แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเยเรวานราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเยเรวานและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเยเรวานราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเยเรวานราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเยเรวานราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเยเรวานราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเยเรวานให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเยเรวานในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเยเรวานในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเยเรวานราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเยเรวานราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเยเรวาน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเยเรวานได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเยเรวานและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเยเรวานมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเยเรวานขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเยเรวานในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเยเรวานราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเยเรวานระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเยเรวานราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเยเรวานราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเยเรวานราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเยเรวานโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเยเรวานและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเยเรวานหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเยเรวานเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเยเรวาน

ประเทศ

สาธารณรัฐอาร์มีเนีย

ความสำคัญเมือง

เยเรวานหรือเอเรวาน แต่เดิมรู้จักกันในนามเอเรบูนี (Erebuni) และเอรีวาน (Erivan)เป็นเมืองหลวงและเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ เป็นเมืองเศรษฐกิจ ศูนย์กลางการค้า เมืองอุตสาหกรรม เมืองเกษตรกรรมและเป็นที่ตั้งของเครือข่ายการคมนาคมทางรถไฟของประเทศ นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเยเรวานสเตต (Yerevan State University) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยหลักของประเทศ

รัฐ

-

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 12 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอาร์มีเนียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำฮรัซดัน (Hrazdan River)

สกุลเงิน

ดรัมอาร์มีเนีย (Armenian Dram หรือ AMD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองนี้เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีอายุถึงศตวรรษที่ 8 ก่อนคริสตกาล และเคยเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพโซเวียต-รัสเซียในอดีต เยเรวานเลยมีงานสถาปัตยกรรมของรัสเซียอยู่หลายแห่ง นอกจากนั้นเมืองนี้ยังมีชื่อเสียงของศิลปะผสมของชาวรัสเซียและอาร์มีเนียนที่โดดเด่นสวยงาม ได้ฉายา “เมืองสีชมพู” (Pink City) จากสีของอิฐที่นำมาใช้ในการก่อสร้างอาคารต่างๆ ในเมือง ที่น่าสนใจอีกอย่าง คือ เมืองนี้สนับสนุนให้ประชาชนอ่านหนังสือ จนได้รับการขนานนามจากยูเนสโกว่าเป็นหนึ่งในเมืองหนังสือของโลก (World Book Capitol) แห่งปีค.ศ. 2012 ซึ่งก็แน่นอนว่าเยเรวานมีที่เที่ยวจำพวกพิพิธภัณฑ์ แกลอรี่ และห้องสมุดเป็นจำนวนมาก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ป้อมอิเรบูนี่ (Erebuni Fortress) ป้อมปราการโบราณอายุกว่า 3,000 ปีที่สร้างขึ้นมาพร้อมๆ กับการตั้งเมืองครั้งแรก ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ ขึ้นชื่อว่าเป็นป้อมโบราณที่มีสภาพสมบูรณ์ที่สุด

โรงอุปรากร (The OperaHouse) โรงอุปรากรเก่าแก่ ใช้เป็นที่จัดการแสดงละครเวทีและบัลเล่ต์ของเมือง ขึ้นชื่อว่าเป็นอาคารที่มีงานสถาปัตยกรรมสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของเยเรวาน

พิพิธภัณฑ์ศิลปะคาเฟสเจียน (Cafesjian Museum of Modern Art) พิพิธภัณฑ์ที่มีการออกแบบล้ำยุค ได้ฉายาว่าเป็นกักเกนไฮมของอาร์เมเนีย (Guggenheimof Armenia) จัดเก็บงานศิลปะร่วมสมัยและสมัยใหม่ของศิลปินดังมากมาย เช่น แอนดี้ วาโฮล (Andy Warhol) เจอราด คาเฟสเจียน (Gerard Cafesjian) และมาร์ค ชากัลป์ (Marc Chagall) เป็นต้น

พิพิธภัณฑ์พาราจาโนฟ (Parajanov Museum) สถานที่จัดเก็บและแสดงงานของผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังชาวรัสเซีย เซอร์เจอี พาราจาโนฟ (Sergei Parajanov)

พิพิธภัณฑ์ประจำเมืองเยเรวาน (The City Museum of Yerevan) จัดแสดงเรื่องราวความเป็นมาของเมืองนี้ตั้งแต่ยุคสมัยดึกดำบรรพ์ที่ชนเผ่าโบราณเริ่มเข้ามาตั้งรกรากเมื่อ 50,000 ปีก่อน ไล่เรียงมาในยุคการปกครองต่างๆ จนถึงปัจจุบัน

จัตุรัสรีพับลิก (Republic Square) จัตุรัสสำคัญเป็นที่รวมของอาคารเก่าแก่มากมาย ขึ้นชื่อเรื่องงานสถาปัตยกรรมศิลปะรัสเซียดั้งเดิม

มาเธอนาดารัน (Matenadaran) สถานที่จัดเก็บเอกสารโบราณมากมาย มีคอลเลคชั่นเอกสารสำคัญๆ ของโลกหลายชุด อาคารแห่งนี้สร้างอยู่ในภูเขาและสามารถทนทานแรงระเบิดนิวเคลียร์ได้

มัสยิดสีฟ้า (Blue Mosque) มัสยิดแห่งศตวรรษที่ 18 เป็นมัสยิดเพียงไม่กี่แห่งที่ยังหลงเหลืออยู่ในประเทศ

ตลาดสินค้า (Covered Market) ตลาดเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ในอาคารโบราณ ขายสินค้าผักผลไม้สด และอาหารแห้งพื้นเมือง

สวนคู่รัก (Lover's Park) สวนสาธารณะเก่าแก่ที่สุดของเมือง มีการออกแบบของสวนสไตล์ญี่ปุ่นผสมศิลปะอาร์เมเนีย เป็นที่จัดคอนเสิร์ตและนิทรรศการสำคัญๆ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเยเรวาน

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

แอโรฟลอท (Aeroflot)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

ทรานเซโร แอร์ไลน์ (Transaero Airlines)

เอส 7 แอร์ไลน์ (S7 Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเยเรวานทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเยเรวาน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ตั๋วเครื่องบินไปเยเรวานที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด