แผนที่

ตั๋วเครื่องบินดาร์บีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาร์บีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินดาร์บีราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาร์บีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินดาร์บีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปดาร์บีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินดาร์บีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปดาร์บีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปดาร์บีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาร์บีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินดาร์บีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปดาร์บี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปดาร์บีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในดาร์บีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากดาร์บีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาร์บีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปดาร์บีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วดาร์บีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาร์บีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินดาร์บีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินดาร์บีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วดาร์บีราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินดาร์บีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาร์บีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในดาร์บีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปดาร์บีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับดาร์บี

ประเทศ

สหราชอาณาจักร (อังกฤษ)

ความสำคัญเมือง

ดาร์บี เมืองเก่าแก่ของเกาะอังกฤษที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 6 โดยตั้งอยู่ส่วนกลางของประเทศทางตอนใต้ของเขตมิดแลนด์ เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงเรื่องอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องกระเบื้อง โดยยังเป็นที่ตั้งฐานการผลิตรถโรลส์-รอยและโตโยต้าของประเทศ แต่ยังมีกลิ่นอายของความเก่���แก่จากอาคารทางประวัติศาสตร์หลายแห่งทั้งวิหาร และบ้านเรือนอาคารต่างๆ ที่ปัจจุบันถูกเปลี่ยนแปลงเป็นพิพิธภัณฑ์ทรงคุณค่ามากมาย

รัฐ

มิดแลนด์

เขตการปกครอง

17 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

ดาร์บีเป็นเมืองศูนย์กลางคมนาคมของภูมิภาคด้วยการเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติขนาดใหญ่ มีชุมทางรถไฟ และมีถนนสายหลักที่สะดวกสบายต่อการเดินทาง ส่วนสภาพอากาศของที่นี่ค่อนข้างเย็น มีอุณหภูมิเฉลี่ย 6.1 ถึง 13.4 องศา และหนาวเย็นในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายนเลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารดาร์บี (Derby Cathedral) มหาวิหารที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 10 สวยงามโดดเด่นริมแม่น้ำดาร์เวนท์มี มีหอคอยทรงสี่เหลี่ยมสูงสง่าในรูปแบบสถาปัตยกรรมนีโอคลาสสิก ภายในมีทั้งงานจิตรกรรม และกระจกสีสวยมากมาย

หอสมุดกลางดาร์บี (Derby Central Library) หอสมุดที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 เป็นอาคารเก่าที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองด้วยหอนาฬิกาสูงเด่นและมีหลังคายอดแหลม ภายในเก็บรวบรวมหนังสือไว้มากมายกว่า 20,000 เล่ม

ดาร์บีซิลค์มิลล์ (Derby Silk Mill) พิพิธภัณฑ์อุตสาหกรรมผ้าไหมเดิมทีเป็นโรงงานผลิตผ้าไหมมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 18 ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมเก่าแก่อันมีชื่อเสียงและอยู่ในประวัติศาสตร์ของดาร์บี โดยตัวอาคารเป็นอิฐแดงเก่าแก่ในแบบยุโรป

สวนรุกขชาติดาร์บี (Derby Arboretum) สวนทางพฤกษศาสตร์วิทยาของดาร์บีที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 โดยที่นี่มีการจัดสวยและรวบรวมพันธุ์ไม้ในสไตล์อังกฤษ มีความเรียบง่าย โปร่งสบาย และประดับไปด้วยรูปปั้นและน้ำพุ

เคทเลสตันพาร์ค (Kedleston Park) สวนป่าและทุ่งหญ้าสไตล์อังกฤษขนาดใหญ่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองดาร์บี ที่นี่มีภูมิทัศน์ที่สวยงามและเขียวขจีโดยยมีลำธารไหลผ่าน และที่นี่ยังมีคฤหาสน์หรูหราตั้งอยู่ในกลางสวนอีกด้วย

แม่น้ำดาร์เวนท์ (River Derwent) แม่น้ำสายยาวกว่า 106 กิโลเมตรที่พาดผ่านเมืองดาร์บีและสวนอื่นๆ ของภูมิภาคมิดแลนด์ โดยมีทิวทัศน์ที่สวยงามในแบบป่าชายน้ำของยุโรป โดยสามารถล่องเรือชมทัศนียภาพได้ในบางช่วงของแม่น้ำ

รอยัลคราวน์ (Royal Crown) บริษัทผลิตเครื่องกระเบื้องที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศอังกฤษ โดยก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 18 โดยปัจจุบันยังมีการผลิตอยู่และจัดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้นักท่องเที่ยวเข้าชมผลงานและประวัติความเป็นมาอันยาวนาน

พิพิธภัณฑ์บ้านพิคก์ฟอร์ด (Pickford's House Museum) พิพิธภัณฑ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นในบ้านทาวน์เฮาส์ตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 โดยภายในเก็บวัตถุโบราณและมีค่ามากมาย อย่างที่น่าสนใจและเป็นไฮไลท์คือของเล่นในช่วงยุคกลาง

มาร์เกียตันพาร์ค (Markeaton Park) สวนพักผ่อนที่เปิดทพการเป็นครั้งแรกในปี 1989 โดยมีจุดเด่นตรงที่มีการสร้างรางรถไฟโบราณขับเคลื่อนด้วยหัวรถจักรไอน้ำชมรอบพื้นที่ยาวกว่า 1.4 กิโลเมตร และมีสถานีแวะจอด 2 สถานที

อินทู ดาร์บี (Intu Derby) ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในเมืองดาร์บี เป็นแหล่งช็อปปิ้งของคนในเมืองมาตั้งแต่ยุค 70 ทั้งอาหารการกิน สินค้าแบรนด์เนมรวมกว่า 200 ร้านค้า โดยสามารถสัมผัสการช็อปปิ้งสไตล์ผู้ดีอังกฤษได้ที่นี่

 

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด