แผนที่

ตั๋วเครื่องบินจางเจียเจี้ยราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปจางเจียเจี้ย  ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินจางเจียเจี้ย  ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปจางเจียเจี้ย  ในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินจางเจียเจี้ย  ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินจางเจียเจี้ย  ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปจางเจียเจี้ย   อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปจางเจียเจี้ย  ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในจางเจียเจี้ย  และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากจางเจียเจี้ย  มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจางเจียเจี้ย  ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปจางเจียเจี้ย  ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วจางเจียเจี้ย  ราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจางเจียเจี้ย  ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินจางเจียเจี้ย  ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินจางเจียเจี้ย  ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วจางเจียเจี้ย  ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินจางเจียเจี้ย  โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจางเจียเจี้ย  และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในจางเจียเจี้ย  หรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปจางเจียเจี้ย  เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับางเจียเจี้ย

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

จางเจียเจี้ย หรือชื่อเดิมที่ถูกบันทึกไว้เมื่อ 200 ปีก่อนคริสตกาลคือเมืองต้ายง (Dayong) ซึ่งเพิ่งเปลี่ยนเป็นชื่อปัจจุบันเมื่อไม่กี่สิบปีที่ผ่านมา โดยจางเจียเจี้ยเป็นเมืองที่มีพื้นที่ทางธรรมชาติเป็นจำนวนมาก และยังมีพื้นที่ที่ถูกจัดให้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติโดยองค์การยูเนสโกอีกด้วย จางเจียเจี้ยจึงเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในเรื่องวิวทิวทัศน์ที่สวยงามอลังการเหมือนดั่งอยู่ในโลกภาพยนตร์ชื่อดัง “อวตาร” อย่างไรอย่างนั้น และยังถูกจัดอันดับ AAAAA จากการท่องเที่ยวจีนอีกด้วย

รัฐ

มณฑลหูหนาน

เขตการปกครอง

2 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

ตัวเมืองจางเจียเจี้ยนั้นมีขนาดเล็ก และใช้เส้นทางถนนเป็นทางคมนาคมหลัก โดยมีเส้นรถไฟผ่าน 1 สาย และสนามบินท้องถิ่นขนาดเล็ก 1 สนามบิน การเดินทางจึงไม่สะดวกเท่าในเมืองใหญ่ สวนสภาพอากาศนั้นมีอากาศค่อนข้างเย็น-อบอุ่น และเป็นพื้นที่ในหุบเขา อุณหภูมิเฉลี่ยเพียง 16-18 องศา

สนามบินที่ให้บริการ

จางเจียเจี้ยมีสนามบินท้องถิ่นให้บริการในชื่อสนามบินจางเจียเจี้ยเฮอฮวา (Zhangjiajie Hehua Airport) ซึ่งตั้งอยู่ในตัวเมืองเลย โดยสนามบินแห่งนี้รับสายการบินจากต่างประเทศเพื่อรองรับการท่องเที่ยวที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นด้วย

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ การมาเที่ยวช่วงปลายฝนต้นหนาวประมาณเดือนตุลาคมถึงธันวาคมจะเป็นช่วงที่ดีที่สุดในการชมต้นมีสีเขียวขจี และยังมีอากาศเย็นกำลังดีอีกด้วย

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลตรุษจีน (Chinese New Year) วันหยุดยาวในช่วงปีใหม่ของจีน ทุกวัดวาอารามจะคึกคักไปด้วยการไหว้เจ้า

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดปูกวง (Puguang Temple) วัดเก่าแก่ของเมืองจางเจียเจี้ยที่โดดเด่นด้วยซุ้มประตูโบราณมากมายหลายซุ้ม โดยตัววัดภายในใช้สีดำสนิทดูมีมนต์ขลัง ภายในมีอาคารเก่าแก่หลายหลัง และเป็นที่ประดิษฐานของเจ้าแม่กวนอิม

อู่หลิงยุเหวียน (Wulingyuan) พื้นที่ที่ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยภูเขาหินควอทไซท์ ถูกกัดเซาะเป็นแท่งตั้งชันมากมายซึ่งแต่ละแท่งมีความสูง 200 เมตรขึ้นไป เป็นทิวทัศน์ที่อลังการอย่างยิ่ง

อุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie National Forest Park) อุทยานทางธรรมชาติที่ครอบคลุมพื้นที่ป่าและภูเขาอันสวยงามของอู่หลิงยุเหวียน โดยมีไฮไลท์ทั้งลิฟต์แก้วสูงชัน และสะพานแก้วอันน่าตื่นตา และแท่งหินสูงถึง 1,000 เมตร

ภูเขาเทียนซื่อ (Tianzi Mountain) ภูเขาสูงในพื้นที่ของอู่หลิงยุเหวียน ภูเขาแห่งนี้นอกจากจะสวยงามด้วยร่องรอยกันกัดเซาะแบบพื้นที่อื่นๆ แล้ว ที่นี่จะสวยงามและดูน่าตื่นตามากเมื่อถูกปลกคลุมไปด้วยหมอกเมฆ โดยขึ้นกระเช้าไปชมยอดได้

ภูเขาโซวฉี (Suoxi Valley) อีกหนึ่งภูเขาที่อยู่ใกล้กับภูเขาเทียนซื่อ ซึ่งชื่อในภาษาจีนนั้นแปลว่าหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยหมอก อันเนื่องจากมีหมอกปลกคลุมภูเขาบ่อยครั้ง เป็นภาพที่สวยงามท่ามกลางป่าและขุนเขาอันสลับซับซ้อน

เทียนเซียตี๋หยีเฉียว (Tian Xia Di Yi Qiao) หรือสะพานแห่งแรกของโลก เป็นสะพานหินธรรมชาติระหว่างภูเขาภายในอู่หลิงยุเหวียน สามารถขึ้นไปชมความงดงามได้อย่างใกล้ชิด จากสะพานนี้จะเห็นวิวของภูเขาเหมือนอยู่ในภาพยนตร์อวตาร

ทะเลสาบเป่าเฟิง (BaofengLake) ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่มีน้ำสีเขียวมรกต ล้อมรอบไปด้วยเทือกเขาหินเป็นริ้วๆ ซึ่งเต็มไปด้วยป่าไม้ อารมณ์คล้ายกุ้ยหลิน โดยทะเลสาบแห่งนี้มีทางเดินจากเข้าถึงได้ง่าย และมีจุดชมวิวที่สวยงาม

ถ้ำหลงหวังต้ง (LongwangdongCave) หรือเรียกอีกชื่อว่าถ้ำพญามังกร เป็นถ้ำที่มีความสวยงามที่สุดในเมืองจางเจียเจี้ย ภายในมีหินงอกหินย้อยรูปร่างแปลกตาและดูมหัศจรรย์ ซึ่งที่นี่มีการติดไฟประดับอย่างเพิ่มความระยิบระยับอย่างสวยงาม

ถ้ำหวงหลง (Huanglongdong Cave) หรือเรียกอีกชื่อว่าถ้ำมังกรเหลือง เป็นถ้ำที่มีความยาวที่สุดในเอเชีย ใช้เวลาเดินชมประมาณ 1.5 – 2 ชั่วโมงจึงจะครบทั้งเส้นทาง และมีทั้งการเดินและการล่องเรือเพื่อเข้าสู่ถ้ำแห่งนี้

แกลเลอรีธรรมชาติ 10 ไมล์ (10 Mile Natural Gallery) พื้นที่ท่องเที่ยวความยาว 5.8 กิโลเมตรที่ถูกเปรียบเทียบว่าเหมือนเดินไกลนับ 10 ไมล์ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดิน หรือจะนั่งรถไฟเที่ยวเดียวเพื่อชมธรรมชาติระหว่างทางสู่อีกฝั่งก็ได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในจางเจียเจี้ย

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในจางเจียเจี้ยทั้งหมด

การท่องเที่ยวจางเจียเจี้ย (http://www.cn-zhangjiajie.com/)

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปจางเจียเจี้ย

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปต้าหยงที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด