ

โอทาโก (Otago Region)

เขตการปกครอง

83 เขต (Suburbs)

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาเมารี (Maori) เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์นิวซีแลนด์ (New Zealand Dollar หรือ NZD)

ข้อมูลสำคัญ

ดะนีดินเป็นเมืองที่มีกลิ่นอายของสก็อตแลนด์เนื่องจากชาวสก็อตเป็นชนกลุ่มแรกที่มาตั้งรกราก จนทำให้มีฉายาว่า 'เมืองเอดินเบรอะทางใต้ (Edinburgh of the South)' เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญของเขตโอทาโก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ย่านใจกลางเมือง (The Octagon) เป็นจัตุรัสทรงแปดเหลี่ยม มีรูปปั้นของโรเบิร์ต เบิร์นส (Robert Burns) กวีชาวสก็อตแลนด์ตั้งอยู่ ถือเป็นพื้นที่ศูนย์กลางของการขนส่งสารธารณะและมีคาเฟ่ร้านอาหารตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก

สถานีรถไฟเมืองดะนีดิน (Dunedin Railway Station) แลนด์มาร์คสำคัญแห่งหนึ่งของเมือง สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.​ 1906 มีลักษณะโดดเด่นคือตัวตึกด้านนอกเป็นสีดำเนื่องจากสร้างด้วยหินบะซอลต์สีดำที่เกิดจากการระเบิดของภูเขา ภายในมีกระจกสีและพื้นทางเดินที่สร้างจากโมเซอิก

แหลมโอทาโก (Otago Peninsula) เป็นพื้นที่เนินเขาแหลมยื่นเข้าไปในทะเล ถือเป็นจุดตะวันออกสุดของเมืองดะนีดิน โอบล้อมน้ำเป็นอ่าวโอทาโก (Otago Harbour)

พิพิธภัณฑ์โอทาโก (Otago Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์ด้านธรรมชาติวิทยาและชาติพันธุ์ของภูมิภาคโอทาโก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. ​1868 ถือเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีสิ่งของจัดแสดงมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ

สวนพฤกษศาสตร์เมืองดะนีดิน (Dunedin Botanic Garden) น่าเที่ยวช่วงเดือนสิงหาคมเพราะเป็นช่วงดอกไม้บาน ตั้งอยู่ใกล้เขตมหาวิทยาลัยโอทาโก และเป็นที่ตั้งของสุสานทิศเหนือ (Northern Cemetery) ซึ่งเป็นโบราณสถานของเมือง

ชายหาดทันเนล (Tunnel Beach) มีหน้าผาหินทรายที่เกิดจากการกัดเซาะตามธรรมชาติจากน้ำทะเล ต้องเดินลอดอุโมงค์เพื่อลงไปยังชายหาด

อาคารประวัติศาสตร์โอลเวสตัน (Olveston Historic Home) เป็นคฤหาสถ์ของมหาเศรษฐีในอดีต ปัจจุบันเป็นแกลเลอรีผลงานศิลปะ เครื่องปั้นเซรามิคและเฟอร์นิเจอร์ มีบริการนำเที่ยวซึ่งควรจองล่วงหน้า

วิหารเซนต์พอล (St Paul's Cathedral) โบสถ์นิกายอังกลิกันที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1919 ใช้สถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษ เพดานมีลักษณะเป็นหินโค้งซึ่งเป็นโบสถ์แห่งเดียวในประเทศนิวซีแลนด์ที่มีการก่อสร้างเช่นนี้

ดะนีดินทาวน์ฮอลล์ (Dunedin Town Hall) จุดท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งใจกลางเมือง เป็นสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอเรเนสซองต์ ใช้เป็นศาลาว่าการเมือง อีกทั้งยังมีส่วนห้องจัดแสดงคอนเสิร์ต

โบสถ์นอกซ์ (Knox Church) โบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดของเมือง สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.​ 1872 เป็นสถาปัตยกรรมโกธิคยุคคริสต์ศตวรรษที่ 13

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในดะนีดิน

สายการบินที่สำคัญ

-

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในดะนีดินทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปดะนีดิน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ดะนีดิน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด