แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแฟร์แบงค์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแฟร์แบงค์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแฟร์แบงค์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแฟร์แบงค์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแฟร์แบงค์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแฟร์แบงค์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแฟร์แบงค์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแฟร์แบงค์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแฟร์แบงค์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแฟร์แบงค์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแฟร์แบงค์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแฟร์แบงค์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแฟร์แบงค์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแฟร์แบงค์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากแฟร์แบงค์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแฟร์แบงค์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแฟร์แบงค์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแฟร์แบงค์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแฟร์แบงค์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแฟร์แบงค์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแฟร์แบงค์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแฟร์แบงค์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแฟร์แบงค์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแฟร์แบงค์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแฟร์แบงค์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแฟร์แบงค์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแฟร์แบงค์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

แฟร์แบงค์เป็นเมืองใหญ่ที่สุดของรัฐอลาสก้าส่วนใน เป็นศูนย์กลางของการขนส่งในภูมิภาค โดยมีถนนและทางรถไฟที่เชื่อมเมืองส่วนในของ อลาสก้า นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยแห่งอลาสก้าแฟร์แบงค์​ (University of Alaska Fairbanks) ซึงเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของรัฐ

รัฐ

อลาสก้า (Alaska)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนใต้ของรัฐอลาสก้า

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ตัวเมืองแฟร์แบงค์ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของหุบเขาทานานา (Tanana Valley) โดยมีแม่น้ำเชน่า (Chena River) ไหลผ่าน มีสภาพภูมิอากาศแบบอาร์คติก แต่อากาศไม่เลวร้ายมากเมื่อเทียบกับเมืองอื่นที่ตั้งอยู่ที่เส้นละติจูดเดียวกัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิคเคอร์แชมเฮาส์ (Wickersham House) บ้านไม้ชั้นเดียวเก่าแก่ที่สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1904 ของเจมส์ วิคเคอร์แชม (James Wickersham) ซึ่งเป็นนักการเมืองที่มีอิทธิพลของรัฐอลาสก้า ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานแห่งชาติ ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก

สวนพฤกษศาสตร์จอร์จสัน (Georgeson Botanical Garden) สวนขนาดใหญ่ที่มีทั้งดอกไม้หลากสีสัน พืชสมุนไพร ผลไม้และผักขนาดยักษ์ รวมถึงเป็นศูนย์วิจัยพันธุ์สัตว์ มีบริการนำเที่ยวทุกวันศุกร์เวลา 2 โมง

พื้นที่นกอพยพ (Creamer’s Field Migratory Waterfowl Refuge) พื้นที่ฟาร์มในอดีตที่เป็นแหล่งอาศัยของนกอพยพจำนวนมากมายาวนานกว่า 1,000 ปีนอกจากนี้ยังมีเส้นทางเดินชมธรรมชาติและมีบริการนำเที่ยวเวลา 1 ทุ่มทุกวันจันทร์ถึงศุกร์

เฟิร์สอเวนิว (1st Avenue) เดินชมบ้านเรือนเก่าแก่และตึกโบราณสถานที่สำคัญซึ่งตั้งอยู่ในถนนสายนี้ เช่น โบสถ์เซนต์แมทธิว (St Matthew’s Episcopal Church) ซึ่งสร้างจากไม้มีความงดงาม

สวนไพโอเนียร์ (Pioneer Park) สวนที่สร้างขึ้นเพื่อจำลองวิถีชีวิตของผู้คนในอดีตเพื่อบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเมือง มีเรือจักรกลเอสเอสเนนานา (SS Nenana) ของจริงและตึกไม้เก่าแก่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ให้ได้ชม

พิพิธภัณฑ์ไพโอเนียร์ (Pioneer Museum) พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในสวนไพโอเนียร์ จัดแสดงประวัติศาสตร์ของเมืองแฟร์แบงค์ โดยเฉพาะเกี่ยวกับการสร้างทางรถไฟ

พิพิธภัณฑ์ชุมชนเมืองแฟร์แบงค์ (Fairbanks Community & Dog Mushing Museum) นำเสนอเรื่องราวความเป็นมาของเมือง โดยส่วนมากเป็นเกี่ยวกับวิถีชีวิตประจำวันผ่านรูปถ่าย หนังสือพิมพ์และข้าวของเครื่องใช้อื่นๆ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับสุนัขลากเลื่อนที่น่าสนใจ

สำนักงานใหญ่ยูคอนเควสต์ (Yukon Quest Headquarters) ที่ทำการของการแข่งขันสุดหฤโหด ‘ยูคอนเควสต์’ ซึ่งเป็นการแข่งขันขับเลื่อนเป็นระยะทาง 1,000 ไมล์ มีนิทรรศการให้ความรู้ รวมถึงมีคนขับเลื่อนให้ข้อมูลสำหรับผู้ที่สนใจ

พิพิธภัณฑ์รถยนต์ฟาวเท่นเฮดแอนทีค (Fountainhead Antique Auto Museum) จัดแสดงรถยนต์รุ่นเก่าๆ ไว้กว่า 70 คันและมีข้อมูลอัดแน่นเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวิวัฒนาการของรถในแถบอลาสก้า

มิวเซียมออฟเดอะนอร์ธ (University of Alaska Museum of the North) พิพิธภัณฑ์สำคัญที่ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยแห่งรัฐอลาสก้า ให้ความรู้ที่ครบครันจากหลากหลายด้านเกี่ยวกับพื้นที่ส่วนต่างๆ ของรัฐอลาสก้าทั้งด้านภูมิศาสตร์ วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์และเรื่องราวอื่นๆ 

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้แฟร์แบงค์

คำถามที่พบบ่อย

แฟร์แบงค์มีสนามบิน 3 แห่ง: แฟร์แบงค์ แฟร์แบงค์ส Ft เวนไวรท์ และแฟร์แบงค์ส เมโทร ฟิลด์
Delta, Penair, Warbelows Air Ventures, KLM, แอร์ฟรานซ์, Everts Air Cargo, ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ และ Wright Air Service มีบริการบินตรงไปแฟร์แบงค์
เดือนที่มีตั๋วบินไปแฟร์แบงค์ถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด