แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนอร์ทนิโคเซียราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนอร์ทนิโคเซียและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนอร์ทนิโคเซียราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนอร์ทนิโคเซียราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนอร์ทนิโคเซียราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนอร์ทนิโคเซียราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนอร์ทนิโคเซียให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนอร์ทนิโคเซียในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนอร์ทนิโคเซียในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนอร์ทนิโคเซียราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนอร์ทนิโคเซียราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนอร์ทนิโคเซีย อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนอร์ทนิโคเซียได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนอร์ทนิโคเซียและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากนอร์ทนิโคเซียมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนอร์ทนิโคเซียขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนอร์ทนิโคเซียในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนอร์ทนิโคเซียราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนอร์ทนิโคเซียระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนอร์ทนิโคเซียราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนอร์ทนิโคเซียราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนอร์ทนิโคเซียราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนอร์ทนิโคเซียโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนอร์ทนิโคเซียและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนอร์ทนิโคเซียหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนอร์ทนิโคเซียเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนอร์ทนิโคเซีย

ประเทศ

ไซปรัส

ความสำคัญเมือง

นอร์ทนิโคเซีย (หรือนอร์ทเทิร์นนิโคเซีย) เป็นเมืองหลวงและเมืองใหญ่สุดของเขตไซปรัสเหนือ เป็นเมืองศูนย์กลางการปกครอง เศรษฐกิจและวัฒนธรรมของภูมิภาค และยังเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติที่มีความสำคัญคือ สนามบินนานาชาติเออร์กัน (Ercan International Airport)

รัฐ

ไซปรัสเหนือ (Northern Cyprus)

เขตการปกครอง

25 เขต (Quarters)

ภาษา

ภาษาตุรกีและภาษากรีกเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

นอร์ทนิโคเซียอยู่ภายใต้การปกครองของฝั่งตุรกี (Nicosia Turkish Municipality) ซึ่งเป็นการแบ่งเมืองในเหตุการณ์ความขัดแย้งระหว่างชุมชนต่างชาติพันธุ์ในปี ค.ศ. 1963 ประชากรส่วนใหญ่เป็นชาวตุรกีและชาวไซปรัสเชื้อสายตุรกี

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โรงแรมใหญ่ (Great Inn) หรือ Büyük Han เป็นกลุ่มอาคารที่พักสำหรับนักเดินทางกองคาราวานที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1572 ถือเป็นตึกที่มีความตระการตาที่สุดบนเกาะไซปรัส ปัจจุบันใช้งานเป็นศูนย์จัดแสดงงานศิลปะ

สุเหร่าเซลิมิเย (Selimiye Mosque) เป็นสุเหร่าหลักของเมือง สามารถจุคนได้กว่า 2,500 คน ในอดีตเป็นโบสถ์ชื่อวิหารเซนต์โซเฟีย (Cathédrale Sainte Sophie) ซึ่งเป็นโบสถ์สไตล์โกธิคที่เก่าแก่และมีขนาดใหญ่ที่สุดในเมือง

พิพิธภัณฑ์แห่งความป่าเถื่อน (Museum of Barbarism) จัดแสดงความป่าเถื่อนของมนุษย์ในยุคอดีต โดยเฉพาะเหตุการณ์การสังหารชาวไซปรัสเชื้อสายตุรกีบนเกาะโซโซเมนอส (Agios Sozomenos) และเกาะวาซิลิออส (Agios Vasilios)

จัตุรัสอตาเติร์ก (Atatürk Square) หรือ Sarayönü เป็นจัตุรัสหลักใจกลางเมือง มีเสาสไตล์เวเนเชียน (Venetian Column) ตั้งอยู่โดดเด่น รายล้อมด้วยตึกเก่าแก่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์จำนวนมาก

กำแพงไครีเนีย (Kyrenia Gate) กำแพงโบราณที่สร้างโดยชาวเวนีซในปี ค.ศ. 1567 เป็นประตูที่ผ่านไปยังส่วนเหนือของเมือง โดยเฉพาะการเดินทางไปยังเมืองไครีเนีย ปัจจุบันเป็นศูนย์บริการนักท่องเที่ยว

นอร์เทรอดามเดอไทร์ (Notre Dame de Tyre) มีชื่อเดิมว่า Benedictine Abbey of Our Lady of Tyre เป็นอารามที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 14 ได้รับการบูรณะต่อเติมใหม่หลายครั้งจนมีสภาพให้เห็นอย่างในปัจจุบัน

สุเหร่าอาหรับอาเหม็ด (Arab Ahmet Mosque) สุเหร่าเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 16 ตั้งชื่อตามผู้นำทางการทหารของกองทัพออตโตมันในขณะนั้น มีสถาปัตยกรรมออตโตมันแบบดั้งเดิม

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติพันธุ์เกาะไซปรัส (Ethnographic Museum of Cyprus) รวบรวมผลงานศิลปะและสิ่งของจัดแสดงที่สื่อถึงวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของชาวไซปรัส มีความสวยงามและล้ำค่าหาชมได้ยาก

เบเดสเตน (Bedesten) หรือตลาดในร่มของออตโตมัน เป็นตึกโบราณที่ก่อนจะมาเป็นตลาดเป็นโบสถ์แห่งเซนต์นิโคลัส (Church of St Nicholas) ซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 6 ปัจจุบันใช้งานเป็นศูนย์วัฒนธรรมของเมือง

พิพิธภัณฑ์เดอร์วิชพาชา (Dervish Pasha Museum) อดีตคฤหาสน์ของเดอร์วิช พาชา ชายผู้ก่อตั้งหนังสือพิมพ์ภาษาตุรกีเจ้าแรกในเกาะไซปรัส ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์จัดแสดงข้าวของเครื่องใช้และเครื่องเรือนในยุคก่อน

 

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เออร์กัน

คำถามที่พบบ่อย

Tymbouมีสนามบิน 1 แห่ง: เออร์กัน
Pegasus Airlines, Corendon Airlines, Turkish Airlines, Atlasglobal, AnadoluJet และ SunExpress มีบริการบินตรงไปเออร์กัน
เดือนที่มีตั๋วบินไปเออร์กันถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด